SỐC: Arsenal lại trắng tay, Wenger đổ lỗi cho... cổ động viên
Wenger chuẩn bị trải qua mùa giải thứ 12 liên tiếp không vô địch Premier League

Như thường lệ, huấn luyện viên Arsene Wenger là người phải chịu trách nhiệm chính cho thành tích tệ hại này.
Nhưng trong một diễn biến đầy bất ngờ, nhà cầm quân được Jose Mourinho gán biệt danh "chuyên gia thất bại" lại đem các cổ động viên của Pháo thủ ra làm tấm bình phong.
Wenger khẳng định người hâm mộ tại Emirates luôn cuồng nhiệt quá mức và gây sức ép lớn đối với các cầu thủ. Ngược lại, ông thừa nhận Arsenal chỉ thực sự thoải mái khi đá trên... sân khách.
"Chúng tôi đã để tuột chức vô địch trên sân nhà khi đối đầu với các đội bóng được đánh giá thấp hơn. Các cầu thủ đã luôn phải thi đấu trong bầu không khí nặng nề tại Emirates", Wenger thổ lộ.

SỐC: Arsenal lại trắng tay, Wenger đổ lỗi cho... cổ động viên
Cổ động viên Arsenal không còn quá mặn mà với "Giáo sư" đáng kính nữa rồi

"Chúng tôi chỉ cảm thấy mình là đội vô địch khi đá tại sân khách. Arsenal có những giá trị đặc biệt và một trong số đó là tinh thần đoàn kết và sự ủng hộ đội bóng của các cổ động viên. Thiếu đi điều đó, đội bóng không thể gặt hái được thành công".
Arsene Wenger đổ lỗi cho các cổ động viên nhà nhưng lại yêu cầu sự tin tưởng và ủng hộ của họ. Có gì đó mâu thuẫn trong những phát ngôn của "Giáo sư" chăng?
Đêm nay, Pháo thủ sẽ tiếp Norwich tại Emirates với nhiệm vụ buộc phải thắng để duy trì một vị trí quen thuộc trong Top 4. Và Wenger lại phải đối mặt với những áp lực khổng lồ ngay trên thánh địa của chính ông và các học trò.