Sao MU, Leicester đối mặt án phạt nặng của FA
 
Tình huống này xảy ra trong một pha đá phạt góc ở trận MU vs Leicester. Trung vệ Roberth Huth trong nỗ lực theo kèm tiền vệ người Bỉ đã nắm lấy tóc của Fellaini. Còn Fellani cũng chẳng phải tay vừa, anh tặng lại cho Huth 2 cái cùi chỏ vào mặt khiến trung vệ này ngã vật xuống sân. Cả 2 tình huống tiểu xảo này đều qua mặt trọng tài Michael Oliver.
 
Sau khi bị ống kính truyền hình ghi lại, FA mới đây đã chính thức buộc tội cả Fellaini và Huth. “Tiền vệ Fellaini của MU và hậu vệ Robert Huth của Leicester City bị kết tội về những hành vi bạo lực mà trọng tài kkhông quan sát được ở phút 21 của trận đấu. Hai cầu thủ này sẽ có thời hạn đến 6 giờ chiều thứ Tư 4/5 để kháng án”, thông báo của FA nêu rõ.
 
Với những chứng cứ đã quá rõ ràng, cả Huth và Fellaini khó lòng bác bỏ cáo buộc của FA. Nhiều khả năng cả hai đội đều sẽ không kháng án với trường hợp này. Như vậy, Huth và Fellaini nhiều khả năng sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải và một phần mùa giải sau. 
 
Án phạt này có thể ít nhiều ảnh hưởng tới MU bởi họ vẫn còn nuôi hy vọng trở lại Top 4 Premier League. Trong khi đó, án phạt với Robert Huth chẳng hề hấn gì bởi Leicester City đã chính thức vô địch Premier League.