Video: Danh thủ Phương Nam, Như Thuần nói về FC Ngôi sao
FC Ngôi sao và FC Prince trước trận giao hữu tối 27/4/2016 tại sân Chùa Láng, Hà Nội

Thứ tư hàng tuần là thời điểm để các thành viên của FC Ngôi sao tụ họp, được chơi bóng, giao lưu với nhau tại sân bóng 112 Chùa Láng (Hà Nội). Không chỉ là một buổi đá tập sau những ngày làm việc căng thẳng, những buổi sinh hoạt như thế này khiến các thành viên trong CLB thêm gắn bó và hiểu nhau hơn.

Video: Danh thủ Phương Nam, Như Thuần nói về FC Ngôi sao
Đặng Phương Nam (trái) và Phạm Như Thuần tham gia chuyến du đấu từ thiện tại Yên Thế (Bắc Giang) của FC Ngôi sao hồi tháng 3/2016

Là đội bóng tập hợp những người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực, FC Ngôi sao hoạt động với mục đích duy nhất là đem đến niềm vui cho khán giả khắp nơi thông qua các sự kiện du đấu gây quỹ từ thiện. Đội bóng của chủ tịch, NSND Trần Nhượng đã, đang và sẽ có nhiều hoạt động có ích cho xã hội trong tương lai.

Video: Danh thủ Phương Nam, Như Thuần nói về FC Ngôi sao
Phạm Như Thuần (đi bóng) và Đặng Phương Nam (76) thi đấu cùng nhau trong màu áo FC Ngôi sao

Chia sẻ về những ngày sinh hoạt với FC Ngôi sao, danh thủ Đặng Phương Nam nói: "FC Ngôi sao giống như một gia đình nhỏ, có thời gian, anh em ra quây quần, được chơi bóng, rèn luyện... FC Ngôi sao có nhiều người thuộc nhiều thành phần, cả người nổi tiếng lẫn người bình thường cũng đều có thể tham gia được. Sân chơi này tạo động lực cho mọi người được rèn luyện sức khỏe, thư giãn... FC Ngôi sao vẫn duy trì được hoạt động thường xuyên của mình và chúng tôi mong muốn có nhiều sự kiện thiện nguyện để giúp ích cho xã hội..."

Video: Danh thủ Phương Nam, Như Thuần nói về FC Ngôi sao
Danh thủ Đặng Phương Nam

Trong khi đó, danh thủ Phạm Như Thuần thì chia sẻ buổi sinh hoạt thứ tư hàng tuần của FC Ngôi sao mang nhiều yếu tố tinh thần hơn là chuyên môn. Tuy nhiên, đã ra sân là các thành viên chơi hết mình và luôn tôn trọng đối phương. Những buổi tập của CLB giúp các thành viên có cơ hội rèn luyện sức khỏe và thêm gắn kết. FC Ngôi sao hy vọng sẽ có nhiều trận đấu hay, những sự kiện từ thiện ý nghĩa để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn...
Video: Danh thủ Phương Nam, Như Thuần nói về FC Ngôi sao
Danh thủ Phạm Như Thuần

Clip hai danh thủ Đặng Phương Nam và Phạm Như Thuần nói về FC Ngôi sao