Rộ tin đồn Neymar sang Anh ký nháy với MU

Giới thạo tin xứ sở sương mù đã ghi lại được những hình ảnh của Neymar ở hộp đêm Libertine tại Oxford Circus, thủ đô London.
Xuất hiện cùng ngôi sao người Brazil là Niall Horan, thành viên trong ban nhạc nổi tiếng One Direction.
Sự hiện diện của Neymar tại nước Anh làm dấy lên tin đồn về mối liên hệ giữa anh với các đại gia Premier League, đặc biệt là MU.
Quỷ đỏ chưa bao giờ từ bỏ giấc mơ sở hữu "tiểu Pele" trong đội hình. Thậm chí có nguồn tin cho rằng đội bóng vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League sẵn sàng chồng đủ 144 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của Neymar với Barcelona.
Về phần chân sút xứ sở Samba, anh đang đối mặt với ánh mắt hoài nghi của các cổ động viên Blaugrana: sa sút phong độ và gây hấn trên sân cỏ với đối phương và đồng đội Jordi Alba.
Trong một cuộc khảo sát được nhật báo Sport thân Barca thực hiện, có tới 60% trong 10 nghìn người tham gia khảo sát muốn bán Neymar.
Hợp đồng giữa tiền đạo 24 tuổi với đội chủ sân Camp Nou còn thời hạn tới Hè 2018. Bởi thế, nếu không thuyết phục Neymar sớm gia hạn hợp đồng thì nhiều khả năng họ sẽ phải bán anh trong Hè 2016 để tránh bị các đối tác "ép giá" về sau.