Kết quả SHB Đà Nẵng 3-1 Viettel

Vòng 1 V-League 2019, tân binh Viettel phải làm khách trên sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng. Với sự đầu tư 'khủng' trước thềm mùa giải, đội bóng quân đội được tin tưởng sẽ có màn ra mắt ấn tượng ở hạng đấu cao nhất bóng đá Việt. 

Thế nhưng không, trận đấu đã diễn ra theo một kịch bản khó lường. SHB Đà Nẵng là những người chơi nổi bật hơn trước tân binh. Họ dễ dàng kiểm soát thế trận và có được chiến thắng nhẹ nhàng 3-1.

Kết quả trận đấu cùng giờ: Nam Định 3-1 CLB Sài Gòn.

Diễn biến trận đấu

18h56: Trận đấu kết thúc. SHB Đà Nẵng 3-1 Viettel.

Phút 90 (ĐN 3-1 VTFC): Hiệp 2 sẽ có 3 phút bù giờ.

Phút 89 (ĐN 3-1 VTFC): VÀOOO! Paulo tận dụng sai lầm từ hàng phòng ngự của SHB Đà Nẵng. Bàn thắng mang ý nghĩa danh dự cho tân binh V-League 2019.

Phút 87 (ĐN 3-0 VTFC): Nhiều khả năng trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số 3-0 nghiêng về đội chủ nhà. Trận đấu không có quá nhiều những diễn biến quá nổi bật.

Phút 81 (ĐN 3-0 VTFC): Thay người! Hoàng Minh Tâm thay thế cho ngoại binh Dominik.

Phút 78 (ĐN 3-0 VTFC): Thay người! Phan Văn Long vào sân, thay cho Nguyễn Thanh Hải. HLV Huỳnh Đức đang muốn tạo nhiều hơn cơ hội thi đấu cho các cầu thủ trẻ.

Phút 74 (ĐN 3-0 VTFC): Thay người! Duy Tường rời sân, nhường chỗ cho Thanh Bình.

Phút 70 (ĐN 3-0 VTFC)KHÔNG VÀO! Merlo băng xuống cánh tốc độ và căng ngang bóng vào trong. Tuy nhiên trong tình huống 4 đánh 2, không có cầu thủ nào của SHB Đà Nẵng đón được đường bóng căng ngang.

Phút 65 (ĐN 3-0 VTFC): Trận đấu vẫn chưa có nhiều diễn biến nổi bật. Chơi thiếu người, Viettel gặp vô vàn khó khăn và không có được những tình huống tấn công quá nguy hiểm. Còn SHB Đà Nẵng chủ động chọn lối chơi phòng ngự phản công chắc chắn dù đã dẫn trước 3 bàn trong thế hơn người.

Phút 60 (ĐN 3-0 VTFC): Không được! Hoàng Đức không thể thực hiện thành công pha đá phạt trực tiếp với góc sút thuận lợi.

Phút 59 (ĐN 3-0 VTFC):Thay người! Hà Đức Chinh thay cho Thanh Tiệp. Với khoảng cách ba bàn an toàn, HLV Huỳnh Đức mạnh dạn đưa ra nhiều sự thay đổi.

Phút 57 (ĐN 3-0 VTFC): Thay người! Việt Phong rời sân. Hoàng Đức là người vào thế chỗ.

Phút 54 (ĐN 3-0 VTFC): Không vào! Đội chủ nhà đang liên tiếp có được các cơ hội nguy hiểm. Tuy nhiên các pha dứt điểm hiểm hóc vẫn chưa thắng được thủ môn Thế Tài.

Phút 50 (ĐN 3-0 VTFC): Viettel đang dần kiểm soát bóng vượt trội hơn và chủ động tấn công. Tuy nhiên điều đó tới từ việc SHB Đà Nẵng đang chủ động chơi chậm và phong ngự, không mặn mà tấn công.

Phút 46 (ĐN 3-0 VTFC): Không có quá nhiều bất ngờ, Viettel chơi thiếu người nên chưa có được thế trận tốt trước SHB Đà Nẵng. Đội chủ nhà chơi bình tĩnh vì đã có ba bàn thắng dẫn trước.

