MU vẫn sáng cửa dự Champions League

Carrick tin rằng cánh cửa lọt vào Top 4 vẫn còn với Quỷ đỏ

Trận hòa 1-1 trước Leicester hôm Chủ nhật giúp MU rút ngắn khoảng cách với Top 4 xuống còn 4 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.
Nếu giành trọn 3 điểm trong trận đá bù trên sân của Norwich, Carrick và các đồng đội chỉ còn cách đội xếp thứ 4 là Man City 1 điểm trong khi Man City và Arsenal vẫn còn một trận quyết đấu nữa.
Do đó, "lão tướng" 34 tuổi tin rằng cơ hội giành vé dự Champions League mùa tới của Quỷ đỏ vẫn còn với điều kiện họ phải toàn thắng trong 3 vòng còn lại.
"United vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu để lọt vào Top 4. Chúng tôi nhận thức được cơ hội của mình ở các trận còn lại", Carrick chia sẻ với nhật báo Guardian.
"Chúng tôi chỉ nghĩ tới các trận đấu phía trước và cố gắng để giành chiến thắng tất cả các trận. Đó là mục tiêu mà chúng tôi càn phải tập trung hết sức để đạt được".
Song những đối thủ còn lại của Carrick và các đồng đội không hề dễ dàng. Ngoài một Bournemouth đã hết động lực thì Norwich và West Ham đều có mục tiêu của riêng mình.
Đặc biệt là West Ham của Slaven Blic, đội bóng có thành tích rất tốt trước các ông lớn mùa này. Bản thân Red Devils cũng không thể đánh bại The Hammers trong trận lượt đi tại Old Trafford vào tháng 12/2015.