Bàn thắng

U22 Indonesia: Osvaldo Haay (64'), Aswani Bahar(74')

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

20:54 TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. U22 INDONESIA 2-0 U22 SINGAPORE!

PHÚT 90+4. Cầu thủ rút thẻ vàng cho cả hai cầu thủ không giữ được bình tĩnh của 2 đội.

PHÚT 90+2. Đã có xô xát giữa cầu thủ cả hai đội sau tình huống cầu thủ U22 Indonesia giữ bóng ở chấm đá phạt góc.

PHÚT 90. Các cầu thủ U22 Singapore đang tỏ ra rất khẩn trương, dồn cả đội hình sang phần sân đối phương tìm kiếm bàn thắng danh dự. Hiệp 2 được bù giờ 3 phút.

PHÚT 88. U22 Singapore dồn toàn lực tấn công nhưng ngay lập tức U22 Indonesia cũng đẩy cao tốc độ lên bóng phản công.

PHÚT 86. Trung về Irfan Fandi đang dâng cao chơi như một tiền đạo nhưng lần này cú đánh đầu lại đi quá nhẹ, không gây khó khăn cho thủ môn Nadeo Winata

PHÚT 84. U22 Indonesia không hề co cụm phòng ngự hay chơi chậm lại mặc dù dẫn trước 2 bàn, vẫn tiếp tục dồn lên tấn công.

PHÚT 82. KHÔNG VÀO! Tình huống lộn xộn trước khung thành của U22 Indonesia sau pha đánh đầu dội xà ngang bật ra của Irfan Fandi nhưng bóng không thể lăn vào lưới.

PHÚT 81. Tuy dồn sức tấn công nhưng các cầu thủ U22 Singapore chưa thể tạo ra cơ hội nguy hiểm nào để có thể chuyển hóa thành bàn thắng.

PHÚT 79. Tốc độ trận đấu đang được đẩy lên rất cao khi hai đội lúc này đã chơi đôi công. U22 Singapore dồn toàn bộ đội hình tấn công trong khi U22 Indonesia cũng phản công rất nguy hiểm

PHÚT 76. U22 Singapore có 2 sự thay đổi người liên tiếp. Tuy nhiên đội hình của U22 Singapore đang có vẻ rối loạn trước các đợt tấn công liên tiếp của U22 Indonesia.

PHÚT 74.VÀOOOOOOOOO! U22 INDONESIA 2-0 U22 SINGAPORE!!! Từ một pha lên bóng phản công, Aswani Bahar rất nỗ lực xâm nhập vòng cấm sau đường chuyền của Osvaldo Haay, dứt điểm cận thành nhân đôi cách biệt.

PHÚT 72. Trước sức ép của đối thủ, các cầu thủ U22 Indonesia đang phải lùi cả về bên phần sân nhà phòng ngự chặt, chờ đợi cơ hội phản công.

PHÚT 70. Các cầu thủ U22 Singapore không còn gì để mất, dồn lên pressing quyết liệt. Syahin Said phải nhận thẻ vàng vì phạm lỗi thô bạo.

PHÚT 68. Quả phạt bên phía cánh trái cho U22 Singapore, bóng được treo vào vòng cấm nhưng không chạm cầu thủ nào, đi hết biên ngang.

PHÚT 66. U22 Indonesia vẫn đang dồn đội hình chơi pressing tầm cao quyết liệt, không cho đối phương dễ dàng lên bóng.

PHÚT 64. VÀOOOOOOOOO! U22 INDONESIA 1-0 U22 SINGAPORE!!! Osvaldo Haay rất tích cực pressing, cướp được bóng từ chấn đối phương rồi dứt điểm lạnh lùng ở khoảng cách gần, mở tỷ số của trận đấu.

PHÚT 63. Các pha phối hợp tấn công của U22 Indonesia đã có đường nét hơn, sóng gió liên tục nổi lên trước vòng cấm địa của U22 Singapre

PHÚT 60. Sự thay đổi người cuối cùng bên phía U22 Indonesia: Rachmat Irianto vào sân thay cho Evan Darmono

PHÚT 58. U22 Singapore có câu trả lời với pha dứt điểm từ xa của Syahin Said, bóng cũng trúng người đối thủ đi hết biên ngang. Phạt góc cho U22 Singapore.

