DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

19:48 TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. U16 VIỆT NAM 6-0 U16 MACAU!

PHÚT 90+2. Các cầu thủ U16 Macau cũng không vội đưa bóng vào cuộc, tỏ rõ ý định muốn kết thúc trận đấu.

PHÚT 90. Bóng vẫn chỉ lăn bên phần sân của đội khách. Các cầu thủ U16 Việt Nam vẫn chưa hề muốn dừng lại trong khi U16 Macau vẫn phải căng sức chống đỡ. Hiệp 2 được bù giờ 2 phút.

PHÚT 87. VÀOOOOOOOOO! U16 VIỆT NAM 6-0 U16 MACAU!!!  Đàm Đức Vinh đi bóng rất tốc độ bên cánh trái rồi tung ra cú sút chéo góc từ góc sút rất hẹp, bóng đập cột dọc bên phía đối diện đi vào lưới

PHÚT 85. KHÔNG VÀO! Vũ Đặng Minh Tú băng vào đệm bóng cận thành sau đường tạt bóng nhưng tiếc là bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc.

PHÚT 83. Các cầu thủ U16 Việt Nam vẫn chua có ý định dừng lại khi liên tục tạt bóng vào vòng cấm

PHÚT 81. KHÔNG VÀO! Đặng Khánh Duy tung ra cú sút rất căng nhưng thủ môn đối phương đã xuất sắc cứu thua.

PHÚT 80. Thế trận gần như đã an bài, các cầu thủ U16 Macau hầu như không thể đưa bóng sang phần sân đối phương nêu hoàn toàn không có cơ hội tạo ra cho dù chỉ là một cú dứt điểm.

PHÚT 77. Bóng vẫn chỉ luẩn quẩn bên phần sân của U16 Macau. Lúc này U16 Việt Nam chủ động chơi chậm, ban chuyền kéo giãn đội hình đối phương.

PHÚT 74. Các cầu thủ U16 Việt Nam vẫn tiếp tục lên bóng tấn công nhưng không còn quyết tâm như những phút đầu hiệp 2.

PHÚT 72. Võ Văn Quân được tung vào sân thay cho Hồ Văn Bình.

PHÚT 70. Một tình huống va chạm ở khu vực giữa sân khiến cả 2 cầu thủ của cả hai đội đều bị đau, trận đấu được tặm dừng. Thái Văn Quỳ được tung vào sân thay cho Phan Duy Hào.

PHÚT 68. Các cầu thủ U16 Macau cố gắng hạn chế bàn thua bằng cách càng phá bóng ra xa khung thành càng tốt.

PHÚT 66. KHÔNG VÀO! Công Sơn quyết định không sút mà chuyền bóng để Khánh Duy đối mặt với thủ môn đối phương, tiếc là thủ môn U16 Macau đã chơi tốt

PHÚT 64. VÀOOOOOOOOO! U16 VIỆT NAM 5-0 U16 MACAU!!! Phan Duy Hào băng vào đệm bóng cận thành sau đường tạt bóng từ cánh trái của Đàm Đức Vinh

PHÚT 62. Đến lượt một cầu thủ U16 Macau phải nằm sân sau nỗ lực phá bóng.

PHÚT 60. Hồ Văn Bình có vẻ như đã bị chuột rút phải nằm sân, trận đấu được tạm dừng.

PHÚT 58. Với tinh thần hưng phấn, các cầu thủ U16 Việt Nam liên tục gia tăng sức ép lên vòng cấm đối thủ với các cú dứt điểm rất nguy hiểm

PHÚT 55. Sức ép vẫn tiếp tục dồn lên phần sân của U16 Macau. Toàn bộ các cầu thủ khách hầu như đã phải lùi về trong vòng cấm đại để chống đỡ.

PHÚT 53. VÀOOOOOOOOO! U16 VIỆT NAM 4-0 U16 MACAU!!! Phan Duy Hào đột phá rồi tinh tế đưa bóng vào lưới, tiếp tục nới rộng cách biệt cho U16 Việt Nam

PHÚT 51. VÀOOOOOOOOO! U16 VIỆT NAM 3-0 U16 MACAU!!! Hồ Văn Bình bật lên đánh đầu sau đường tạt bóng từ chấm phạt góc bên cánh phải, nới rộng cách biệt cho đội tuyển U16 Việt Nam.

PHÚT 48. VÀOOOOOOOOO! U16 VIỆT NAM 2-0 U16 MACAU!!!  Vũ Đặng Minh Tú dễ dàng đệm bóng vào lưới từ khoảng cách gần sau nỗ lực đi bóng rồi chuyền ra của Phan Duy Hào

PHÚT 47. Các cầu thủ U16 Việt Nam mau chóng thiết lập thế trận hãm thành, đẩy lùi đối thủ về bên phần sân nhà.

19:01 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ U16 Việt Nam giao bóng

==================

18:46 HIỆP 1 KẾT THÚC. U16 VIỆT NAM 1-0 U16 MACAU.

PHÚT 45. Bóng vẫn chỉ luẩn quẩn ở khu vực giữa sân bên phần sân của U16 Macau. Hiệp 1 được bù giờ 1 phút.

PHÚT 43. Vẫn là thế trận một chiều khi bóng chỉ lăn bên phần sân của đội khách. Tuy nhiên U16 Việt Nam đang chơi chùng lại, không có pha tấn công đáng kể nào.

PHÚT 40. Các cầu thủ U16 Macau hầu như chỉ lo phá bóng sang phần sân đối phương. Tuy nhiên bóng chưa thể tới được vòng cấm địa của U16 Việt Nam.

PHÚT 37. Các cầu thủ U16 Việt Nam triển khai bóng không thật sự nhanh và quyết liệt, rất khó vượt qua hàng phòng ngự số đông của đối phương.

