Bàn thắng

Hà Nội FC: Pape Omar Faye (6', 68'), Nguyễn Văn Quyết (27', 36'), Papa Ibou Kebe (54'), Phạm Thành Lương (83').

Nam Định: Diogo Pereira (22').

Trong những phút đầu tiên đội khách Nam Định mới là đội chủ động chơi tấn công nhiều hơn, nhưng khi chưa tạo ra được cơ hội thật sự nào thì họ phải nhận bàn thua sớm ngay ở phút thứ 6 sau pha phạm lỗi của đội trưởng Văn Phú với Văn Quyết trong vòng cấm. Đến phút 22 đội khách cũng có được bàn thắng cân bằng tỷ số sau những nỗ lực tấn công, nhưng đó là tất cả những gì họ làm được trong trận đấu này.

Hai pha tỏa sáng liên tiếp của Văn Quyết giúp Hà Nội dẫn trước cách biệt ngay trong hiệp một. Sang hiệp hai, Nam Định đẩy cao đội hình tấn công nên tạo ra những khoảng trống nơi hàng thủ và phải nhận thêm 3 bàn thua nữa. Với 2 bàn thắng trực tiếp và 3 pha kiến tạo, Văn Quyết kết thúc mộ ngày thi đấu chói sáng của mình giúp cho đội nhà củng cố chắc ngôi đầu bảng khi khoảng cách với TPHCM đã là 5 điểm.

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

20:53. TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. HÀ NỘI FC 6-1 NAM ĐỊNH!

PHÚT 90+5. Gustavo lốp bóng từ xa nhưng bóng đi không chính xác

PHÚT 90+4. Các cầu thủ Nam Định vẫn nỗ lực tấn công để tìm kiếm thêm bàn thắng cho dù không có nhiều ý nghĩa

PHÚT 90+2. Phạt góc cho Nam Định bên phía cánh phải, hậu vệ Hà Nội phá bóng lên và tổ chức phản công nhanh.

PHÚT 90. Mặc dù thế trận đã an bài nhưng trọng tài vẫn cho hiệp 2 được bù giờ 5 phút.

PHÚT 88. Trận đấu diễn ra với tốc độ khá chậm, cầu thủ cả hai đội hầu như đã không còn động lực thi đấu vì tỷ số quá cách biệt.

PHÚT 85. Thêm một lần nữa trận đấu bị tạm dừng khi pháo sáng lại được bắn ra trên khán đài. Nhiều khán giả đã đứng lên ra về.

PHÚT 83. VÀOOOOOOOOOOO! HÀ NỘI FC 6-1 NAM ĐỊNH!!! Thành Lương tung ra cú sút rất mạnh ở tư thế trống trải trong vòng cấm sau đường chuyền dọn cỗ của Văn Quyết.

PHÚT 82. Hà Nội FC có sự thay đổi người cuối cùng: Hồ Minh Dĩ vào sân thay cho Nguyễn Quang Hải. Văn Quyết đỡ bóng rồi xoay người dứt điểm nhưng bóng đi ra ngoài khung thành.

PHÚT 79. KHÔNG VÀO! Pape Omar Faye dứt điểm ngay sau đường căng ngang của Văn Quyết từ cánh phải nhưng đáng tiếc bóng đi vọt xà.

PHÚT 77. Thêm một tình huống nguy hiểm bên phía vòng cấm của Nam Định. Các cầu thủ khách hầu như chỉ còn đá cho xong, hoàn toàn không còn cơ hội lật ngược tình thế.

PHÚT 75. Vừa vào sân Phạm Thành Lương đã phải nhậ thẻ vàng vì phạm lỗi với đối thủ.

PHÚT 73. Phạm Thành Lương bên phía Hà Nội FC được tung vào sân thay cho Đinh Tiến Thành.

PHÚT 72. Nguyễn Đình Mạnh bên phía Nam Định được tung vào sân thay cho Lê Văn Phú. Lúc này trên khán đài đã có xô xát của cảnh sát cơ động với các CĐV Nam Định

PHÚT 70. Nam Định mải mê dâng cao đội hình tấn công, để lộ ra những khoảng trống rất nguy hiểm phía hàng phòng ngự.

PHÚT 68. VÀOOOOOOOOOOO! HÀ NỘI FC 5-1 NAM ĐỊNH!!! Pape Omar Faye dứt điểm gọn ghẽ trong vòng cấm sau đường chuyền ra của Quang Hải.

PHÚT 66. Nam Định được hưởng quả phạt ngoài vòng cấm, hơi chếch bên cánh trái. Phạm Đức Huy bên phía Hà Nội được tung vào sân thay cho Đỗ Hùng Dũng

PHÚT 65. KHÔNG VÀO! Văn Quyết có bóng bên cánh trái rồi chuyền vào trung lộ rất đẹp nhưng cú đặt lòng của Quang Hải lại đưa bóng đi chệch cột dọc đáng tiếc.

PHÚT 63. Hà Nội FC đang làm chủ tình thế trên sân, triển khai tấn công với tốc độ vừa phải.

