Bàn thắng

SLNA: Nguyễn Quang Tình (20'), Hồ Tuấn Tài (45'+2), Damir Memovic (86')

Viettel: Bruno (90'+1)

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

18:53. TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. SLNA 3-1 VIETTEL!

PHÚT 90+4. Tiếp tục là một quả phạt ở ngay gần vị trí cũ cho Viettel.

PHÚT 90+2. Phúc Tịnh bên phía SLNA được tung vào sân thay cho Vinicius. Tiếp tục là một quả phạt cho Viettel bên phía cánh phải ngay gần vòng cấm

PHÚT 90+1. VÀOOOOOOOOO! SLNA 3-1 VIETTEL!!! Bruno không mắc sai lầm nào, sút bóng vào chính giữa khung thành.

PHÚT 90. PENALTY! Trọng tài chỉ tay vào chấm 11m sau tình huống Bruno bị cản phá. Hiệp 2 được bù giờ 3 phút.

PHÚT 88. Thế trận hầu như đã anh bài, các cầu thủ Viettel không còn động lực thi đấu trong khi SLNA lại dâng lên tấn công.

PHÚT 86. VÀOOOOOOOOO! SLNA 3-0 VIETTEL!!!  Memovic Damir bật cao đánh đầu thoải mái sau tình huống đá phạt góc từ cánh phải.

PHÚT 85. SLNA phản công nhanh nhưng Olaha xử lý khá chậm chạp ngay trước vòng cấm, chỉ mang về quả phạt góc cho đội chủ nhà.

PHÚT 84. Hồ Khắc Ngọc phải nhận thẻ vàng vì phạm lỗi. Các cầu thủ Viettel không thể tiếp cận vòng cấm đối phương trước lối chơi pressing quyết liệt của các cầu thủ chủ nhà.

PHÚT 82. KHÔNG VÀO! Bruno đón đường chuyền dài đánh đầu ngay khi thủ môn Nguyên Mạnh đã lao ra hụt nhưng đáng tiếc bóng lại đi chệch khung thành.

PHÚT 80. Viettel được hưởng quả phạt giữa trung lộ, ở khoảng cách gần 30m. Việt Phong sút phạt thẳng nhưng bóng đi ra ngoài khung thành.

PHÚT 78. SLNA tiếp tục chơi với đội hình thấp, phòng ngự rất chắc chắn bên phần sân nhà khiến Viettel không thể triển khai tấn công.

PHÚT 76. Hồ Tuấn Tài phải nhận thẻ vàng vì phạm lỗi khi quá ham bóng và cao chân.

PHÚT 75. Nguyễn Việt Phong bên phía Viettel được tung vào sân thay cho Bùi Duy Thường

PHÚT 74.  Hồ Tuấn Tài tung ra cú vô-lê sau đường tạt bóng từ cánh trái của Olaha nhưng bóng đi đập đất ra ngoài khung thành.

PHÚT 72. Các cầu thủ VIettel đã thấm mệt khi phải duy trì trận đấu ở tốc độ cao mà phải chơi thiếu người, vẫn khá bế tắc trong các pha lên bóng tấn công.

PHÚT 70. Thế trận trở nên giằng co. Các cầu thủ SLNA lộ rõ ý định bảo toàn tỷ số, không dâng cao đội hình tấn công mà chơi phòng ngự chặt và phản công khi có cơ hội.

PHÚT 67. Viettel được hưởng quả phạt bên phía cánh phải gần đường biên dọc. Sức ép vẫn liên tục được tạo lên phần sân của đội chủ nhà

PHÚT 65. Viettel đẩy cao tốc độ tấn công, được hưởng quả phạt góc bên cánh phải. SLNA đang chơi pressing tầm thấp rất quyết liệt.

PHÚT 63. SLNA bất ngờ tăng tốc phản công, Olaha có cú sút rất căng từ sát vòng cấm nhưng thủ môn Ngô Xuân Sơn đã phản xạ kịp thời đẩy bóng ra chịu phạt góc.

PHÚT 62. Các cầu thủ SLNA chủ động chơi chậm, giữ bóng chắc. Hoàng Văn Khánh bên phía SLNA được tung vào sân thay cho Phạm Thế Nhật

PHÚT 59. Các cầu thủ SLNA chủ động lui về phần sân nhà giữ vững cự ly đội hình, tỏ ra rất thận trọng trước các pha lên bóng của đối thủ.

PHÚT 57. Thế trận trở lại cân bằng với các pha tranh chấp bóng ở giữa sân. Viettel cố gắng triển khai tấn công nhưng gặp rất nhiều khó khăn.

PHÚT 55. Bruno Cunha phải nhận thẻ vàng vì phạm lỗi, SLNA được hưởng quả phạt bên phía cánh phải.

