DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

20:50 TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. U22 LÀO 0-0 U22 SINGAPORE!

PHÚT 90+2, Chơi nhanh nhưng chuyền bóng lại thiếu chính xác, các cầu thủ U22 Singapore không thể tạo ra cơ hội để có thể chuyển hóa thành bàn thắng.

PHÚT 90. U22 Singapore đang cố gắng đẩy cao tốc độ trận đấu. Hiệp 2 được bù giờ 3 phút.

PHÚT 89. Hai cầu thủ của hai đội cùng bị đau phải nằm sân sau môt pha va chạm mạnh.

PHÚT 88. Cầu thủ cả hai đội đều đã thấm mệt. U22 Singapore được hưởng quả phạt giữa trung lộ nhưng ở khoảng cách khá xa.

PHÚT 86. U22 Singapore có câu trả lời với pha dứt điểm của Ramli Faris nhưng không thắng được thủ môn đối phương.

PHÚT 84. KHÔNG VÀO! Cơ hội bên phía cánh trái cho Vong Chiengkham nhưng cú dứt điểm ở khoảng cách gần lại đưa bóng đi vọt xà chệch khung thành.

PHÚT 82. Ngoài việc tạt bóng cầu may vào vòng cấm đối phương, U22 Singapore tỏ ra khá bế tắc trong việc lên bóng tấn công trước đối thủ vẫn đang chơi pressing quyết liệt.

PHÚT 80. Stewart Ryhan bên phía U22 Singapore vào sân thay cho Suzliman Zulqarnaen

PHÚT 78. KHÔNG VÀO! Vẫn là Fandi Ikhsan băng vào đánh đầu nhưng bóng trúng xà ngang đi ra sau khung thành.

PHÚT 77. U22 Lào bất ngờ vùng lên tấn công, liên tục hãm thành nhưng chưa thể tung ra cú dứt điểm nào.

PHÚT 75. U22 Lào có sự thay đổi người thứ hai: Sophabmixay Somsavath vào sân thay cho Kongmathilath Phithack

PHÚT 73. Trận đấu liên tục bị gián đoán bởi các cầu thủ U22 Lào đang tìm mọi cách phá bóng đi xa, kể cả là ra biên.

PHÚT 71. U22 Lào đang chơi pressing quyết liệt ở khu vực giữa sân, sẵn sàng phạm lỗi với đối thủ không để cho các cầu thủ U22 Singapore có khoảng trống để tấn công.

PHÚT 69. U22 Singapore cũng có sự thay đổi người khi Anugrah Haiqal Pashia vào sân thay cho Shahira Nur Shah

PHÚT 67. Bên phía U22 Lào có sự thay đổi người: Keophouvong Lounggleuang được tung vào sân thay cho Thinolath Chanthachone

PHÚT 65. NGUY HIỂM! Fandi Ikhsan bật cao đánh đầu sau tình huống đá phạt nhưng bóng đi chệch khung thành

PHÚT 64. Các cầu thủ U22 Singapore có phần tỏ ra nôn nóng, liên tục phạm lỗi với đối phương. U 22 Lào cũng đáp trả và Keohanam Somxayphải nhận thẻ vàng vì phạm lỗi

PHÚT 61. Các cầu thủ U22 Lào đang dồn lên lấy lại thế trận, tổ chức tấn công nhưng cũng không thật sự quyết liệt.

PHÚT 59. Các cầu thủ U22 Lào tỏ ra không vội, cố gắng giảm nhịp trận đấu để không bị cuốn theo lối chơi của đối phương.

PHÚT 57. Bóng hầu như chỉ lăn bên phần sân của U22 Lào nhưng hàng phòng ngự của U22 Lào vẫn đang chơi tốt.

PHÚT 55. KHÔNG VÀO! Thủ môn Xaysavath đẩy bóng xuất sắc cứu thua sau nỗ lực đi bóng và dứt điểm của Suzliman Zulqarnaen

PHÚT 54. Thế trận trở nên giằng co với các pha tranh chấp bóng quyết liệt đến từ cầu thủ hai đội nhưng cơ hội được tạo ra là không nhiều.

