Tuấn Anh gầy nhẳng, cháy nắng tập luyện ở Nhật Bản
Tuấn Anh cách đây 1 tháng (ảnh bên trái) và Tuấn Anh hồi mới sang Nhật Bản (ảnh bên phải).

Khi trở về thi đấu cho ĐTQG, anh tâm sự rằng mình bị sút 2 cân. Tình hình trầm trọng hơn khi Tuấn Anh bị đau miệng bởi cú thúc cùi chỏ của cầu thủ Iraq trong trận đấu ở vòng loại World Cup hôm 29/3. Sự cố này khiến anh suýt gẫy 3 răng của khiến việc ăn uống trở nên vô cùng khó khăn.

Hôm qua, trang chủ CLB Yokohama đăng tải video buổi tập luyện cho loạt trận cuối tuần. Trong số đó có 2 bức hình chụp tiền vệ Tuấn Anh. Có vẻ làn da của anh đen sạm đi, còn khuôn mặt thì ngày càng hốc hác. Ở bên dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ tỏ ra xót xa đối với tiền vệ tài hoa của bóng đá Việt Nam.

Tuấn Anh gầy nhẳng, cháy nắng tập luyện ở Nhật Bản
Khuôn mặt hốc hác của Tuấn Anh. 

Sau khi được biết Tuấn Anh bị xuống cân, CLB HAGL đã phải đôn đốc bác sĩ Đồng Xuân Lâm làm việc trực tuyến với tiền vệ này để có biện pháp tăng cường dinh dưỡng cho anh. Tuấn Anh chỉ được đá giao hữu và hiện vẫn chưa ra sân thi đấu trận nào.

Ở trận đấu cuối tuần qua trong khuôn khổ J2 League, Yokohama FC của Tuấn Anh đã thua 0-2 trên sân nhà trước Fagiano Okayama. Yokohama hiện xếp thứ 12 với 4 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua. Đội Mito Hollyhock của Công Phượng xếp thứ 15 với 3 thắng, 2 hòa và 5 thua.

Trong 3 cầu thủ HAGL xuất ngoại, chỉ Xuân Trường được đá chính 2 trận trong màu áo Incheon United ở giải dự bị, còn lại Tuấn Anh và Công Phượng chưa được ra sân ở trận đấu chính thức nào sau gần 3 tháng sang xứ sở mặt trời mọc.

Tuấn Anh gầy nhẳng, cháy nắng tập luyện ở Nhật Bản
Chế độ tập luyện ở Nhật Bản vô cùng khắc nghiệt