PHÚT 61. Trận đấu đã được tiếp diễn, Quang Hải đá trả bóng cho Nam Định.

PHÚT 60. Trận đấu vẫn chưa được tiếp tục khi an ninh đang được thiết lập lại trên sân.

PHÚT 58. Xe cứu thương đã được huy động vào sân để chở khá giả nữ bị thương đi cấp cứu

PHÚT 57. Trên khán đài đã có một khán giả nữ bị thương

PHÚT 56. Trọng tài tạm dừng trận đấu do đã có pháo sáng được ném xuống sân

PHÚT 54. VÀOOOOOOOOOOO! HÀ NỘI FC 4-1 NAM ĐỊNH!!! Papa Ibou Kebe khống chế bóng gọn ghẽ sau đường tạt bóng từ cánh trái của Văn Quyết, thoải mái bình tĩnh dứt điểm nới rộng cách biệt cho đội chủ nhà

PHÚT 52. Thành Chung tung ra cú dứt điểm từ xa khá nguy hiểm buộc thủ môn Đinh Xuân Việt phải đẩy bóng ra chịu phạt góc.

PHÚT 51. Trận đấu diễn ra ở thế giằng co. Nam Định tấn công nhưng rất khó xuyên thủng hàng phòng ngự nhiều lớp của đội chủ nhà trong khi Hà Nội phản công không thật sự quyết liệt.

PHÚT 49. Thẻ vàng được rút ra cho Đinh Tiến Thành sau pha vào bóng khá nguy hiểm để ngăn cản đường phản công của đối phương

PHÚT 48. Vũ Thế Vương bên phía Nam Định được tung vào sân thay cho Trần Mạnh Cường.

PHÚT 47. Hà Nội triển khai tấn công với tốc độ lên bóng chậm, tỏ ra rất thận trọng trước các pha phản công của đối phương

20:03 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ chủ nhà Hà Nội giao bóng.

===================

19:48 HIỆP 1 KẾT THÚC. HÀ NỘI FC 3-1 NAM ĐỊNH!

PHÚT 45. Văn Dũng đã ngã trong vòng cấm nhưng không có tiếng còi nào của trọng tài. Hiệp 1 được bù giờ 1 phút.

PHÚT 43. Các cầu thủ Hà Nội chủ động chơi chậm lại trong những phút cuối hiệp. Quang Hải phải nhận thẻ vàng vì phạm lỗi.

PHÚT 41. Gustavo Dos Santos bên phía Nam Định được tung vào sân thay cho Mai Xuân Quyết

PHÚT 40. Các tình huống tranh chấp bóng quyết liệt diễn ra bên cánh trái của Hà Nội, các cầu thủ Nam Định chỉ có thể thoát pressing bằng các đường chuyền dài lên phía trên nhưng lại không đi chính xác.

PHÚT 38. Sức ép vẫn dồn lên phần sân của Nam Định khi các cầu thủ Hà Nội chơi pressing tầm cao, không cho đối phương dễ dàng triển khai bóng.

PHÚT 36. VÀOOOOOOOOOOO! HÀ NỘI FC 3-1 NAM ĐỊNH!!! Văn Quyết khống chế bóng trong vòng cấm địa sau đường chọc khe bổng của Quang Hải bên cánh trái rồi tung ra cú sút chìm chéo góc nhân đôi cách biệt.

PHÚT 34. Nam Định được hưởng quả phạt bên ngoài vòng cấm, bóng được tạt vào cho Diogo Pereira nhưng pha chạm bóng của cầu thủ Nam Định đưa bóng đi ra ngoài biên ngang.

PHÚT 32. Thế trận diễn ra khá cân bằng. Cả hai đội đều chơi phòng ngự chặt chẽ, áp sát nhanh khiến các pha bóng tấn công rất khó để triển khai.

PHÚT 30. Vẫn là thế trận đôi công đến từ cầu thủ cả hai đội, tuy nhiên các cầu thủ phòng ngự đang là những người chơi tốt hơn nên chưa có tình huống nguy hiểm nào được tạo ra.

PHÚT 27. VÀOOOOOOOOOOO! HÀ NỘI FC 2-1 NAM ĐỊNH!!!  Sau đường chuyền chọc khe từ cánh trái khiến hậu vệ Văn Phú phá hụt bóng, Văn Quyết khống chế bóng gọn gàng trong vòng cấm rồi tâng bóng nhẹ vào góc bên trái đưa đội chủ nhà vươn lên dẫn trước

PHÚT 24. Các cầu thủ chủ nhà vẫn đang chơi pressing toàn sân quyết liệt. Trần Văn Kiên bên phía Hà Nội FC phải nhận thẻ vàng vì lỗi vào bóng bằng gầm giày.

