Trụ cột có cái tên cực ngầu của Leicester đối diện với nguy cơ treo giò hết mùa
Drinkwater đối diện với khả năng bị cấm thi đấu trong 2 trận còn lại của Leicester

Tiền vệ trụ cột có cái tên rất kêu này đã phải nhận một thẻ đỏ. Song mọi thứ không dừng lại ở đó.
Số là sau khi phải nhận thẻ vàng thứ hai và bị truất quyền thi đấu ở phút thứ 87 sau tình huống phạm lỗi lộ liễu với Memphis, Drinkwater được cho là có những lời lẽ không hay nhằm vào trọng tài chính Michael Oliver.
Theo nhật báo Mirror, với phản ứng có phần thái quá như vậy, án phạt giành cho ngôi sao người Anh không chỉ dừng lại ở việc treo giò 1 trận như 2 thẻ vàng thông thường.
Mà Drinkwater nhiều khả năng sẽ bị cấm thi đấu thêm một trận nữa như những gì người đồng đội Jamie Vardy phải nhận sau khi bị đuổi trong trận đấu với West Ham ở vòng 34.

Trụ cột có cái tên cực ngầu của Leicester đối diện với nguy cơ treo giò hết mùa
Drinkwater được cho là đã có những phản ứng thái quá với trọng tài chính Michael Oliver

Nếu điều này xảy ra, "lá chắn thép" 26 tuổi sẽ bị treo giò 2 trận. Và cũng đồng nghĩa với việc anh sẽ vắng mặt trong 2 vòng còn lại của mùa giải.
Tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ MU đang là trụ cột không thể thay thế nơi tuyến giữa của Leicester. Anh cùng với N'Golo Kante hợp thành bộ đôi tiền vệ trung tâm hay nhất Premier League.
Những đóng góp thầm lặng của bộ đôi này là nền tảng để những Jamie Vardy, Riyad Mahrez thăng hoa và cùng nhau đưa The Foxes tiến rất sát chức vô địch lần đầu tiên trong lịch sử.