PHÚT 54. Đến lượt SLNA có câu trả lời. Sau một loạt các pha phối hợp, Hồ Sỹ Sâm dứt điểm rất căng nhưng thủ môn Ngô Xuân Sơn đã đẩy bóng ra

PHÚT 51. KHÔNG VÀO! Bruno ra chân rất nhanh nhưng thủ môn Nguyên Mạnh đã xuất sắc bay người cản phá. Sức ép liên tục dồn lên vòng cấm của SLNA.

PHÚT 50. NGUY HIỂM! Hồ Tuấn Tài có cơ hội dứt điểm trong vòng cấm nhưng lại trượt chân khiến bóng đi ra ngoài cầu môn

PHÚT 49. Trận đấu diễn ra với tốc độ vừa phải, liên tục bị gián đoạn bởi các pha phạm lỗi hay bóng bị phá ra biên.

PHÚT 47. Viettel giành lại quyền kiểm soát bóng, dồn lên tấn công và được hưởng quả phạt bên cánh phải.

18:04 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ SLNA giao bóng.

====================

17:49 HIỆP 1 KẾT THÚC. SLNA 2-0 VIETTEL!

PHÚT 45+2. VÀOOOOOOOOO! SLNA 2-0 VIETTEL!!!  SLNA bất ngờ tăng tốc tấn công, sau pha bóng lộn xộn trong vòng cấm Hồ Tuấn Tài có pha dứt điểm ở tư thế thoải mái.

PHÚT 45+1. Các cầu thủ SLNA cố gắng đưa bóng vào cuộc chậm, cầm bóng đợi hết giờ.

PHÚT 45. Mặc dù chơi thiếu người nhưng các cầu thủ Viettel dâng đội hình lên cao chơi pressing. Hiệp 1 được bù giờ 2 phút.

PHÚT 44. Trương Văn Thiết bên phía SLNA được tung vào sân thay cho Phạm Thế Nhật bị đau phải rời sân.

PHÚT 43. Các cầu thủ Viettel có vẻ không còn giữ được bình tĩnh, vào bóng rất quyết liệt.

PHÚT 42. Phạm Thế Nhật bị đau và phải rời sân bằng cáng.

PHÚT 40. Janclesio nhận thẻ vàng thứ hai và phải rời sân sau tình huống quá ham bóng vào bóng từ phía sau. Bùi Tiến Dũng cũng phải nhận thẻ vàng vì lỗi phản ứng với trọng tài.

PHÚT 39. Đến lượt Janclesio phải nhận thẻ vàng vì pha vào bóng khá ác ý từ phía sau với Vinicius

PHÚT 38. Viettel tổ chức pressing tầm trung nhưng rất khó giành lại bóng khi các cầu thủ SLNA chơi chậm, giữ bóng rất chắc.

PHÚT 36. Nguyễn Trọng Đại phải nhận thẻ vàng vì hành vi phản đối trọng tài.

PHÚT 35. Sức ép vẫn dồn lên phía vòng cấm của SLNA. Các cầu thủ chủ nhà chuyển sang chơi phản công và cố gắng giảm nhịp trận đấu.

PHÚT 33. KHÔNG VÀO! Janclesio bật cao đánh đầu sau pha đá phạt nhưng thủ môn Trần Nguyên Mạnh đã xuất sắc cản phá, tuy nhiên trước đó Janclesio đã ở vào thế việt vị.

PHÚT 32. Trận đấu liên tục bị gián đoạn bởi các pha phạm lỗi vặt. Viettel được hưởng quả phạt ngoài vòng cấm bên phía cánh phải.

PHÚT 30. Các cầu thủ Viettel đang dâng cao đội hình để gây sức ép ngay bên phần sân đối thủ nhưng bóng liên tục bị phá ra biên.

PHÚT 28. Hồ Sỹ Sâm bên phía SLNA được tung vào sân thay cho Nguyễn Quang Tình bị đau phải ra sân.

PHÚT 26. Đến lúc này thời gian kiểm soát bóng của hai đội là ngang nhau nhưng các cầu thủ SLNA có những pha lên bóng nguy hiểm hơn.

PHÚT 24. Các cầu thủ SLNA tiếp tục dồn lên tấn công, vẫn là Quang Tình tung ra cú dứt điểm một chạm sau pha tạt bóng từ cánh trái nhưng lần này bóng bị thủ môn  Xuân Sơn cản phá ra ngoài cầu môn. Một lần nữa Quanh Tình lại bị đau phải nằm sân.

PHÚT 22. Cầu thủ ghi bàn Nguyễn Quang Tình bị đau sau pha va chạm phải nằm sân, trận đấu được tạm dừng

PHÚT 20. VÀOOOOOOOOO! SLNA 1-0 VIETTEL!!! Nguyễn Quang Tình thoát xuống rất nhanh sau pha đá phạt từ giữa sân của Võ Ngọc Toàn, đệm bóng vào lưới từ khoảng cách gần, mở tỷ số cho SLNA

PHÚT 19. Bóng được luân chuyển từ đội này sang đội kia liên tục khi các cầu thủ không cầm giữ bóng lâu và liên tục phá bóng lên trên.

