Xuất sắc nhất tháng Tư, De Gea trên đường phá kỷ lục của Ronaldo

Theo công bố từ trang chủ của MU, De Gea tiếp tục là người chiến thắng trong cuộc bình chọn "Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Tư" với tổng số phiếu lên tới 62%.
Xếp sau "người nhện" 25 tuổi lần lượt là Anthony Martial (24%) và Marcus Rashford (14%).
Đây là lần thứ hai liên tiếp De Gea trở thành "Cầu thủ xuất sắc nhất tháng" của đội chủ sân Old Trafford. Anh cũng là người về đích đầu tiên trong cuộc bình chọn của tháng Ba năm 2016.
De Gea góp công rất lớn giúp MU đánh bại Everton để lọt vào chung kết FA Cup với 1 loạt pha cứu thua đẳng cấp, đặc biệt là tình huống đánh bại Lukaku trên chấm 11m.
Đồng thời anh cũng không 1 lần phải vào lưới nhặt bóng trong các chiến thắng trước Everton, Aston Villa và Crystal Palace tại giải Ngoại hạng.
Với những màn trình diễn ở đẳng cấp cao như vậy, thủ thành người Tây Ban Nha đang đứng trước cơ hội lớn để trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của MU mùa thứ Ba liên tiếp.
Nếu điều này thành hiện thực, De Gea sẽ phá kỷ lục trước đó của Cristiano Ronaldo. Khi còn chơi bóng cho Quỷ đỏ, siêu sao người Bồ từng 2 lần liên tiếp giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của MU vào các mùa 2007/08 và 2008/09.