Van Gaal nổ như Pháo, De Gea chỉ trích trọng tài sau khi nhập Thánh Tôn giúp MU lọt vào chung kết FA Cup

Phấn khích trước những gì các học trò đã làm được, huấn luyện viên Louis van Gaal không ngần ngại nổ to hết cỡ trong phòng họp báo.
"Tôi không muốn nói tới những điều quá xa vời. Trước mắt, United còn những việc cần làm ở FA Cup và đó là điều quan trọng. Tôi luôn nói rằng đội bóng sẽ góp mặt tại chung kết, và chúng tôi luôn tin tưởng như vậy", Van Gaal hồ hởi cho biết.
"Trước đó tôi nói các bạn không tin. Giờ bạn nhắc lại những gì tôi luôn nói, vậy đây sẽ không phải là những tin tức lấy gì làm mới mẻ trong buổi sáng mai".
Trong khi đó, thủ thành David De Gea, một trong những người chơi nổi bật nhất tại Wembley đêm qua lại chỉ trích quyết định thổi phạt đền với Fosu-Mensah sau tình huống vào bóng hợp lệ với Ross Barkley.

Van Gaal nổ như Pháo, De Gea chỉ trích trọng tài sau khi nhập Thánh Tôn giúp MU lọt vào chung kết FA Cup

"Trong hiệp đầu tiên, chúng tôi đã chơi tốt hơn. Chúng tôi có bàn thắng và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm hơn họ. Nhưng bước sang hiệp 2, trọng tài đã làm trận đấu trở nên phức tạp.
Tôi không nghĩ rằng đó là một quả phạt đền. Nhưng tôi cũng không muốn sa lầy vào tranh cãi. Đó là tình huống tranh chấp 50-50 nhưng quyết định thì không hề có lợi cho United.
Và khi gặp phải những quyết định bất lợi như vậy, tâm lý toàn đội và kết quả trận đấu sẽ bị ảnh hưởng".
May thay chính De Gea đã giúp người đồng đội trẻ tuổi sửa sai khi xuất sắc cản phá quả penalty của Lukaku cùng nhiều pha cứu thua đẳng cấp khác để giúp MU tiến rất sát tới danh hiệu đầu tiên kể từ thời hậu Sir Alex.