PHÚT 56. Lần này là Saddil Ramdani dứt điểm, bóng trúng người hậu vệ đối phương bật ra. Tiếp tục là phạt góc.

PHÚT 55. Tốc độ trận đấu đang được đẩy lên cao. U22 Indonesia dâng đội hình lên rất cao và được hưởng phạt góc bên phía cánh phải.

PHÚT 53. KHÔNG VÀO! Egy Vikri đi bóng xâm nhập vòng cấm rồi tung ra cú sút ở khoảng cách gần nhưng tiếc là cú sút quá nhẹ nên thủ môn Zharfan Rohaizad đã kịp cản phá.

PHÚT 50. Tốc độ trận đấu có phần chậm lại. U22 Indonesia sau những phút lúng túng đầu hiệp đã dồn lên pressing quyết liệt

PHÚT 48. Vẫn tiếp tục là phạt góc nhưng thủ môn Nadeo Winata đã bắt gọn. U22 Indonesia tổ chức phản công rất nhanh.

PHÚT 47. U22 Singapore giành lại quyền kiểm soát bóng, tổ chức tấn công và được hưởng quả phạt góc bên cánh trái.

PHÚT 46. U22 Indonesia có sự thay đổi người thứ hai: Dodi Djin vào sân thay cho Firza Andika

20:03 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ U22 Indonesia giao bóng.

=================

19:47 HIỆP 1 KẾT THÚC. U22 INDONESIA 0-0 U22 SINGAPORE!

PHÚT 45. U22 Indonesia phản công rất nhanh sau tình huống đá phạt nhưng hậu vệ U22 Singapore đã kịp lùi về hóa giải. Hiệp 1 được bù giờ 1 phút.

PHÚT 43. U22 Singapore dồn lực tấn công trong những phút cuối hiệp buộc đối phương phải phạm lỗi. Quả phạt bên phía cánh trái, ngay gần vòng cấm địa cho U22 Singapore.

PHÚT 40. Syahin Said bên phía U22 Singapore tung ra cú sút rất mạnh từ xa nhưng bóng lại đi vọt xà.

PHÚT 38. U22 Singapore có pha lên bóng phản công nhanh và được hưởng quả phạt góc bên cánh trái. Thủ môn Nadeo Winata băng ra đấm bóng rất mạnh lên phía giữa sân.

PHÚT 36. Sức ép đang được dồn lên phần sân của U22 Singapore, tuy nhiên U22 Indonesia vẫn tỏ ra khá bế tắc trong việc tìm cách tiếp cận vòng cấm đối phương.

PHÚT 34. Phạt góc bên cánh trái cho U22 Indonesia nhưng không có pha tạt bóng nào vào vòng cấm địa đối phương.

PHÚT 32. Thế trận vẫn ở thế giằng co khi cầu thủ cả hai đội tập trung rất đông ở khu vực giữa sân. U22 Indonesia đã chủ động lên bóng tấn công nhiều hơn nhưng vẫn khó để xuyên thủ hàng phòng ngự của đối thủ.

PHÚT 30. U22 Indonesia có sự thay đổi người ngoài ý muốn: Osvaldo Haay vào sân thay cho Muhammad Rafli bị chấn thương.

PHÚT 28. Muhammad Rafli bị đau phải nằm sân, trận đấu lại được tạm dừng.

PHÚT 26. Tốc độ trận đấu lại được đẩy lên cao, nhưng các đường chuyền từ cầu thủ cả hai đội đều không thật sự chính xác nên chưa có pha phối hợp thật sự nguy hiểm nào được tạo ra.

PHÚT 24. Cả hai đội đều vào bóng rất quyết liệt, tuy nhiên các pha bóng vẫn chỉ tập trung phần lớn ở khu vực giữa sân.

PHÚT 22. U22 Indonesia vẫn đang chủ động chơi chắc chắn, giảm nhịp độ trận đấu trong khi U22 Singapore lùi về bên phần sân nhà chờ cơ hội phản công nhanh.

