Sau tất cả, Hazard đã ghi bàn trở lại

Cuối cùng thì Eden Hazard cũng đã có cơ hội ăn mừng bàn thắng đầu tiên của mình tại giải Ngoại Hạng Anh mùa bóng 2015/2016, không chỉ anh mà ngay cả các CĐV Chelsea cũng cảm thấy vui thay cho cầu thủ người Bỉ.
 
Mùa giải trước, Hazard có 14 lần lập công cùng nhiều pha kiến tạo và được xem như nhân tố đặc biệt quan trọng trên hàng tấn công giúp Chelsea bước lên ngôi vô địch tuy nhiên sang mùa giải mới, anh bỗng mất hút, thi đấu mờ nhạt đầy khó hiểu. 
 
Bởi vậy bàn thắng ghi được vào lưới Bournemouth trở nên cực kỳ có ý nghĩa đối với cá nhân Eden Hazard. Cầu thủ xuất sắc nhất giải Ngoại Hạng mùa trước rốt cuộc đã thông nòng sau 27 lần ra sân tại Premier League mùa này, giải tỏa cơn khát kéo dài tới 1907 phút.
 
Cởi bỏ được áp lực, không ngạc nhiên khi anh tiếp tục có bàn thắng thứ 2 vào những phút cuối trận để góp phần tạo nên chiến thắng đậm đà 4-1 của Chelsea trước Bournemouth. 

Clip 2 bàn thắng của Hazard vào lưới Bournemouth:

Một sự trùng hợp khá thú vị đó là pha lập công gần nhất mà Hazard ghi được ở Premier League cũng diễn ra ở vòng 35, tức là đã gần 1 năm trời tiền vệ 28 tuổi này mới lại tận hưởng cảm giác ghi bàn tại giải đấu cao nhất nước Anh.