Bàn thắng

Thanh Hóa: Kurtaj Gramoz (62')

Hải Phòng: Jerrmie Lynch (53'), Hữu Phúc (59')

Trong hiệp 1 của trận đấu, do điều kiện thời tiết nắng nóng nên cả hai đội thi đấu với tốc độ khá chậm và không có nhiều cơ hội nguy hiểm được tạo ra, tuy nhiên đội khách chơi pressing tầm trung từ giữa sân khá thành công khiến cho các pha lên bóng của Thanh Hóa gặp rất nhiều khó khăn.

Bước sang hiệp 2 tốc độ trận đấu được cả hai bên đẩy lên cao khi trời đã dịu lại sau khi nắng tắt. Trong khi đội chủ nhà vẫn còn đang tìm cách tiếp cận vòng cấm của đối thủ thì đội khách bất ngờ có bàn thắng mở tỷ số. Trước đó đã có những dấu hiệu báo trước khi hàng phòng ngự Thanh Hóa liên tục để lộ ra các khoảng trống. Chỉ sau đó 6 phút, các cầu thủ khách lại có được bàn thắng thứ hai sau tình huống cố định.

Đến lúc này Thanh Hóa mới dồn toàn lực tấn công và được đền đáp ngay lập tức bởi bàn thắng rút ngắn tỷ số. Tuy nhiên ở phút 70, Rimario không kiềm chế phản ứng với đối thủ ở tình huống rất không cần thiết và phải nhận thẻ đỏ. Chỉ còn chơi với 10 người trên sân với thể lực đã có phần suy kiệt cộng với việc Hải Phòng luôn chờ đợi cơ hội phản công, các cầu thủ chủ nhà đã không thể xoay chuyển tình thế mặc dù tạo ra được một số cơ hội thật sự.

Thắng trận ngay trên sân khách, Hải Phòng đi tiếp vào tứ kết Cúp quốc gia.

DIỄN BIẾN CHÍNH CỦA TRẬN ĐẤU

19:01 TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. THANH HÓA 1-2 HẢI PHÒNG!

PHÚT 90+4. Các cầu thủ Thanh Hóa đưa bóng rất nhanh sang sân khách nhưng không thể phối hợp tấn công.

PHÚT 90+3. Các cầu thủ Thanh Hóa đang cố gắng đẩy cao tốc độ trận đấu nhưng không thể xuyên thủng hàng phòng ngự của đối phương. Văn Đức bên phía Hải Phòng được tung vào sân thay cho Lâm Quí.

PHÚT 90+1. KHÔNG VÀO! Fargan có pha solo từ giữa sân rồi dứt điểm nhưng bóng đi chệch khung thành

PHÚT 90. Các cầu thủ Thanh Hóa dồn lực tấn công nhưng chưa hiệu quả, Hải Phòng cũng có pha phản công nhanh. Hiệp 2 được bù giờ 4 phút.

PHÚT 89. Các cầu thủ Hải Phòng vẫn đang chơi rất thận trọng, tập trung phòng ngự và chỉ tấn công cầm chừng, lộ rõ ý định muốn bảo toàn tỷ số

PHÚT 87. Bóng liên tục được tạt vào vòng cấm của Hải Phòng nhưng chưa có cơ hội nguy hiểm thật sự nào

PHÚT 85. Hải Phòng được hưởng quả phạt ngoài vòng cấm, chếch bên cánh trái. Các cầu thủ khách đưa bóng vào cuộc khá chậm. Lâm Quí sút phạt nguy hiểm nhưng thủ môn Bá Sơn đã xuất sắc cứu thua.

PHÚT 83. Thế trận diễn ra ở thế giằng co. Các cầu thủ Hải Phòng phòng ngự chặt nhưng tấn công không thật quyết liệt trong khi Thanh Hóa không dám dâng hết đội hình tấn công vì quá mạo hiểm.

