Việc Lionel Messi vắng mặt vì án treo giò đã ảnh hưởng đáng kể đến lối chơi của Argentina. Họ vẫn tạo ra những cơ hội ngon ăn nhưng không thể đánh bại thủ thành Claudio Bravo lẫn... xà ngang khung thành ĐT Chile.

Dù chỉ là một trận giao hữu nhưng hai đội thi đấu quyết liệt và không khoan nhượng. Tổng cộng 10 chiếc thẻ vàng đã được trọng tài rút ra để phạt cầu thủ của Chile cũng như Argentina.

DIẾN BIẾN TRẬN ĐẤU

11h30: HẾT GIỜ!!! Chile 0-0 Argentina.

Phút 90'+1: Hiệp 2 được bù giờ 3 phút.

Phút 88': Bóng gần như chỉ lăn bên phần sân của Chile trong những phút vừa qua. Nhưng Argentina vẫn thiếu đi yếu tố may mắn để khai thông thế bế tắc.

Chile 0-0 Argentina: Sống xa Lionel Messi chẳng dễ dàng

Phút 85': XÀ NGANG!!! Bóng dội xà ngang khung thành ĐT Chile sau pha đánh đầu cận thành của trung vệ Martinez. Pha dàn xếp đá phạt góc tốt của Argentina.

Phút 83': Chile tiếp tục thay cầu thủ: Pinares rời sân nhường chỗ cho Ignacio Jeraldino.

Phút 81': KHÔNG ĐƯỢC!!! Nỗ lực đi bóng rồi nhả cho tuyến hai của Alexis Sanchez đã không thành công. Tốc độ trận đấu giảm trông thấy trong những phút vừa qua.

Chile 0-0 Argentina: Sống xa Lionel Messi chẳng dễ dàng

Phút 77': Pinares (Chile) nhận thẻ vàng. Trận đấu bị xé vụn bởi những pha phạm lỗi của các cầu thủ bên phía Chile.

Phút 75': Sebastian Vegas (Chile) nhận thẻ vàng sau pha vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết ở khu vực giữa sân.

Phút 71': Paulo Dybala rời sân nhường chỗ cho Alexis Mac Allister.

Phút 69': BỎ LỠ!!! Pha bấm bóng của đồng đội đặt Lautaro Martinez vào thế đối mặt với Claudio Bravo. Pha đệm bóng của Martinez chưa đủ hiểm hóc để mở tỷ số cho Argentina.

Chile 0-0 Argentina: Sống xa Lionel Messi chẳng dễ dàng

Phút 67': Hai đội tiếp tục điều chỉnh nhân sự. Bên phía Chile: Vargas rời sân nhường chỗ cho Valdes. Bên phía Argentina: Rodrigo de Paul được thay bởi Nicolas Dominguez.

Phút 64': KHÔNG VÀO!!! Cú đá phạt trực tiếp từ cự ly gần 30m của Alexis Sanchez đưa bóng đi trúng vào vị trí của thủ thành Marchesin.

Phút 61': BỎ LỠ!!! Ở một tư thế khá thoải mái nhưng Vargas lại đưa bóng đi cao hơn đôi chút so với xà ngang khung thành ĐT Argentina.

Phút 60': Montiel (Argentina) nhận thẻ vàng sau pha đánh nguội đối với Parot.

Chile 0-0 Argentina: Sống xa Lionel Messi chẳng dễ dàng

Phút 56': KHÔNG VÀO!!! Rodrigo De Paul tạt bóng thuận lợi đề Tagliafico đánh đầu cận thành. Bóng đi chệch cột dọc khung thành ĐT Chile trong gang tấc.

Phút 55': Chile tiếp tục điều chỉnh nhân sự: Tomás Alarcón vào thay cho Claudio Baeza.

Phút 53': Argentina thay người: Lo Celso không thể tiếp tục thi đấu, Palacios vào thay.

Phút 52': QUÁ THIẾU CHÍNH XÁC!!! Lautaro Martinez vượt qua 1 cầu thủ của Chile và quyết định dứt điểm. Ở một góc sút khá hẹp, tiền đạo đang đầu quân cho Inter Milan đưa bóng đi chệch khá xa so với khung thành.

Chile 0-0 Argentina: Sống xa Lionel Messi chẳng dễ dàng

Phút 50': THẺ VÀNG!!! Claudio Baeza (Chile) nhận thẻ vàng sau pha phạm lỗi từ phía sau với Lo Celso.

