Van Gaal thề không ngồi nhìn Leicester làm nên lịch sử tại Old Trafford
Van Gaal không đành lòng nhìn Leicester đăng quang ngay tại Old Trafford

Hiện tại, The Foxes đang hơn phần còn lại 7 điểm trong khi giải Ngoại hạng chỉ còn 3 vòng đấu nữa là hạ màn. Chỉ cần đánh bại MU, thày trò Claudio Ranieri sẽ đăng quang sớm 2 vòng đấu.
Dĩ nhiên, việc để một đội bóng trung bình khá như Leicester lên ngôi ngay tại Old Trafford là một nỗi sỉ nhục đối với một Quỷ đỏ vốn nổi tiếng giàu truyền thống nhất Premier League.
Bởi vậy, vì danh dự và vì khao khát chen chân vào Top 4, Louis van Gaal và các học trò sẽ chiến đấu hết mình trước đội chủ sân King Power.
"Chúng tôi không thể cho phép họ trở thành nhà vô địch vào Chủ nhật. Tất nhiên, họ có thể vô địch 1 tuần sau đó. Nhưng tuyệt đối không thể là tại Old Trafford", Van Gaal khẳng định trong buổi họp báo trước trận.

Van Gaal thề không ngồi nhìn Leicester làm nên lịch sử tại Old Trafford
Quỷ đỏ phải đánh bại Leicester vì mục tiêu Top 4

"Chúng tôi đang gặp không ít áp lực về việc phải thu hẹp khoảng cách với Man CityArsenal. United sẽ buộc phải thắng tất cả các trận còn lại.
Man City vẫn phải sống mái với Arsenal, như vậy 1 trong số 2 đội này sẽ phải mất điểm. Vì vậy, chúng tôi phải đánh bại Leicester vì mục tiêu lọt vào Top 4".
Nhiệm vụ của Van Gaal và các học trò sẽ dễ dàng hơn đáng kể khi Leicester không thể có được sự phục vụ của chân sút chủ lực Jamie Vardy trong khi Ashley Young đã bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại.