Griezmann cùng đẳng cấp với Ronaldo và Messi
Villa tin rằng Griezmann có cùng đẳng cấp với Ronaldo và Messi

Theo Villa, ngôi sao người Pháp là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Quan trọng hơn Griezmann còn trẻ và còn cả một tương lai ở phía trước.
"Griezmann có cùng đẳng cấp với Messi và Ronaldo. Rõ ràng cậu ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay", Villa cho biết trên Marca.
"Điều quan trọng là cậu ấy còn trẻ và có tiềm năng to lớn cũng như tương lai lâu dài ở phía trước. Dĩ nhiên Atletico phải giữ chân bằng được Antoine".
Griezmann đang là trụ cột không thể thay thế trong mọi sơ đồ chiến thuật của Diego Simeone. Điều đó thể hiện ở việc anh đã ra sân tới 47 lần trên mọi mặt trận trong mùa giải 2015/16.
Chân sút người Pháp có tốc độ, kỹ thuật và nhãn quan chiến thuật tốt. 29 pha lập công và 6 đường kiến tạo trên tất cả các giải đấu của anh giúp Atletico Madrid đang cạnh tranh quyết liệt chức vô địch La Liga cũng như nuôi tham vọng tại Premier League.
Quan trọng nhất, Griezmann chưa từng dính bất kì chấn thương nào kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp, một thành tích mà bất kỳ cầu thủ nào cũng ao ước có được.