18h07: Hiệp 2 bắt đầu

17h53: Hết giờ! SHB Đà Nẵng 3-0 Viettel FC

Phút 45 (ĐN 3-0 VTFC): Hiệp 1 sẽ có 2 phút bù giờ!

Phút 45 (ĐN 3-0 VTFC): VÀOOO! Merlo lập cú đúp sau cú dứt điểm gọn gàng trong vòng cấm. SHB Đà Nẵng đã có pha bóng tấn công hay trong vòng cấm đối phương.

Phút 41 (ĐN 2-0 VTFC): VÀOOO! Merlo thực hiện thành công quả phạt đền.

Phút 40 (ĐN 1-0 VTFC): Thẻ đỏ! Quế Ngọc Hải nhận thẻ đỏ khi phải nhận thẻ vàng thứ hai trong trận đấu. Trước đó, Quế Ngọc Hải để tay chạm bóng trong vòng cấm.

Phút 39 (ĐN 1-0 VTFC): Penalty! Quế Ngọc Hải để tay chạm bóng trong vòng cấm.

Phút 37 (ĐN 1-0 VTFC): Thế trận không có nhiều tiến triển. Viettel chưa gây ra được quá nhiều khó khăn trước đội chủ nhà. Trong khi đó, có được bàn thắng làm vốn, SHB Đà Nẵng chủ động cầm nhịp và chơi chậm.

Phút 33 (ĐN 1-0 VTFC): Thẻ vàng! Bùi Tiến Dũng xử lý bóng lỗi và buộc phải ngăn cản trái phép với cầu thủ SHB Đà Nẵng để tránh một tình huống tấn công nguy hiểm.

Phút 32 (ĐN 1-0 VTFC): Nguy hiểm! Tiếp tục là SHB Đà Nẵng có tình huống đá phạt góc khó chịu. Lộn xộn trong vòng cấm, thủ môn Thế Tài mất tới 3 nhịp mới có thể kiểm soát bóng.

Phút 28 (ĐN 1-0 VTFC): Không vào! Các cầu thủ đội khách đưa bóng xuống biên thoáng. Tuy nhiên, ở pha bóng căng ngang cuối cùng, không có tiền đạo nào của Viettel có thể băng vào tiếp bóng và dứt điểm.

Phút 25 (ĐN 1-0 VTFC): Sau bàn thua, Viettel tràn lên dồn ép đối thủ và tổ chức tấn công. Tuy nhiên, không có quá nhiều cơ hội nguy hiểm xuất hiện. Đội khách đang chủ động sử dụng nhiều những đường xuống biên và tạt bóng vào bên trong hướng tới tiền đạo ngoại binh Paulo.

Phút 21 (ĐN 1-0 VTFC): Chưa được! Vũ Minh Tuấn quyết định dứt điểm từ xa. Tuy nhiên bóng đi thiếu lực và không gây quá nhiều nguy hiểm. Sau bàn thua, Viettel tỏ ra bế tắc trong các pha bóng tấn công.

Phút 17 (ĐN 1-0 VTFC): VÀOOO! SHB Đà Nẵng mở tỷ số trận đấu sau một lượt các pha bóng lộn xộn trong vòng cấm. Merlo đánh đầu từ tình huống phạt góc bên cánh trái, các hậu vệ của CLB Viettel phòng ngự không tốt. Chớp thời cơ, Victor dứt điểm cận thành mở tỷ số cho CLB Đà Nẵng.

Phút 16 (ĐN 0-0 VTFC): Để SHB Đà Nẵng kiểm soát thế trận và dễ dàng tổ chức tấn công, Viettel đang cố gắng kiểm soát bóng trở lại để có thể triển khai thế trận của mình. Tuy nhiên, đội chủ nhà vẫn là những người chủ động hơn.

Phút 11 (ĐN 0-0 VTFC): Thẻ vàng! Ngay sau tình huống lộn xộn, Quế Ngọc Hải đã phải nhận thẻ vàng sau một tình huống buộc phải phạm lỗi thô với đối thủ.