Phút 47': KHÔNG VÀO!!! Robio dứt điểm ngay sau đường chuyền của Alexis Sanchez. Bóng đi căng nhưng chưa đủ hiểm hóc để đánh bại thủ thành của ĐT Argentina.

10h41': Chile 0-0 Argentina. Hiệp 2 bắt đầu. Chile giao bóng!

Diego Rubio vào sân thay cho Ángelo Sagal, Chile thay cầu thủ đầu tiên.

Chile 0-0 Argentina: Sống xa Lionel Messi chẳng dễ dàng

10h24': Hiệp 1 kết thúc! Chile 0-0 Argentina.

Phút 44': NGUY HIỂM!!! Correa bắt vô lê ngay từ pha tạt bóng chuẩn xác từ cánh phải vào trung lộ của Montiel. Bóng đi chệch cột dọc khung thành ĐT Chile trong gang tấc.

Phút 40': CỨU THUA!!! Thủ thành Marchesin xuất sắc bay người đẩy cú ra chân nhanh và căng từ trong vòng cấm địa của Diaz. Pha phối hợp có nét đầu tiên của Chile kể từ đầu trận đấu.

Phút 35': KHÔNG VÀO!!! Từ pha dàn xếp đá phạt góc ở phía cánh trái của Argentina, Lautaro Martinez có cơ hội đánh đầu cận thành. Tiếc là số 22 lại đưa bóng đi cao hơn đôi chút so với xà ngang khung thành ĐT Chile.

Chile 0-0 Argentina: Sống xa Lionel Messi chẳng dễ dàng

Phút 31': Cánh phải là hướng tấn công chủ đạo của Chile. Nhưng các pha phối hợp của họ chưa đủ sắc nét để có thể làm khó Nicolas Otamendi và các đồng đội.

Phút 27': Những pha lên bóng của Chile vẫn tỏ ra khá đơn điệu và không khó để hàng phòng ngự của Argentina hóa giải.

Phút 23': CỨU THUA!!! Lautaro Martinez nhả bóng hợp lý cho Paulo Dybala dứt điểm từ cự ly khoảng 11m. Thủ thành Bravo xuất sắc cứu thua cho Chile.

Phút 20': KHÔNG VÀO!!! Lautaro Martinez vượt qua một cầu thủ của Chile và dứt điểm cận thành. Góc sút khá hẹp khiến Martinez chỉ có thể đưa bóng đi chệch cột dọc.

Phút 16': Đến lượt Paulo Dybala phải nhận thẻ vàng do lỗi phản ứng với quyết định của trọng tài.

Chile 0-0 Argentina: Sống xa Lionel Messi chẳng dễ dàng

Phút 13': KHÔNG VÀO!!! Paulo Dybala dứt điểm từ cự ly khoảng 25m sau khi vượt qua 1 cầu thủ của Chile. Bóng đi chệch đôi chút so với cột dọc khung thành.

Phút 11': Dù chỉ là một trận giao hữu nhưng cầu thủ hai đội thi đấu khá quyết liệt và không ngại va chạm.

Phút 7': Aranguiz (Chile) nhận thẻ vàng ở tình huống tranh chấp bóng ở khu vực giữa sân.

Phút 6': THẺ VÀNG!!! Leandro Paredes nhận thẻ vàng đầu tiên của trận đấu sau tình huống phạm lỗi từ phía sau với Alexis Sanchez.

Phút 4': KHÔNG ĐƯỢC!!! Paulo Dybala nỗ lực đi bóng qua hai cầu thủ của Chile nhưng không thành công. Trận đấu diễn ra ở tốc độ cao ngay từ những phút đầu tiên.

09h37': Chile 0-0 Argentina. Trận đấu bắt đầu. Argentina giao bóng.

09h00': Trận đấu bị hoãn khoảng 30 phút.

Đội hình xuất phát Chile vs Argentina

- Chile (4-1-2-1-2): Bravo; Opazo, Diaz, Vegas, Parot; Baeza; Pinares, Sagal; Aranguiz; Vargas, Sanchez.

- Argentina (4-3-3): Marchesin; Montiel, Martinez, Otamendi, Tagliafico; Lo Celso, Paredes, De Paul; Martinez, Dybala, Correa.

Chile 0-0 Argentina: Sống xa Lionel Messi chẳng dễ dàng

Sơ đồ chiến thuật trận Chile vs Argentina.