MU đã chơi một trận hay nhất mùa nhưng Leicester xứng đáng vô địch
Van Gaal thừa nhận MU đã chơi tốt nhưng điều đó là chưa đủ

Anthony mở tỉ số cho Quỷ đỏ từ ngay đầu hiệp 1 nhưng chưa đầy 10 phút sau, trung vệ đội trưởng Wes Morgan lại đã đưa trận đấu trở về vạch xuất phát.
1-1 cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu. Kết quả này khiến Leicester chưa thể đăng quang sớm trong khi một xuất trong Top 4 ngày càng xa vời với thày trò "tulip thép".
"Chúng tôi vừa chơi một trong những trận hay nhất mùa giải nhưng chừng đó là chưa đủ. Sau cùng, chúng tôi vẫn không chiến thắng", Van Gaal chia sẻ trong buổi họp báo sau trận.
Nhà cầm quân người Hà Lan cũng khẳng định ông và các học trò sẽ chiến đấu đến cùng vì chiếc vé dự Champions League mùa tới và thừa nhận Leicester xứng đáng vô địch.
"Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục kiên định trên đường vào Top 4 mà trận kế tiếp là chuyến làm khách trên sân của Southampton", "tulip thép" cho biết.
"Tôi nghĩ, nếu chơi với phong độ tốt nhất, Tottenham có thể thắng Chelsea nhưng trước sau gì Leicester vẫn sẽ vô địch. Họ xứng đáng với điều đó sau những gì đã thể hiện trong suốt mùa giải".
May cho Van Gaal và các học trò khi Man City đã thất bại 2-4 tại St Mary's trong trận đấu muộn. Điều đó có nghĩa cơ hội lọt vào Top 4 của Quỷ đỏ vẫn còn dù quyền tự quyết thì không.