Bàn thắng

U22 Myanmar: Lwin Moe Aung  (27'), Aung Kaung Mann (87')

U22 Campuchia: Sophanat Sin (21')

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

20:52 TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. U22 MYANMAR 2-1 U22 CAMPUCHIA!

PHÚT 90+3. NGUY HIỂM! Pha treo bóng rất nguy hiểm từ bên cánh phải đã được hậu vệ U22 Myanmar đánh đầu phá ra chịu phạt góc

PHÚT 90+2. U22 Myanmar vẫn đang chơi tốt với thể lực sung mãn, pressing toàn sân không cho đối thủ dễ dàng triển khai bóng.

PHÚT 90. U22 Campuchia dồn sức tấn công trong những phút cuối trận. Hiệp 2 được bù giờ 5 phút

PHÚT 87. VÀOOOOOOOOOO! U22 MYANMAR 2-1 U22 CAMPUCHIA!!! Từ một pha phản công tốc độ, Aung Kaung Mann đi bóng bên cánh trái rồi tạt bóng vào vòng cấm rất  khó chịu. Thủ môn Hul Kimhuy đấm bóng đi ra đằng sau, để bóng lăn vào lưới.

Kết quả U22 Myanmar 2-1 U22 Campuchia: Ngược dòng khá may mắn

PHÚT 85. Tốc độ trận đấu vẫn diễn ra rất nhanh, cả hai đội có lẽ không có đội nào muốn kết thúc trận đấu với kết quả hòa

PHÚT 82. Đã lại có va chạm giữa cầu thủ hai đội sau tình huống Lwin Moe Aung bị phạm lỗi.

PHÚT 80. U22 Myanmar có pha phản công nhanh, Yung Kuang Mann tung ra cú sút từ xa nhưng bóng đi chệch khung thành.

PHÚT 78. Hàng thủ của U22 Myanmar vẫn đang chơi tốt, không cho đối thủ có cơ hội tiếp cận vòng cấm địa đội nhà.

PHÚT 76. Các cầu thủ U22 Campuchia đang là đội chủ động cầm bóng tấn công nhiều hơn nhưng vấp phải sự kháng cự quyết liệt của đối thủ. U22 Myanmar vẫn chờ đợi cơ hội phản công nhanh.

PHÚT 74. Tốc độ trận đấu lại được đẩy lên cao. Tuy nhiên cả hai đội đều tranh chấp quyết liệt, sẵn sàng phạm lỗi với đối phương từ xa.

PHÚT 72. KHÔNG VÀO! Thủ môn Hul Kimhuy  rất vất vả đẩy bóng ngược lại sau cú sút từ xa, Hlaing Bo Bo lao vòng đánh đầu nhưng bóng lại đi ra sau khung thành

PHÚT 70. Các cầu thủ U22 Myanmar đang chơi phòng ngự lăn xả để ngăn cản các đợt tấn công của đối thủ. Ye Yint Aung bị đau phải nằm sân sau một pha va chạm.

PHÚT 68. Đến lượt U22 Campuchia dồn lên tấn công nhưng chỉ có được quả phạt góc bên cánh phải.

PHÚT 66. Sức ép vẫn đang dồn lên phần sân của U22 Campuchia. Thêm một cú sút từ xa của Nay Moe Naing nhưng lần này bóng đi vọt xà.

PHÚT 63. NGUY HIỂM! Thủ môn Hul Kimhuy của U22 Campuchia bay người hết cỡ đẩy bóng cứu thua sau cú sút từ xa. Phạt góc cho U22 Myanmar bên cánh phải.

PHÚT 61. Tốc độ trận đấu có phần chậm lại. U22 Campuchia cầm bóng phần lớn thời gian nhưng chưa thể tìm được cách thoát pressing khi đối thủ chơi áp sát rất nhanh.

PHÚT 58. U22 Myanmar tập trung phá lối chơi của đối phương và tận dụng các tình huống cướp được bóng để phản công trong khi các pha lên bóng dài chưa đem lại hiệu quả nào.

PHÚT 56. NGUY HIỂM! Vẫn là Sophanat Sin tung ra hai cú sút liên tiếp rất căng nhưng hậu vệ U22 Myanmar đã kịp cản phá chịu phạt góc.

PHÚT 55. U22 Campuchia chưa thể tìm được cách thoát pressing hợp lý khi đối thủ với thể lực tốt luôn áp sát rất nhanh.