Phút 11 (ĐN 0-0 VTFC): KHÔNG VÀO! Đỗ Merlo thoát xuống vòng cấm và dứt điểm bóng căng. Tuy nhiên thủ môn Thế Tài đã xuất sắc cản phá. Sau đó bóng nảy ra lập bập và các cầu thủ lao vào gây lộn xộn trong vòng cấm. Tuy nhiên, cuối cùng bàn thắng chưa tới.

Phút 10 (ĐN 0-0 VTFC): Tốc độ trận đấu đang diễn ra không quá nhanh nhưng rất quyết liệt. Hai đội liên tục có những tình huống không ngại va chạm và phạm lỗi.

Phút 7 (ĐN 0-0 VTFC): Sau những phút đầu, Viettel chủ động giảm nhịp độ trận đấu khi không đẩy quá cao đội hình. Nhờ đó, SHB Đà Nẵng đang liên tiếp có được những pha triển khai bóng và tạo thế trận tấn công dồn dập.

Phút 3 (ĐN 0-0 VTFC): Hai đội đang không ngần ngại tổ chức tấn công lên đối phương. Tốc độ trận đấu diễn ra nhanh. Cả hai thể hiện rõ ý định chơi phủ đầu đối thủ nhằm ghi bàn thắng sớm.

Phút 1 (ĐN 0-0 VTFC): Đội khách Viettel tỏ rõ ý định chơi ép sân và kiểm soát trận đấu. Họ đẩy nhanh tốc độ áp sát đối thủ.

17h00: Trận đấu bắt đầu. HLV Park Hang-seo tới dự khán trận đấu này trên khán đài.

ĐỘI HÌNH RA SÂN CHÍNH THỨC

Viettel: Thế Tài; Việt Phong, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Thiết, Duy Thường, Ngọc Trâm, Ngọc Sơn, Minh Tuấn,  De Souza, Borges.

SHB Đà Nẵng: Thanh Bình, Văn Hoàn, Mạnh Hùng, Michel, Công Nhật, Thanh Tiệp, Anh Tuấn, Thanh Hải, Norbert, Edson, Đỗ Merlo.

Thông tin trước trận đấu

SHB Đà Nẵng đã có sự chuẩn bị tốt cho mùa giải mới 2019. Với sự trở lại của HLV Lê Huỳnh Đức trên bằng ghế huấn luyện, đội bóng sông Hàn muốn có vị trí tốt ở mùa giải năm nay. Đáng chú ý, danh sách 29 cầu thủ được SHB Đà Nẵng đăng ký cho mùa giải mới không có tên tiền vệ Võ Huy Toàn.

"Gareth Bale của Việt Nam" vẫn còn trong thời gian điều trị chấn thương và sẽ vắng mặt trong giai đoạn đầu của mùa giải. Đồng đội của Huy Toàn ở tuyến giữa - Hồ Ngọc Thắng cũng không có mặt vì lí do tương tự. Trong danh sách đăng ký thi đấu của SHB Đà Nẵng xuất hiện chân sút Việt kiều là Phạm Thanh Tiệp.

Thanh Tiệp thi đấu ở vị trí hậu vệ trở về từ Slovakia thủ việc, và ngay lập tức được đội chủ sân Hòa Xuân tiếp nhận. Anh khoác áo số 30 cho mùa giải mới...Trong khi đó, Viettel là tân binh của V-League nhưng họ cho thấy được tham vọng ngay mùa đầu trở lại V.League.

Ngoài việc có bộ sậu BHL đến từ Hàn Quốc, đội bóng áo lính còn chiêu mộ hàng loạt thương vụ bom tấn như Quế Ngọc Hải, Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Trọng Hoàng. Dù vậy, Trọng Hoàng không thể góp mặt ở lượt đi V.League 2019...Gặp SHB Đà Nẵng trên sân Hòa Xuân sẽ là bài test đầu tiên của Viettel.

Dự kiến, Bongdanet.vn sẽ trực tiếp SHB Đà Nẵng vs Viettel, 17h ngày 24/2. Link xem SHB Đà Nẵng vs Viettel, chúng tôi sẽ cập nhật trước giờ bóng lăn khoảng 10 phút. Kính mời Quý độc giả đón xem.