PHÚT 52. U22 Lào có pha phản công nhanh, kết thúc bằng pha dứt điểm khá nhẹ của Boundkong Bounphachan

PHÚT 51. Sức ép vẫn dồn lên phần sân của U22 Lào. Phạt góc bên phía cánh phải cho U22 Singapore.

PHÚT 49. U22 Singapore vẫn liên tục tổ chức lên bóng tấn công nhưng các cầu thủ U22 Lào đã tỏ ra thận trọng, phòng ngự kín kẽ hơn.

PHÚT 47. NGUY HIỂM! U22 Singapore tấn công rất có nét, Fandi Ikhsan dứt điểm ngay sau dduwowgf chuyền ra của Suzliman Zulqarnaen nhưng cú sút quá nhẹ nên thủ môn Xaysavath đã bắt gọn.

20:02 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. U22 Singapore giao bóng.

===================

19:47 HIỆP 1 KẾT THÚC. U22 LÀO 0-0 U22 SINGAPORE!

PHÚT 45+1. Thêm một quả phạt góc bên cánh trái cho U22 Singapore.

PHÚT 45. Trận đấu trôi về những phút cuối mà không có cơ hội nguy hiểm thật sự nào được tạo ra. Hiệp một được bù giờ 1 phút.

PHÚT 43. Các cầu thủ U22 Lào lùi về bên phần sân nhà, tổ chức pressing tầm trung quyết liệt.

PHÚT 41. Các cầu thủ vẫn tập trung đông ở khu vực giữa sân. Kongmathilath Phithack có cú sút từ xa nhưng bóng đi quá thiếu chính xác.

PHÚT 39. Trận đấu vẫn diễn ra ở thế giằng co với các pha tranh chấp bóng ở khu vực giữa sân. Lúc này U22 Singapore có phần lên bóng tấn công nhiều hơn.

PHÚT 37. Thủ môn Xaysavath bị đau phải nằm sân, trận đấu được tạm dừng

PHÚT 36. Thêm một lần nữa Fandi Irfan đệm bóng lên trời sau đường tạt bóng từ cánh trái của Ramli Faris

PHÚT 34. NGUY HIỂM! U22 Singapore tổ chức tấn công, Fandi Irfan có cơ hội đối mặt với thủ môn đối phương nhưng Xaysavath đã kịp cứu nguy. Phạt góc bên cánh phải cho U22 Singapore

PHÚT 32. U22 Lào được hưởng quả phạt ngoài vòng cấm bên phía cánh trái. Thanakhanty Phixay sút phạt thẳng nhưng thủ môn Rohaizad Zharfan  đã bắt gọn.

PHÚT 30. Các cầu thủ U22 Lào đang là những người cầm bóng tấn công nhiều hơn nhưng hàng phòng ngự của U22 Singapore vẫn đang chơi tốt, hóa giải mọi đường chuyền dài của đối phương.

PHÚT 27. Fand Irfan tung ra một cú sút từ xa nhưng bóng đi rất thiếu chính xác.

PHÚT 25. U22 Lào sử dụng các đường chuyền vượt tuyến lên phía trên nhưng các tiền đạo của họ không thắng nổi hàng phòng ngự cao to và chơi tốt của đối thủ.

PHÚT 22. Các cầu thủ hai đội đều đã nỗ lực hơn trong các đường lên bóng tấn công nhưng chưa có các pha phối hợp chính xác khiến cho bóng luân chuyển từ chân đội này sang chân đội khác.

PHÚT 20. Các cầu thủ U22 Singapore đã có được những pha sút bóng về phía khung thành đối phương nhưng chưa có cú sút nào đi trúng đích.

PHÚT 17. Tốc độ trận đấu đang được đẩy dần lên cao khi hai đội sử dụng các đường chuyền dài vượt tuyến, chơi ăn miếng trả miếng trong các pha lên bóng tấn công.

PHÚT 15. Trận đấu vẫn diễn ra với tốc độ rất chậm. Cả hai đội đều chơi pressing quyết liệt và sẵn sàng phạm lỗi.

PHÚT 13.  Bóng lăn chủ yếu ở khu vực giữa sân. Các cầu thủ U22 Lào có phần cầm bóng nhiều hơn nhưng cũng không gây được sức ép thực sự lên phần sân đối phương.