PHÚT 54. Bóng vẫn lăn chủ yếu bên phần sân của U22 Campuchia. Sophanat Sin rất nỗ lực đi bóng ngay bên phần sân nhà nhưng bị vây bởi các cầu thủ U22 Manmar và cuối cùng là bị phạm lỗi.

PHÚT 51. Hai đội đang chơi ăn miếng trả miếng. Các cầu thủ U22 Campuchia tập trung đông trước vòng cấm địa phòng ngự chặt trước sức ép của đối phương.

PHÚT 49. PHẢN CÔNG! U22 Campuchia có pha lên bóng phản công nhanh bên cánh trái nhưng đường tạt bóng lại quá gần cầu môn nên thủ thành Sann Sat Naing đã bắt gọn.

PHÚT 47. NGUY HIỂM!  Hlaing Bo Bo có cơ hội sút bóng cận thành nhưng bị thủ môn đối phương cản phá, chỉ có được quả phạt góc cho U22 Myanmar

20:02 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ U22 Campuchia giao bóng

===================

19:47 HIỆP 1 KẾT THÚC. U22 MYANMAR 1-1 U22 CAMPUCHIA!

PHÚT 45. Trận đấu vẫn diễn ra với tốc độ khá nhanh trong những phút cuối hiệp nhưng cả hai đội đều phòng ngự rất thận trọng, sẵn sàng phá bóng ngay. Hiệp 1 được bù giờ 2 phút.

PHÚT 43. Phạt góc bên cánh phải cho U22 Myanmar nhưng đường tạt bóng lại quá mạnh, đi hết biên ngang ở phía bên kia.

PHÚT 41. NGUY HIỂM! U22 Myanmar được hưởng quả phạt ngay sát vòng cấm địa. Lwin Moe Aung sút bóng bật hàng rào bật ra.

PHÚT 39. U22 Myanmar đang sử dụng lối chơi phòng ngự phản công nhanh nhưng các cầu thủ U22 Campuchia cũng sẵn sàng phạm lỗi để ngăn cản các tình huống phản công của đối phương.

PHÚT 36. Thế trận giằng co ở khu vực giữa sân. Các cầu thủ U22 Campuchia cầm bóng có phần nhiều hơn nhưng rất khó để thoát pressing khi đối phương áp sát rất nhanh

Kết quả U22 Myanmar 2-1 U22 Campuchia: Ngược dòng khá may mắn

PHÚT 34. Đã có những xô xát giữa cầu thủ hai đội sau tình huống các cầu thủ U22 Myanmar vào bóng quyết liệt quá mức cần thiết ngay ở khu vực giữa sân.

PHÚT 32. Các cầu thủ U22 Myanmar phòng thủ rất quyết liệt bên phần sân nhà khiến cho U22 Campuchia rất khó tiếp cận vòng cấm của đối phương.

PHÚT 29. Cả hai đội đều đang chơi tấn công liên tục ăn miếng trả miếng. Mặc dù các pha phối hợp không thật sự tốt nhưng tốc độ trận đấu vẫn diễn ra ở mức rất nhanh.

PHÚT 27. VÀOOOOOOOOOO! U22 MYANMAR 1-1 U22 CAMPUCHIA!!! Lwin Moe Aung băng vào từ ngoài vòng cấm tung ra cú sút rất căng sau đường chuyền ngược từ cánh phải, cân bằng cách biệt

PHÚT 26. KHÔNG VÀO! Bóng dội xà ngang bật ra sau cú sút của cầu thủ U22 Campuchia.

PHÚT 25. Thế trận trở nên đôi công. Mặt sân cứng và trơn ảnh hưởng rất nhiều đến các pha phối hợp của các cầu thủ.

PHÚT 23. Các cầu thủ U22 Campuchia vẫn tràn lên tấn công sau khi có bàn thắng, liên tục uy hiếp khung thành đối phương.

PHÚT 21. VÀOOOOOOOOOO! U22 MYANMAR 0-1 U22 CAMPUCHIA!!! Sau cú sút từ ngoài vòng cấm, thủ môn của U22 Myanmat bắt bóng để bật ra, rất nhanh Sophanat Sin băng vào đệm bóng cận thành, mở tỷ số trận đấu.

