Biếm họa: Juventus vô đối tại Serie A
Juventus lần thứ 32 vô địch Serie A một cách xứng đáng

Thất bại ấy khiến khoảng cách giữa Juve và Napoli được nới rộng lên thành 12 điểm trong khi Serie A chỉ còn 4 vòng đấu nữa là hạ màn.
Nhân sự kiện "Lão bào" lần đầu tiên trong lịch sử vô địch giải đấu cao nhất Italia 5 lần liên tiếp, họa sĩ chuyên vẽ tranh biếm họa Omar Momani của chuyên trang Goal.com thể hiện dưới góc nhìn đầy hài hước.
Trong bức tranh, tiền đạo chủ lực Gonzalo Higuain của Napoli định lao vào tấn công trọng tài Dias Felipe, người đã rút thẻ đỏ đuổi anh trong trận thua 1-3 trước Udinese ở vòng 31.
Higuain sau đó dù được giảm án treo giò xuống còn 3 trận và kịp tham dự trận đấu với Roma nhưng anh cũng chẳng thể giúp đội bóng vùng Napes duy trì cuộc đua song mã cùng Juve.
Ngoài ra, trong bức tranh còn có sự hiện diện của Chủ tịch của hai đội bóng thành Milan. Nhưng đơn giản, hai ông lớn này chỉ còn là cái tên mà thôi và không đủ tầm và tiềm lực để ngăn cản Juve "độc bá" tại Serie A.
Chức vô địch thứ 32 đầy xứng đáng của đội chủ sân Juventus Arena dù họ thày trò ông Allegri gần như đã "chấp" các đối thủ 10 vòng đấu đầu tiên.