PHÚT 81. Quốc Trung phải nhận thẻ vàng vì tình huống phạm lỗi khá thô bạo

PHÚT 79. Các cầu thủ Hải Phòng có sự thay đổi người: Xuân Hùng vào sân cho Thành Đồng. Các cầu thủ khách đang cố gắng giảm nhịp trận đấu bằng cách cầm bóng chắc.

PHÚT 77. KHÔNG VÀO! Trọng Hùng quay người dứt điểm từ sát vòng cấm, bóng đập trúng góc khung thành bật ra rất đáng tiếc

PHÚT 75. Thanh Hóa được hưởng quả phạt giữa trung lộ ở khoảng cách tầm 30m. Trọng Hùng sút phạt thẳng nhưng bóng đi quá cao so với khung thành.

PHÚT 73. Mặc dù phải chơi thiếu người nhưng các cầu thủ Thanh Hóa bắt buộc vẫn phải dồn lên tấn công. Lúc này đội hình của Hải Phòng đã dâng lên giữa sân, không còn lùi sâu như trước và sẵn sàng phản công.

PHÚT 70. THẺ ĐỎ trực tiếp cho Rimario khi dùng tay xô ngã cầu thủ đối phương

PHÚT 69. Tình huống phản công của Hải Phòng nhưng pha dứt điểm của Thành Đồng đưa bóng đi chệch cột dọc không chính xác

PHÚT 67. Phú Nguyên bên phía Hải Phòng cũng được tung vào sân thay cho Trung Hiếu

PHÚT 66. Văn Long bên phía Thanh Hóa rời sân nhường chỗ cho Hữu Dũng. Thanh Hóa được hưởng quả phạt góc bên cánh trái.

PHÚT 64. Thanh Hóa vẫn tiếp tục gia tăng sức ép bên phần sân đối thủ trong khi Hải Phòng chủ động chơi lùi sâu chờ cơ hội phản công nhanh.

PHÚT 62. VÀOOOOOOOOO! THANH HÓA 1-2 HẢI PHÒNG!!!  Sóng gió liên tiếp nổi lên trước khung thành đội khách. Sau cú sút của Rimario trúng cột dọc bóng bật ra, Gramoz đá bồi rất nhanh rút ngắn cách biệt

PHÚT 61. Thái Bình bên phía Thanh Hóa được tung vào sân thay cho Văn Hiếu

PHÚT 59. VÀOOOOOOOOO! THANH HÓA 0-2 HẢI PHÒNG!!! Sau tình huống bóng bật ra từ pha đá phạt góc, Hữu Phúc tung ra cú sút như nã đại bác bằng chân trái từ ngoài vòng cấm đi vào góc xa, nhân đôi cách biệt

PHÚT 57. KHÔNG VÀO!  Trận đấu diễn ra với thế trận cân bằng. Hải Phòng chơi phản công tốc độ rất sắc, Trung Hiếu tung ra cú sút rất mạnh, bóng dội xà ngang bật ra.

PHÚT 55. Các cầu thủ Hải Phòng vẫn đang tiếp tục chơi pressing tầm trung. Thanh Hóa dâng đội hình lên tấn công nhưng gặp rất nhiều khó khăn trong việc triển khai bóng.

PHÚT 53. VÀOOOOOOOOO! THANH HÓA 0-1 HẢI PHÒNG!!! Lynch băng xuống nhận bóng, khống chế rất khéo loại bỏ Victor rồi dứt điểm gọn gàng mở tỷ số cho đội khách.

PHÚT 52. Tốc độ trận đấu đang được đẩy lên cao. Lúc này trên sân nắng đã tắt, cả hai đội đều liên tiếp tạo ra các cơ hội nguy hiểm về phía khung thành đối phương.