PHÚT 18. Bruno thoát xuống sau đường chọc khe và tung ra cú dứt điểm nhưng trước đó cầu thủ này đã ở vào thế việt vị

PHÚT 16. Phối hợp nhỏ không thành, cả hai đội đều dùng các đường chuyền dài hướng đến các tiền đạo cao to trong vòng cấm.

PHÚT 14. Các cầu thủ Viettel ban bật phối hợp ở khu vực giữa sân khá tốt nhưng đường chuyền quyết định vào vòng cấm lại bị Đình Đồng ngăn cản.

PHÚT 12. Cả hai đội đều chơi tranh chấp quyết liệt ở giữa sân, mở bóng ra biên rồi tạt vào vòng cấm nhưng chưa có cơ hội thật sự nguy hiểm nào được tạo ra.

PHÚT 10. Viettel dồn lên phản công và được hưởng quả phạt góc bên phía cánh trái.

PHÚT 9. Quả phạt góc đầu tiên bên phía cánh phải cho SLNA, bóng được hậu vệ Viettel phá lên sau đường tạt vào vòng cấm

PHÚT 7. Hai đội chơi ăn miếng trả miếng quyết liệt ở khu vực giữa sân. Trận đấu đang diễn ra với tốc độ khá nhanh.

PHÚT 6. SLNA được hưởng quả phạt bên cánh trái sau pha phạm lỗi của Quế Ngọc Hải với Olaha, tuy nhiên không có tình huống nguy hiểm nào được tạo ra.

PHÚT 4. Chủ nhà SLNA có pha phản công nhanh nhưng pha treo bóng vào vòng cấm đã bị thủ môn Ngô Xuân Sơn bắt gọn.

PHÚT 3. Vẫn là các cầu thủ khách chủ động đẩy cao tốc độ trận đấu tấn công. Đã có dứt điểm từ xa của Bruno nhưng bóng đi vọt xà quá thiếu chính xác.

PHÚT 1. Trận đấu diễn ra với tốc độ khá nhanh, các cầu thủ Viettel tổ chức lên bóng tấn công ngay

17:01 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. SLNA 0-0 VIETTEL. Các cầu thủ Viettel giao bóng trước.

16:55 Hai đội ra sân làm lễ chào cờ

Đội hình ra sân của hai đội

Thông tin trước trận đấu

SLNA đang trải qua một giai đoạn thi đấu với hiệu quả rất thấp, thể hiện qua việc thắng duy nhất 1/12 vòng vừa qua, đó là cuộc tiếp đón HAGL 3-0 hôm 16/6, còn lại hòa 7, thua 4. Nếu lấy mốc từ giai đoạn lượt về, thầy trò Nguyễn Đức Thắng chưa có được chiến thắng nào và mới nhất là 2 thất bại trước HAGL và Nam Định.

Nguyên nhân khiến SLNA rơi tự do trên BXH không nằm ngoài việc họ bế tắc trong khâu ghi bàn. Dù bổ sung thêm chân sút Joel Vinicius từ TP.HCM, nhưng tính đến thời điểm hiện, đội bóng xứ Nghệ mới 17 lần xé lưới đối phương, tức trung bình mỗi trận chưa ghi nổi 1 bàn. Thậm chí trên sân nhà, SLNA còn không ghi được bàn trong 3/5 trận gần nhất.

Chính điều này khiến cho thành tích đội bóng xứ Nghệ đi xuống. Trong bối cảnh các chân sút ngoại vẫn chưa làm tốt nhiệm vụ của mình, HLV Đức Thắng chỉ còn biết trông chờ vào sự tỏa sáng của Hồ Tấn Tài (4 bàn tại V.League 2019), Khắc Ngọc (3 bàn)...

Trong khi đó, Viettel đã có những phản ứng rất tích cực sau 2 thất bại liên tiếp trước Nam Định và Quảng Ninh. Ở vòng 17, đội bóng áo lính đánh bại Khánh Hòa 2-0. Còn cách đây 1 tuần họ cầm hòa nhà cựu vô địch Quàng Nam 1-1. Đội bóng áo lính đang đón những tín hiệu tích cực từ sự thay đổi ở giai đoạn lượt về. Ngoại binh Joao De Souza đang có được 7 pha lập công cho Viettel.

Trước một đội chủ nhà đang có phần sa sút, Viettel hoàn toàn nghĩ đến viễn cảnh có điểm trên sân Vinh chiều nay. Cuộc đối đầu giữa SLNA vs Viettel sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 2/8 trên sân Vinh. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Đội hình dự kiến

SLNA: Nguyên Mạnh, Damir, Văn Khánh, Đình Hoàng, Đình Đồng, Văn Bình, Ngọc Toàn, Quang Tình, Tuấn Tài, Vinicius, Olaha.

Viettet: Thế Tài, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Ngọc Sơn, Trọng Hoàng, Tiến Anh, Trọng Đại, Hoàng Đức, Janclesio, Đức Chiến, Bruno Cantanhede.