FT: Liverpool 5-0 Watford (hiệp 1: 2-0)

(Kéo xuống phía dưới để xem chi tiết trận đấu, kết quả các trận khác và BXH sau vòng 28).

____________________________________

Thông tin trước trận

Liverpool tuy chỉ giành được 1 điểm trước MU ở vòng đấu trước nhưng vẫn đủ giúp họ giành lại ngôi đầu bảng xếp hạng từ tay Man City. Ở lượt trận kế tiếp, The Kop sẽ chỉ phải đón tiếp 1 đối trọng khá dễ thở là Watford trên sân nhà và đây sẽ là cơ hội để thầy trò Klopp duy trì thế dẫn đầu của mình trên bảng xếp hạng Premier League năm nay.

Tính trận hòa với MU, Liverpool chính thức nối dài mạch bất bại của mình lên con số 7 trận liên tiếp. Tính rộng ra 15 trận gần nhất, The Kop mới chỉ sảy chân vỏn vẹn 2 lần tất cả, còn lại họ mang về tới 9 chiến thắng. Salah và các đồng đội có cơ hội lớn để duy trì chuỗi trận ấn tượng của mình nếu như đánh bại Watford.

Trong khi đó, Watford cũng đang có một phong độ không hề tệ trong thời gian qua. Cụ thể, ở cả 4 trận đấu gần nhất, Bầy Tuần Lộc đều bất bại trong đó 3 trận gần nhất họ đều toàn thắng. Tính rộng ra 15 trận đã đấu, thầy trò Garcia cũng mới chỉ 2 lần nhận thất bại.

Nhưng phải làm khách trước đội bóng đang có quyết tâm lớn để duy trì vị trí độc tôn trên bảng xếp hạng là Liverpool, Watford dự báo sẽ lành ít dữ nhiều ở vòng 28 này.