PHÚT 50. KHÔNG VÀO! Fargan dứt điểm ở khoảng cách chưa đầy 10m nhưng bóng lại đi ra ngoài khung thành rất đáng tiếc

PHÚT 49. Lynch có cú dứt điểm từ xa nhưng thủ môn Bá Sơn đã bắt gọn. Văn Thắng thoát xuống dứt điểm ngay nhưng trước đó đã ở vào thế việt vị

PHÚT 47. Cả hai đội đều lên bóng nhanh, chuyền bóng sang phần sân đối phương nhưng mau chóng để mất bóng

PHÚT 46. Thanh Hóa có sự thay đổi người: Trọng Hùng vào sân thay cho Đình Tùng

18:10 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ Hải Phòng giao bóng

==================

17:50 HIỆP 1 KẾT THÚC. THANH HÓA 0-0 HẢI PHÒNG!

PHÚT 45+4. Cả hai đội đều cố gắng dùng các đường chuyền dài đưa bóng thật nhanh sang phần sân đối thủ.

PHÚT 45+2. Mạnh Dũng bên phía Hải Phòng phải nhận thẻ vàng vì pha vào bóng rất nguy hiểm

PHÚT 45. Bóng lăn chủ yếu ở giữa sân với các pha tranh chấp rất quyết liệt. Hiệp 1 được bù giờ 4 phút

PHÚT 44. Tốc độ trận đấu đang được đẩy lên cao trong những phút cuối hiệp. Hải Phòng đã lùi cả về bên phần sân nhà tổ chức phòng ngự số đông

PHÚT 42. Fagan phải nhận thẻ vàng vì lỗi cản người không bóng.

PHÚT 40.NGUY HIỂM! Lynch tung ra cú sút demi vô-lê rất căng ngay sát vòng cấm nhưng bóng vẫn đi vọt xà không chính xác

PHÚT 38. Victor bên phía Thanh Hóa phải nhận thẻ vàng sau lỗi kéo người

PHÚT 37. Đến lượt Thanh Hóa được hưởng quả phạt góc bên cánh phải sau tình huống sút xa đập chân hậu vệ đi hết biên ngang.

PHÚT 35. Các cầu thủ khách có phần lấn lướt hơn trong những phút vừa qua, tuy nhiên vẫn chưa thể tiếp cận vòng cấm của Thanh Hóa. Hải Phòng được hưởng quả phạt góc bên cánh trái.

PHÚT 33. Trận đấu tiếp tục. Các cầu thủ Hải Phòng lên bóng tấn công khá chậm và không có pha phối hợp đáng kể nào

PHÚT 30. Cầu thủ hai đội tạm nghỉ để uống nước khi trên sân vẫn đang rất nắng.

PHÚT 27. KHÔNG VÀO! Văn Thắng băng vào đáng đầu rất căng sau đường tạt từ quả đá phạt nhưng bóng đi  vọt xà.

PHÚT 26. Đến lượt Thanh Hóa cũng dồn đội hình lên chơi pressing tầm cao. Quả phạt bên phía cánh phải cho đội chủ nhà.

PHÚT 24. Các cầu thủ Thanh Hóa đang cố gắng sử dụng các đường chuyền dài vượt tuyến nhưng tính chính xác vẫn chưa cao

PHÚT 22. Ngay cả các cầu thủ chủ nhà cũng đưa bóng vào cuộc rất chậm trong khi Hải Phòng dâng cao pressing để có thể tận dụng sai lầm của đối thủ

PHÚT 19. Thanh Hóa được hưởng quả phạt bên cánh phải ở gần giữa sân. Bóng được tạt vào vòng cấm nhưng thủ môn Văn Chiến đã bắt gọn

PHÚT 17. Trận đấu vẫn diễn ra với tốc độ rất chậm. Hầu như không có tình huống nguy hiểm nào được tạo ra về cả hai phía.

PHÚT 15. Tuy chơi pressing nhưng các cầu thủ Hải Phòng cũng chỉ nhanh chóng chuyền bóng ngay sang phần sân khách và các đường chuyền khá thiếu chính xác.

