Xin lỗi cổ động viên, Wenger vẫn mượn Sir Alex để nâng tầm bản thân
Các cổ động viên Arsenal đang cạn kiệt niềm tin vào Wenger

Trong chiến thắng 1-0 trước Norwich hôm thứ Bảy vừa rồi, người hâm mộ Arsenal đã mang những tấm banner đủ loại kích cỡ để kêu gọi Wenger nên từ chức.
Một huấn luyện viên lão làng như ông dĩ nhiên hiểu được tầm quan trọng của sự ủng hộ của các cổ động viên. Bởi vậy, chiến lược gia người Pháp đã lên tiếng xin lỗi.
Song cách xin lỗi của "Giáo sư" cũng rất đặc biệt. Ông đã mượn hình ảnh vĩ đại của Sir Alex để so sánh với bản thân mình.

Xin lỗi cổ động viên, Wenger vẫn mượn Sir Alex để nâng tầm bản thân
12 năm rồi "Giáo sư" chưa một lần giúp Arsenal vô địch Premier League

"Tôi luôn có gắng làm những gì tốt nhất cho Arsenal. Nếu không vì đội bóng, tôi đã không giành tới 19 năm để cống hiến, cũng như Sir Alex giành 26 năm để làm việc ở Old Trafford", Wenger chia sẻ với Guardian.
"Tôi đã giành trọn tâm trí để cố gắng mang lại niềm vui cho người hâm mộ. Thật không may, tôi đã không làm được điều đó trong mùa giải này. Tôi thực sự xin lỗi về điều đó".
Thực ra không riêng gì mùa giải 2015/16 mà đã bước sang mùa giải thứ 12 "Giáo sư" không mang nổi một chiếc cúp bạc Premier League về phòng truyền thống của Arsenal.
Nhưng có một điều mà Wenger luôn làm rất tốt: duy trì sự hiện diện của The Gunners trong top 4 giải Ngoại hạng và vượt qua vòng bảng Champions League.