PHÚT 11. Đến lượt các cầu thủ U22 Singapore lên bóng tổ chức tấn công nhưng chưa thể tạo ra cơ hội nguy hiểm nào.

PHÚT 9. U22 Lào được hưởng hai quả phạt góc liên tiếp bên góc trái. Các cầu thủ U22 Singapore với thể hình tốt hơn liên tục đánh đầu phá bóng ra.

PHÚT 6. Thế trận diễn ra cân bằng. Trong khi U22 Lào chủ động lên bóng phối hợp tấn công chậm và chắc thì U22 Singapore đang chơi phòng ngự phản công.

PHÚT 4. U22 Singapore chuyển sang phản công rất nhanh nhưng các cầu thủ U22 Lào đã phạm lỗi ngay từ giữa sân để ngăn cản đối phương lên bóng nhanh.

PHÚT 2. Trận đấu diễn ra với tốc độ khá chậm. Các cầu thủ U22 Lào cầm bóng tấn công nhưng tỏ ra thận trọng, nhanh chóng lùi ngay về sân nhà mỗi khi đối phương có bóng.

19:01 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. U22 LÀO 0-0 U22 SINGAPORE. Các cầu thủ U22 Lào giao bóng trước

Đội hình ra sân của hai đội

Thông tin trước trận đấu

Gặp nhau tại SEA Games trước, U22 Singapore đã đánh bại U22 Lào với tỷ số cách biệt 2-0. Ở những lần trước đó, đội bóng này cũng chưa từng thua trước đối thủ. Ở đấu trường SEA Games, với những người theo dõi lâu năm, thực lực của U22 Singapore vượt trội hơn U22 Lào và sẽ dành chiến thắng.

Thế nhưng, luận điểm ấy chỉ đúng trong quá khứ bởi mọi thứ đã thay đổi nhiều ở những năm qua. Nên bóng đá Singapore tụt lùi không phanh bởi chính sách cầu thủ nhập tịch thay vì đào tạo trẻ. AFF Cup vừa qua, màn trình diễn tệ của đội tuyển quốc gia nước này là minh chứng cho điều ấy.

Và U22 Singapore cũng không ngoại lệ. Thực lực của đội bóng này đã không còn như trước. Với giới chuyên môn, ở cuộc đấu tới, chính U22 Singapore được dự đoán gặp không ít khó khăn trước U22 Lào.
Nên nhớ, người hàng xóm sát vách của Việt Nam đang phát triển mạnh ở những năm vừa qua. Mới đấy, họ thắng 3-2 Philippines ở vòng loại U23 châu Á với màn trình diễn đáng khen nhờ sự quyết tâm lớn.

Ở trận mở màn SEA Games 30 tới, U22 Lào sẽ tái hiện lại điều đó với lối chơi chắc chắn. Ở trận đầu tiên của giải đấu, đội bóng này chắc chắn không muốn nhận thất bại dù biết trước cửa đi tiếp sẽ gần như không khó. Vì vậy, U22 Lào sẽ chơi thận trọng và chắc chắn trước U22 Singapore. Chính lối chơi này sẽ giúp họ gây khó dễ và thậm chí kết liễu đối thủ.

Đội hình dự kiến:

U23 Lào: Solasak Thilavong, Bounphithak Chanthalangsy, Aphixay Thanakhanty, Vanna Bounlovongsa, Siphongphan, Somlith Sengvanny, Chanthachone Thinolath, Loungleuang Keophouvong, Phittack Kongmathilath, Soukaphone Vongchiengkham, Bounphachan Bounkong.

U22 Singapore: Kenji Rusydi, Irfan Fandi, Irfan Najeeb, Jordan Vestering, Ryhan Stewart, Saifullah Akbar, Shah Shahiran, Haiqal Pashia, Hami Syahin, Faris Ramli, Ikhsan Fandi.

Thông tin trực tiếp U22 Lào vs U22 Singapore

Thời gian: 19h ngày 26/11

Địa điểm: SVĐ RCDE Stadium

Kênh chiếu: Truyền hình FPT Play.

Bongdanet.vn sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này. Mời quý độc giả chú ý theo dõi!