Trận đấu giữa Osasuna vs Real Madrid diễn ra trong khuôn khổ vòng 23 La Liga. Real Madrid đang dẫn đầu bảng với 49 điểm, hơn đội xếp thứ 2 là Barca 3 điểm. Trong khi đó, Osasuna  đang xếp ở giữa bảng xếp hạng với 28 điểm.

Real Madrid đang có cơ hội lớn để bứt lên và bỏ lại khoảng cách an toàn so với Barca và phần còn lại, bởi ‘đại kình địch’ đang thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây. Đó cũng là điều mà Real Madrid đang làm được trong thời điểm hiện tại.

Họ đã có 4 chiến thắng liên tiếp tại La Liga, điều không thường xuyên xuất hiện dưới thời HLV Zidane. Đã lâu lắm rồi ông mới có 1 đội hình gần như đầy đủ những con người tốt nhất của mình trên sân và giờ là lúc họ phô diễn sức mạnh.

Trận Osasuna vs Real Madrid sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh BĐTV (Truyền hình Cáp Việt Nam) và SSPORT (Truyền hình Cáp Sài Gòn). Truyền hình Cáp Việt Nam và Truyền hình Cáp Sài Gòn là hai đơn vị nắm bản quyền phát sóng La Liga trên lãnh thổ Việt Nam trong 3 mùa giải: 2019/20, 2020/21 và 2021/22.

Nếu không có điều kiện theo dõi trực tiếp, quý vị độc giả có thể cập nhật kết quả trận đấu chính xác tới từng phút một tại địa chỉ: TRỰC TUYẾN OSASUNA VS REAL MADRID.

Thông tin lực lượng

Osasuna: Chimy Avila chấn thương. Aridane Hernández bị treo giò. Oier Sanjurjo bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Real Madrid: Marco Asensio chấn thương. Eden Hazard, Mariano bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Đội hình dự kiến

Osasuna: Herrera, Estupiñán, U. García, D. García, Vidal, Brasanac, Moncayola, Ibáñez, R. García, Torres, Gallego.

Real Madrid: Courtois, Mendy, Ramos, Varane, Carvajal, Modric, Casemiro, Kroos, Júnior, Benzema, Vázquez.