Kết quả HAGL 1-2 TP.HCM (Hiệp 1:0-0)

Sau 45 phút không có bàn thắng, trận đấu tại sân Pleiku trở nên đặc biệt sôi động hơn trong hiệp 2. TP.HCM chủ động đẩy cao đội hình và có được bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 56 nhờ sự tỏa sáng của Hoàng Thịnh.

Bị dẫn bàn, HAGL tràn lên tấn công. Nhưng khi các học trò của HLV Dương Minh Ninh còn đang loay hoay trong việc tìm đường vào khung thành của TP.HCM thì họ đã phải nhận đòn hồi mã thương. Phút thứ 62, từ một pha phản công nhanh, Minh Trung căng ngang thuận lợi để Vinicius dễ dàng nhân đôi cách biệt.

Thời gian còn lại, đội bóng phố Núi ép sân toàn diện nhưng chỉ có được bàn gỡ ở phút thứ 90 sau tình huống thực hiện penalty thành công của Văn Toàn. Như vậy, HAGL đã phải nhận thất bại đầu tiên tại V.League 2019.

Diễn biến trận HAGL 1-2 TP.HCM

19h06': HẾT GIỜ!!! HAGL 1-2 TP.HCM.

90'+4: CỨU THUA!!! Thủ thành Thanh Thắng xuất sắc đẩy được pha dứt điểm cực căng từ cự ly khoảng 25m của Walsh. Thanh Thắng đã bị đau sau nỗ lực cứu thua này.

90'+2: THẺ ĐỎ!!! Hoàng Lâm đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha va chạm với Matias.

90'+1: Hiệp 2 được bù giờ 3 phút.

HAGL 1-2 TP.HCM: Văn Toàn không thể cứu HAGL

90': BÀN THẮNG!!! HAGL 1-2 TP.HCM: Văn Toàn đã dễ dàng đánh bại thủ thành Thanh Thắng trên chấm 11m.

89': PENALTY cho HAGL! Trọng tài Vũ Nguyên Vũ đã chỉ tay vào chấm 11m sau khi Minh Vương bị Tăng Tiến phạm lỗi trong vòng cấm địa.

86': TP.HCM thay cầu thủ cuối cùng: Tăng Tiến vào sân thay cho Ngọc Thịnh.

HAGL 1-2 TP.HCM: Văn Toàn không thể cứu HAGL

82': Hàng phòng ngự của TP.HCM đang hoạt động hết sức hiệu quả. HAGL dù kiểm soát hoàn toàn thế trận vẫn chưa thể tạo ra sự khác biệt.

78': KHÔNG VÀO!!! Pha đá phạt trực tiếp từ cự ly khoảng 25m của Hồng Duy đã đi trúng vào vị trí của thủ thành Thanh Thắng.

76': KHÔNG VÀO!!! Hoàng Thịnh nỗ lực sút bóng từ sát vạch 16m50. Bóng đi đúng vào vị trí của thủ thành Sietsma.

72': KHÔNG ĐƯỢC!!! Pha phối hợp giữa Vinicius và Matias trong tình huống phản công nhanh của TP.HCM vẫn chưa thành công.

69': Lê Hoàng Thiên vào sân thay cho Minh Trung. Tác giả của pha kiến tạo để Vinicius nhân đôi cách biệt cho TP.HCM đã rời sân.

HAGL 1-2 TP.HCM: Văn Toàn không thể cứu HAGL

66': BÀN THẮNG KHÔNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN! Walsh đã đánh bại được thủ thành Thanh Thắng nhưng các trợ lý trọng tài xác định tiền đạo của HAGL đã rơi vào thế việt vị.

64': CỨU THUA!!! Minh Vương dứt điểm ngay trong vòng cấm địa của TP.HCM sau đường chuyền của Văn Toàn nhưng thủ thành Thanh Thắng đã xuất sắc cứu thua.

62': BÀN THẮNG!!! HAGL 0-2 TP.HCM!!! Vinicius dễ dàng đệm bóng cận thành nâng tỷ số lên 2-0 cho TP.HCM sau tình huống phản công tuyệt vời. Minh Trung là tác giả của pha căng ngang như đặt.

HAGL 1-2 TP.HCM: Văn Toàn không thể cứu HAGL

58': QUÁ THIẾU CHÍNH XÁC!!! Triệu Việt Hưng quyết định dứt điểm từ cự ly khoảng hơn 30m. Bóng đi căng nhưng chệch khá xa so với khung thành đội khách.

56': BÀN THẮNG!!! HAGL 0-1 TP.HCM!!! TP.HCM đã vươn lên dẫn trước sau pha xâm nhập và dứt điểm cận thành đầy hiểm hóc của Ngô Hoàng Thịnh.

54': THẺ VÀNG!!! Ngọc Thịnh (TP.HCM) đã phải nhận thẻ vàng đầu tiên của trận đấu sau pha phạm lỗi với Triệu Việt Hùng.