PHÚT 35. KHÔNG VÀO! Phan Duy Hào bật lên đánh đầu rất đẹp sau đường tạt bóng từ cánh phải, tiếc là bóng đi vọt xà gang trong gang tấc.

PHÚT 34. Thêm một quả phạt góc bên phía cánh phải cho U16 Việt Nam.

PHÚT 32. Các cầu thủ U16 Macau hầu như chỉ tập trung phòng ngự bên phần sân nhà ngay trước vòng cấm. Đội chủ nhà sau khi có bàn thắng mở tỷ số đã không còn dâng quá cao đội hình tấn công

PHÚT 30. Sức ép vẫn không hề giảm lên phần sân đội khách. Các cầu thủ U16 Việt Nam vẫn liên tục triển khai tấn công.

PHÚT 27. VÀOOOOOOOOO! U16 VIỆT NAM 1-0 U16 MACAU!!! Từ tình huống đá phạt góc bên cánh phải, hậu vệ U16 Macau cản phá đường căng ngang và lúng túng đưa bóng về lưới nhà.

PHÚT 26. Các pha phối hợp của các cầu thủ U16 Việt Nam chỉ diễn ra ở khu vực giữa sân, vẫn còn đang thiếu những đường chuyền mang tính quyết định.

PHÚT 24. Phạt góc bên phía cánh phải cho U16 Việt Nam. Sân trơn và các vũng nước tác động không nhỏ đến các đường bóng trên sân.

PHÚT 22. Minh Tú tung ra cú sút rất căng về phía khung thành đối thủ nhưng tiếc là bóng đi vọt xà.

PHÚT 20. Thế trận vẫn diễn ra một chiều khi các cầu thủ U16 Macau không thể lên bóng, tuy nhiên do tập trung chỉ một bên nửa sân nên khoảng trống là không nhiều.

PHÚT 18. Lúc này trên sân mua đã ngớt. Sức ép lại dồn lên phần sân của các cầu thủ U16 Macau nhưng vẫn chưa có cú dứt diểm thực sự nào được tung ra từ phía các cầu thủ U16 Việt Nam

PHÚT 16. U16 Macau có phần lấy lại thế trận, đã bắt đầu có những đường chuyền sang bên phàn sân đối phương,

PHÚT 14. Đến lượt Vũ Đặng Minh Tú ngã trong vòng cấm nhưng không có tiếng còi nào của trọng tài.

PHÚT 12. U16 Việt Nam được hưởng quả trực tiếp ngoài vòng cấm địa chếch bên cánh phải.

PHÚT 11. Đàm Đức Vinh đã ngã trong vòng cấm nhưng không có tiếng còi nào của trọng tài được cất lên.

PHÚT 9. Sức ép vẫn dồn lên phần sân của U16 Macau nhưng các cầu thủ chủ nhà chưa thể tạo ra cơ hội thật sự để dứt điểm

PHÚT 7. Toàn bộ các cầu thủ U16 Macau tập trung số đông trước vòng cấm địa đội nhà, gây rất nhiều khó khăn cho các đường lên bóng tấn công của đối phương

PHÚT 5. Trên sân mưa mỗi lúc một to, nhưng không vì thế mà sức tấn công và tốc độ ban bật của các cầu thủ U16 Việt Nam giảm đi. Thế trận diễn ra một chiều, bóng vẫn chỉ lăn bên phần sân của U16 Macau

PHÚT 3. Bóng hầu như chỉ lăn bên phần sân của đội khách với các pha tấn công hãm thành liên tục đến từ phía các cầu thủ chủ nhà. Lúc này trên sân trời đang đổ mưa nặng hạt

PHÚT 1. U16 Việt Nam mau chóng giành lại quyền kiểm soát bóng và triển khai tấn công ngay

18:00 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. U16 VIỆT NAM 0-0 U16 MACAU. Các cầu thủ U16 Macau giao bóng trước

17:54 Hai đội ra sân làm lễ chào cờ

Thông tin trước trận đấu

Sau 2 lượt trận, U16 Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng H với 6 điểm và hơn hiệu số bàn thắng so với U16 Úc. Ở trận mở màn, đoàn quân HLV Đinh Thế Nam khởi đầu khá vất vả khi chỉ thắng Đông Timor với tỷ số 2-0. Nhưng ở trận đấu gặp Mông Cổ, U16 Việt Nam đã trình diễn lối chơi hoàn toàn khác.

Đội chủ nhà bảng H đã ghi được 7 bàn vào lưới đối thủ và cũng nhờ trận thắng đậm đã giúp U16 Việt Nam tạm đứng đầu bảng. Ở lượt trận thứ 3 này, đoàn quân HLV Đinh Thế Nam tiếp tục gặp đối thủ dưới cơ là U16 Macau.

U16 Macau đã thi đấu cả 3 lượt trận nhưng chưa được ghi được điểm nào. Đây được xem là đối thủ yếu nhất bảng, U16 Việt Nam chắc chắn sẽ có thêm chiến thắng để quyết chiến với U16 Úc ở lượt trận cuối cùng. Có thể hiệu số trận Macau sẽ không được tính nếu như đội này nằm cuối bảng bởi bảng H có 5 đội.

Thế nhưng, HLV Đinh Thế Nam vẫn muốn các học trò phải thi đấu hết mình để giành chiến thắng đậm qua đó nhằm giữ được ngôi đầu bảng. Bên cạnh đó, U16 Việt Nam cũng cần tính phương án bảo toàn lực lượng cho trận đấu mang tính chất quyết định với U16 Úc. 

Cuộc đối đầu giữa U16 Việt Nam vs U16 Macau sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 20/9. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.