Bị Zidane hắt hủi, James Rodriguez có thể tới PSG
Zidane không ưa James Rodriguez.
 
Sau khoảng thời gian trăng mật với Real Madrid, tương lai của James Rodriguez ở sân Bernabeu đang bước vào những ngày đen tối. Tiền vệ người Colombia này không được huấn luyện viên Zinedine Zidane trọng dụng thường xuyên.
 
Trong cuộc trả lời báo chí mới đây, cựu danh thủ người Colombia, Carlos Valderrama, cho rằng HLV Zinedine Zidane của Real Madrid không ưa tiền vệ James Rodriguez, đồng hương của ông. Ngay cả những người hâm mộ cũng nhận ra mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa nhà cầm quân người Pháp và số 10 của Real.
 
Trước tình hình này, PSG đang lên kế hoạch "đánh cắp" James Rodriguez và đưa trở lại Pháp. Nhà ĐKVĐ Ligue 1 đang lên kế hoạch thanh lọc lực lượng nhằm chuẩn bị cho một mùa giải mới với mục tiêu chinh phục chiếc Cúp châu Âu danh giá. Lối chơi và trình độ của James từ lâu được HLV Blanc ưa thích.
 
Tờ Goal cho biết, PSG có thể chỉ phải chi ra 50 triệu euro so với cái giá 80 triệu euro mà Real đã đưa tiền vệ này về Bernabeu. Đây là con số không khiến PSG phải băn khoăn bởi nó không quá lớn so với túi tiền của các ông chủ A rập.