Kết quả U22 Myanmar 2-1 U22 Campuchia: Ngược dòng khá may mắn

PHÚT 20. KHÔNG VÀO! U22 Myanmar có pha phản công rất nhanh nhưng pha dứt điểm cuối cùng lại đưa bóng đi trúng cột dọc bật ra.

PHÚT 17. Cả hai đội đều đang sử dụng lối chơi pressing quyết liệt khiến các đường triển khai bóng rất khó thực hiện cũng như các đường chuyền bóng thiếu đi tính chính xác.

PHÚT 15. NGUY HIỂM. Từ quả đá phạt bên cánh phải, tiền đạo của U22 Campuchia băng vào đệm bóng nhưng bóng đập chân hậu vệ đối phương bật ra.

PHÚT 13. Trận đấu diễn ra ở thế giằng co. Bóng lăn bên phần sân của U22 Campuchia nhiều hơn nhưng chưa có tình huống nguy hiểm thật sự nào được tạo ra.

PHÚT 11. Lúc này các cầu thủ U22 Myanmar mới là đội cầm bóng nhiều hơn, tìm cách xâm nhập vòng cấm đối thủ từ các đường tấn công biên.

PHÚT 9. Thế trận trở lại cân bằng với các pha tranh chấp bóng ở khu vực giữa sân. U22 Myanmar đẩy đội hình lên chơi pressing tầm cao

PHÚT 6. U22 Myanmar lấy lại thế trận và dồn lên tấn công nhưng tốc độ không quá nhanh.

PHÚT 4. U22 Campuchia dồn lên tấn công, dồn đối thủ về sân nhà và liên tục tìm cách tạt bóng vào vòng cấm

PHÚT 1. Trận đấu bắt đầu với tốc độ khá nhanh, các cầu thủ U22 Campuchia nhập cuộc rất tốt, triển khai tấn công ngay.

19:00 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. U22 MYANMAR 0-0 U22 CAMPUCHIA. Các cầu thủ U22 Myanmar giao bóng trước

Thông tin trước trận đấu.
U22 Myanmar đang dẫn đầu bảng A với 7 điểm sau 3 trận đấu. Bám ngay sau họ đang là Campuchia, với 3 điểm kém hơn nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Do đó, đây đang là cuộc so tài ‘đỉnh cao’ của bảng đấu này.

Dù bỏ cách đối thủ với khoảng cách lên tới 3 điểm trong bối cảnh chỉ còn 1 trận đấu nữa nhưng U22 Myanmar vẫn chưa chắc chắn tiếp. Họ cần phải có ít nhất 1 điểm trước đội bóng đến từ bán đảo Đông Dương. Tuy nhiên, U22 Campuchia không phải là một đội dễ chơi, đặc biệt là trên sân cỏ nhân tạo.

Nên nhớ, SVĐ quốc gia của Campuchia là sân nhân tạo (sâm Olympic Phnom Pênh) nên các cầu thủ Campuchia đã quá quen với việc thi đấu trên mặt cỏ này. Còn Myanmar, tuy thể hiện phong độ hủy diệt ở 3 trận vừa qua vẫn thường xuyên để thủng lưới. Đó sẽ là nỗi lo của họ ở trận này.

Ở bảng này, sẽ có khả năng cả 4 đội bóng Myanmar, Campuchia, Philippines và Malaysia đều có 7 điểm. Khi đó, Myanmar sẽ là đội có khả năng bị loại nhiều nhất. Nếu trường hợp này không xảy ra, Myanmar chắc chắn đi tiếp.

Trận đấu giữa U22 Myanmar vs U22 Campuchia sẽ diễn ra lúc 19h ngày 2/12. Bongdanet sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này. Kính mời quý độc giả chú ý đón xem. 

Đội hình dự kiến

U22 Myanmar: Sann Sat Naing; Soe Moe Kyaw, Ye Yint Aung, Ye Min Thu, Aung Wunna Soe, Aung Naing Win, Lwin Moe Aung, Hlaing Bo Bo, Myan Kaung Khant, Htet Phyoe Wai, Aung Kung Mann.

U22 Campuchia: Keo Soksela, Chheng Meng, Ouk Sovann, Yue Safy, Sath Rosib, Orn Chanpolin, Yeu Muslim, Kan Pisal, Reung Bunhieng, Sieng Chanthea, Keo Sokpheng.