49': Những phút đầu tiên của hiệp 2 diễn ra không khác so với kịch bản của hiệp 1: HAGL chủ động tấn công trong khi hàng phòng ngự của TP.HCM vẫn duy trì được sự chặt chẽ của mình.

18h16': HAGL 0-0 TP.HCM! Hiệp 2 bắt đầu. TP.HCM giao bóng!

TP.HCM thay cầu thủ đầu tiên: Văn Thành rời sân nhường chỗ cho Vũ Quang Nam.

---------------------------------

18h00': Hiệp 1 kết thúc. HAGL 0-0 TP.HCM

45'+1: CƠ HỘI!!! Văn Toàn thoát xuống rồi thực hiện đường chuyền ra hết sức khó chịu. Tiếc là bóng đi hơi xa so với vị trí của Walsh.

HAGL 1-2 TP.HCM: Văn Toàn không thể cứu HAGL

43': KHÔNG VÀO!!! Walsh nỗ lực bật cao đánh đầu trong tình huống dàn xếp đá phạt góc của HAGL. Bóng đập vào 1 cầu thủ của đội khách và đi vọt xà ngang.

42': KHÔNG ĐƯỢC!!! Minh Vương không thể dứt điểm do Công Thành cắt bóng chính xác. Trước đó Văn Toàn đã có pha căng ngang đầy khó chịu từ cánh trái vào trung lộ.

40': Bóng lăn chủ yếu ở khu vực giữa sân trong những phút vừa rồi. Cả hai đều tỏ ra bế tắc trong việc tìm đường vào khung thành của nhau.

HAGL 1-2 TP.HCM: Văn Toàn không thể cứu HAGL

36': TP.HCM vẫn đang thành công trong việc phong tỏa các mũi nhọn bên phía HAGL. Hoàng Thanh Tùng vừa có cơ hội đối mặt với thủ thành Thanh Thắng nhưng trợ lý trọng tài đã căng cờ báo việt vị.

32': KHÔNG ĐƯỢC!!! Walsh nỗ lực xoay sở trong vòng cấm địa của TP.HCM sau đường chuyền của Văn Toàn nhưng tiền đạo ngoại binh của HAGL không thể tung ra pha dứt điểm.

29' HAGL 0-0 TP.HCM: HAGL chiếm tới 55% thời lượng kiểm soát bóng kể từ đầu trận đấu. Nhưng TP.HCM mới là đội tạo ra những cơ hội nguy hiểm thực sự nhiều hơn.

26': KHÔNG ĐƯỢC!!! Hai pha treo bóng liên tiếp của Văn Toàn và Thanh Tùng. Nhưng hàng phòng ngự của TP.HCM đã thi đấu tập trung và hóa giải thành công.

HAGL 1-2 TP.HCM: Văn Toàn không thể cứu HAGL

22': Vinicus đang nằm sân sau tình huống va chạm với Hồng Duy. Trận đấu buộc phải tạm dừng để các nhân viên y tế vào sân.

18': KHÔNG VÀO!!! Nhận bóng từ Thanh Tùng, Walsh lập tức dứt điểm từ trong vòng cấm địa của CLB TP.HCM. Bóng đi chệch khá xa so với cột dọc.

15': NGUY HIỂM!!! Bóng trôi ngang qua khung thành của HAGL sau tình huống căng ngang của Matias. Suýt chút nữa Vincius có thể dứt điểm thành công.

11': Những phút vừa qua, TP.HCM đã đẩy cao đội hình hơn chứ không lùi sâu như những phút đầu tiên. Thế trận cân bằng đang được hai đội duy trì tại sân Pleiku.

HAGL 1-2 TP.HCM: Văn Toàn không thể cứu HAGL

8': NGUY HIỂM!!! Joel Vinicius đánh đầu cận thành trong tình xuống dàn xếp đá phạt góc của CLB TP.HCM. Bóng đi cao hơn đôi chút so với xà ngang khung thành của HAGL.

6': KHÔNG ĐƯỢC!!! Văn Toàn nỗ lực đột phá từ cánh trái vào trung lộ nhưng anh không thể vượt qua số đông cầu thủ bên phía TP.HCM có mặt trong vòng cấm địa.

3': Hai đội nhập cuộc chậm rãi. Chưa có bất kỳ tình huống đáng chú ý nào được cầu thủ hai bên tạo ra tại sân Pleiku.

17h14': HAGL 0-0 TP.HCM: Trận đấu bắt đầu. HAGL giao bóng.

17h00': Do sân vận động Pleiku gặp chút vấn đề về âm thanh nên trận HAGL vs TP.HCM diễn ra muộn hơn ít phút so với dự kiến.

HAGL 1-2 TP.HCM: Văn Toàn không thể cứu HAGL

Đội hình xuất phát và danh sách dự bị của HAGL

HAGL 1-2 TP.HCM: Văn Toàn không thể cứu HAGL

Đội hình xuất phát của TP.HCM