Hazard cùng đẳng cấp với Messi và Ronaldo ư? Còn khuya nhé!
Theo Guus Hiddink, Hazard còn lâu mới đạt tới đẳng cấp của Messi và Ronaldo

Eden Hazard đã tỏa sáng trở lại sau một thời gian dài gây thất vọng. Anh đã ghi 3 bàn trong 2 trận đấu gần nhất của Chelsea tại Premier League trong đó có pha lập công quan trọng ấn định kết quả hòa 2-2 với Tottenham để giúp Leicester vô địch sớm.

Song theo Hiddink, chừng đó là chưa đủ để ngôi sao người Bỉ vươn tới đẳng cấp của bộ đôi siêu sao Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

"Nếu muốn cạnh tranh Quả bóng vàng, Hazard cần phải tỏa sáng đều đặn trong các trận đấu. Các ngôi sao hàng đầu của La Liga như Ronaldo, Messi hay Iniesta đã làm được điều đó trong mỗi mùa giải", Hiddink chia sẻ.

"Tôi nghĩ để vươn tới đẳng cấp của Ronaldo và Messi, Hazard còn cả một chặng đường dài. Cậu ấy cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong tương lai".

Eden Hazard là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2014/15 nhưng lại gây thất vọng trong phần lớn thời gian của mùa giải hiện tại. Anh mới ghi được 5 bàn thắng cùng 4 đường kiến tạo sau 39 lần ra sân trên mọi mặt trận.

Sự sa sút ấy của Hazard là một phần nguyên nhân khiến Chelsea trắng tay và đứng trước nguy cơ vắng mặt tại các Cup châu Âu mùa tới.