PHÚT 22. VÀOOOOOOOOOOO! HÀ NỘI FC 1-1 NAM ĐỊNH!!! Diogo Pereira băng vào tỳ người đánh đầu rất mạnh sau đường tạt bóng từ chấm phạt góc bên phía cánh phải

PHÚT 21. Thêm một pha lên bóng nhanh của Nam Định với tình huống leo biên của Đinh Văn Trường nhưng chỉ đem về quả phạt góc bên cánh trái cho đội khách.

PHÚT 19. Nam Định có tình huống thoát pressing rất hay, Diogo Pereira dứt điểm ngay từ xa nhưng bóng lại đi không chính xác ra ngoài khung thành.

PHÚT 17. Hà Nội FC đã đạt được mục tiêu áp đặt thế trận trên sân. Bóng hầu như chỉ còn lăn bên phần sân của Nam Định với các pha ban bật của các cầu thủ chủ nhà.

PHÚT 15. Tốc độ trận đấu có phần chậm lại khi các cầu thủ chủ nhà Hà Nội chủ động cầm bóng chắc, dồn dần đối thủ về bên phần sân nhà.

PHÚT 13. Thế trận vẫn diễn ra giằng co và rất quyết liệt. Hà Nội FC chủ động phòng ngự chặt và lên bóng phản công tốc độ

PHÚT 11. NGUY HIỂM! Đinh Văn Trường tung ra cú sút rất căng vào góc gần bên trái khiến thủ môn Văn Công phải rất vất vả đẩy bóng ra chịu phạt góc.

PHÚT 8. Sau bàn thua, các cầu thủ khách càng quyết tâm dồn lên tấn công nhưng các hậu vệ chủ nhà vẫn đang hóa giải khá dễ dàng.

PHÚT 6. VÀOOOOOOOOOOO! HÀ NỘI FC 1-0 NAM ĐỊNH!!! Omar Faye dứt điểm chính xác vào góc thấp bên trái mở tỷ số trận đấu

PHÚT 5. PENALTY! Trọng tài chỉ tay vào chấm 11m sau tình huống Văn Quyết đã ngã trong vòng cấm sau khi bật tường rất nhanh với đồng đội.

PHÚT 3.Nam Định đang chơi pressing áp sát rất nhanh khiến cho các cầu thủ chủ nhà khá bị động, liên tục phải lùi về phòng ngự

PHÚT 1. Các cầu thủ khách có đợt lên bóng tấn công đầu tiên nhưng Hà Nội FC đã giành lại bóng. Trận đấu diễn ra với tộc độ vừa phải.

19:02 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. HÀ NỘI 0-0 NAM ĐỊNH. Các cầu thủ Nam Định giao bóng trước

Đội hình ra sân của hai đội

Thông tin trước trận đấu

Do Hà Nội bận thi đấu bán kết liên khu vực AFC Cup 2019 nên trận đấu giữa đội bóng thủ đô tiếp đón Nam Định đã được rời từ ngày 24/8 sang 11/9. Dù thi đấu muộn nhưng ngôi đầu bảng xếp hạng vẫn nằm trong tay đoàn quân HLV Chu Đình Nghiêm bởi họ đang hơn TP.HCM 2 điểm (43 so với 41).

Để tiếp tục thong dong trong cuộc đua vô địch, Hà Nội cần có chiến thắng trước Nam Định ở vòng đấu bù diễn ra chiều 11/9. Xét về nhiều yếu tố thì đoàn quân HLV Chu Đình Nghiêm hoàn toàn có quyền tự quyết ở trận đấu này, nhưng đây cũng là một "cạm bẫy" nếu đội chủ sân Hàng Đẫy chủ quan.

Hà Nội không có được lực lượng mạnh nhất khi Văn Hậu sang Hà Lan, những cầu thủ lên tuyển cũng đang có dấu hiệu quá tải và chưa thể trở lại. Trong khi đó, Nam Định lại có quãng thời gian nghỉ dài và họ đã có sự chuẩn bị chu đáo cho trận đấu này.

Nên nhớ, Nam Định được xem như "khắc tinh" với Hà Nội. Ở mùa giải năm ngoài, đội bóng thành Nam phải vật lộn với cuộc đua trụ hạng nhưng họ vẫn khiến cho khán giả thủ đô thót tim bằng trận hòa 3-3 ngay trên sân Hàng Đẫy. Ở trận lượt đi, Nam Định cũng khiến cho Hà Nội phơi áo tại sân Thiên Trường với tỷ số 2-0.

Do vậy, cuộc đối đầu giữa Hà Nội vs Nam Định diễn ra lúc 19h00 ngày 11/9 trên sân Hàng Đẫy hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongnet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Đội hình dự kiến của 2 đội:

Hà Nội: Văn Công; Duy Mạnh, Văn Dũng, Văn kiên, Đức Huy, Moses Oloya, Hùng Dùng, Văn Đại, Văn Quyết, Quang Hải, Pape Omar.

Nam Định: Xuân Việt, Văn Trường, Quốc Hường, Hạ Long, Minh Tuấn, Hữu Định, Văn Phú, Văn Quý, Pereira Diogo, Mạnh Hùng, Patiyo.