PHÚT 13. Trận đấu diễn ra ở thế cân bằng, các cầu thủ chủ nhà dồn sức tấn công nhưng chưa thật sự hiệu quả trong khi đội khách vẫn đang chơi pressing tầm trung quyết liệt.

PHÚT 11. Tình huống nguy hiểm trong vòng cấm của Hải Phòng nhưng các cầu thủ Thanh Hóa không thể tung ra cú dứt điểm chuẩn xác.

PHÚT 9. Fagan sút phạt thẳng, bóng đập hàng rào bật ra. Rimario có vẻ bị đau sau một tình huống va chạm

PHÚT 7. Hải Phòng tấn công và được hưởng quả phạt chính giữa trung lộ ở khoảng cách 20m.

PHÚT 5. Các cầu thủ chủ nhà vẫn đang chủ động cầm bóng bên phần sân nhà và tìm kiếm sơ hở bên hàng phòng ngự đối thủ để tung ra các đường chuyền dài vượt tuyến.

PHÚT 3. Thanh Hóa được quả phạt ở giữa sân sau tình huống các cầu thủ Hải Phòng pressing quyết liệt và phạm lỗi

PHÚT 2. Trận đấu diễn ra với tốc độ vừa phả. Các cầu thủ Hải Phòng giành lại quyền kiểm soát bóng và tổ chức tấn công.

17:03 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. THANH HÓA 0-0 HẢI PHÒNG. Các cầu thủ Thanh Hóa giao bóng trước

17:00 Hai đội ra sân làm lễ chào cờ.

Đội hình ra sân của hai đội

Thanh Hoá: Vĩnh Lợi, Văn Long, Văn Đại, Minh Tùng, Văn Nam, Văn Hiếu, Hữu Dũng, Gramoz, Trọng Hùng, Văn Thắng, Rimario

Hải Phòng: Văn Toản, Ngọc Tân, Hoài Dương, Adriano, Hữu Phúc, Hoàng Dương, Thành Long, Lâm Quý, Xuân Hùng, Fagan, Lynch

Thông tin trước trận đấu

Thanh Hóa và Hải Phòng đang thể hiện bộ mặt trái ngược nhau ở lượt đi V-League 2019. Hệ quả là thứ hạng của hai đội trên BXH cũng cách xa nhau, khoảng cách điểm số giữa chỉ bảng 1 trận thắng.

Đội bóng xứ Thanh  khởi đầu mùa giải không tốt và đứng vị trí cuối bảng ở những vòng đấu đầu tiên và mọi sự chỉ thay đổi khi bầu Đệ trở lại tiếp quản ghế chủ tịch CLB. Thanh Hóa đang có chuỗi 8 trận bất bại gần đây.

Ở phía bên kia chiến tuyến, đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng đang trải qua 6 trận chưa biết đến mùi chiến thắng. Ở trận đấu gần nhất, đội bóng đất Cảng nhận thất bại 4-2 trên sân Quảng Ninh trước khi V-League tạm nghỉ.

Điểm tựa cho đội bóng đến từ thành phố Hoa Phượng Đỏ ở trận đấu này chính là thành tích đối đầu kỵ giơ giữa hai đội. Trong 5 cuộc chạm chán gần nhất, mỗi đội giành được 1 chiến thắng và 3 trận kết thúc với tỷ số hòa.

Ở lượt đi V-League diễn ra vào tháng 5 vừa qua, hai đội đã chia điểm trên sân Lạch Tray với mỗi đội có được 2 bàn thắng.

Trận đấu giữa Thanh Hóa vs Hải Phòng thuộc vòng 1/8 Cúp Quốc Gia 2019 được diễn ra vào lúc 17h00 ngày 29/6 trên sân Thanh Hóa. Cuộc đối này sẽ được Bongdanet.vn tường thuật trực tiếp, mời quý vị chú ý đón xem.