Ronaldo trở lại, Benzema đứng trước nguy cơ lỡ trận Man City
Benzema khó lòng góp mặt trong trận bán kết Champions League lượt về

Tiền đạo 29 tuổi đã bị đau trong trận đấu tại Etihad hồi giữa tuần và sớm phải rời sân nhường chỗ cho Jesse Rodriguez ngay sau giờ nghỉ giữa hai hiệp.
Theo xác nhận từ phía Los Blancos, Benzema đã bị dính chấn thương gân khoeo ở chân phải. Trang chủ của họ có viết:
"Hôm nay Benzema đã được xét nghiệm tại bệnh viện đại học Sanitas La Moraleja và được chẩn đoán là dính chấn thương gân khoeo ở chân phải. Thời gian phục hồi của tiền đạo này đang được đánh giá".
Chưa biết mức độ nặng nhẹ của chấn thương ấy thế nào. Nhưng theo Sky Sports, chân sút người Pháp chắc chắn vắng mặt trong chuyến làm khách trên sân của Real Sociedad tại vòng 36 La Liga vào thứ Bảy này.

Ronaldo trở lại, Benzema đứng trước nguy cơ lỡ trận Man City
Nhiều khả năng Ronaldo sẽ không phải nghe nhạc thế này nữa trong trận lượt về tại Bernabeu

Khả năng tham dự trận bán kết lượt về tại Bernabeu của Benzema vẫn còn bỏ ngỏ. Nếu anh không thể góp mặt, tham vọng giành undecima của Real sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.
Trong một diễn biến khác, Cristiano Ronaldo đang chạy đua với thời gian để phục hồi chấn thương đùi gặp phải trong chiến thắng 3-0 trước Villarreal vào giữa tuần trước.
Khác với Benzema, phương pháp trị liệu bằng tế bào gốc xem ra có hiệu quả với siêu sao người Bồ và nhiều khả năng anh kịp trở lại trong trận bán kết lượt về.
Ronaldo-Benzema đang là cặp song sát lợi hại nhất châu Âu mùa giải 2015/16 khi cùng nhau ghi tới 74 bàn thắng trên mọi mặt trận cho Los Blancos.