PHÚT 20. Đã có tình huống va chạm mạnh giữa các cầu thủ. Egy Vikri bị đau phải nằm sân, trận đấu được tạm dừng.

PHÚT 18. KHÔNG VÀO! Lionel Tan sút phạt thẳng khá hiểm hóc nhưng thủ môn Nadeo Winata đã xuất sắc cứu thua, đẩy bóng ra chịu phạt góc.

PHÚT 16. NGUY HIỂM! U22 Singapore được hưởng quả phạt chính giữa trung lộ ở khoảng cách tầm 20m

PHÚT 15. Thế trận vẫn đang diễn ra ở thế giằng co. U22 Singapore có phần cầm bóng nhiều hơn nhưng chưa tạo ra được cơ hội.

PHÚT 12. Faris Ramli  tung ra cú sút từ xa nhưng bóng đi vọt xà. U22 Indonesia cũng chuyển sang phản công rất nhanh.

PHÚT 10. U22 Singapore có pha lên bóng phản công nhanh nhưng chỉ mang về quả phạt góc bên phía cánh phải.

PHÚT 8. Thế trận khá cân bằng, bóng lăn chủ yếu ở khu vực giữa sân với các pha tranh chấp đến từ hai đội nhưng chưa có cơ hội thực sự nào được tạo ra.

PHÚT 6. U22 Indonesia đang dồn dần đối phương về bên phần sân nhà, nhưng U22 Singapore vẫn kháng cự quyết liệt.

PHÚT 4. Trận đấu diễn ra với tốc độ khá nhanh. U22 Indonesia tỏ ra khá thận trọng, lên bóng chậm trong khi U22 Singapore đang dồn đội hình lên tấn công.

PHÚT 2. Các cầu thủ U22 Singapore nhập cuộc rất nhanh, dồn lên tấn công ngay bên phía cánh trái nhưng đường tạt bóng là thiếu chính xác.

19:00 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. U22 INDONESIA 0-0 U22 SINGAPORE. Các cầu thủ Singapore giao bóng trước

Đội hình ra sân của hai đội

Thông tin trước trận đấu

U22 Indonesia đã có khởi đầu mỹ mãn tại SEA Games 30. Chiến thắng với tỷ số 2-0 trước U22 Thái Lan giúp họ có lợi thế lớn ở cuộc đua giành vé đi tiếp ở bảng B. Trước đối thủ là U22 Singapore, họ cần 1 chiến thắng để duy trì lợi thế này với các đội còn lại.

Tuy nhiên, trước mặt Indonesia sẽ là trận đại chiến với U22 Việt Nam ngay ở lượt đấu thứ 3, tức là chỉ diễn ra sau trận đấu này có 2 ngày. Do đó, đội bóng này sẽ cần phải có những toan tính hợp lý dành cho những cầu thủ trụ cột. Nếu không xoay vòng, họ sẽ có thể lực không đảm bảo cho một trận đại chiến tiếp theo.

Đối thủ của Indonesia trận này, U22 Singapore được đánh giá khá cao trước giải. Với sự xuất hiện của 2 ngôi sao là Irfan Fandi và Ikhsan Fandi, con trai của HLV Fandi Ahmad, họ được kỳ vọng sẽ tạo nên sự khác biệt cho lứa trẻ của quốc đảo này trong nhiều năm qua.

Dự kiến, Bongdanet.vn sẽ trực tiếp U22 Indonesia vs U22 Singapore, 15h ngày 28/11. Link xem U22 Indonesia vs U22 Singapore, chúng tôi sẽ cập nhật trước giờ bóng lăn khoảng 10 phút. Kính mời Quý độc giả đón xem.

Đội hình dự kiến

U22 Indonesia: Nadeo, Asnawi, Bagas, Andy, Firza, Dimas, Zulfiandi, Abimanyu, Egy, Rafli, Saddil.

U22 Singapore: Rusydi, Irfan Fandi, Najeeb, Vestering, Stewart, Akbar, Shahiran, Pashia, Syahin, Ramli, Ikhsan Fandi.