Bàn thắng

Hàn Quốc: Na Sangho (13'), Jung Woo-Young (82')

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

22:50 TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. TURKMENISTAN 0-2 HÀN QUỐC!

PHÚT 90+3. Bóng đã được đưa vào lưới của Turkmenistan nhưng trọng tài xác định đã có lỗi của Kim Shin-Wook với thủ môn đối phương.

PHÚT 90+2. Các cầu thủ chủ nhà cố gắng thoát pressing để tổ chức tấn công nhưng gặp rất nhiều khó khăn. Hàn Quốc vẫn tổ chức lên bóng nhưng tốc độ rất chậm.

PHÚT 90. Sức ép vẫn dồn lên phần sân đội chủ nhà. Các cầu thủ Hàn Quốc chơi pressing tầm cao không cho đối thủ cơ hội phản công. Thêm một pha dứt điểm của Son Heung-Min nhưng bóng đi chệch khung thành. Hiệp 2 được bù giờ 4 phút.

PHÚT 88. Hàn Quốc giữ bóng rất chắc, mở bóng ra hai biên rồi lại chuyền ngược về phần sân nhà. Thêm một tình huống Son Heung-Min bị phạm lỗi.

PHÚT 86. Bóng vẫn lăn chủ yếu bên phần sân đội chủ nhà. Các cầu thủ Turkmenistan rất ít cơ hội lên bóng tổ chức tấn công.

PHÚT 84. Thế trận gần như đã an bài, các cầu thủ Hàn Quốc tiếp tục cầm giữ bóng chắc, triển khai lối chơi chậm. Hong Chul được tung vào sân thay cho Kim Jin-Su

PHÚT 82. VÀOOOOOOOOOO! TURKMENISTAN 0-2 HÀN QUỐC!!! Jung Woo-Young sút phạt rất đẹp, bóng đi căng vòng cầu vào góc gần khiến thủ môn Mamed Orazmuhamedov không thể cản phá.

PHÚT 81. Kim Shin-Wook được tung vào sân thay cho Hwang Ui-jo.

PHÚT 79. Annaguliyev Guychmyrat vào bóng khá thô bạo với Son Heung-Min ngay ngoài vòng cấm địa. Hàn Quốc được hưởng quả phạt khá nguy hiểm hơi chếch về bên cánh trái.

PHÚT 77. Các cầu thủ chủ nhà dồn lên chơi pressing toàn sân nhưng rất khó đoạt lại bóng từ chân các cầu thủ Hàn Quốc. Trận đấu vẫn diễn ra với tốc độ nhanh nhưng tình huống nguy hiểm là không có.

PHÚT 74. Vezirgeldi Ylyasov bị đau phải nằm sân, trận đấu được tạm dừng.

PHÚT 72. Các cầu thủ Hàn Quốc dâng đội hình lên rất cao, dồn đối thủ về phần sân nhà nhưng cầm bóng chắc, tấn công không thật sự quyết liệt, chủ yếu ban chuyền qua lại ở khu vực giữa sân.

PHÚT 70. Turkmenistan đẩy cao tốc độ lên bóng tấn công nhưng các pha phối hợp chưa thật sự ăn ý nên không vượt qua được hàng phòng ngự của đội khách.

PHÚT 68. Các cầu thủ Hàn Quốc liên tục ban bật nhỏ với tốc độ vừa phải ngay bên phần sân đối phương, tìm kiếm sơ hở nơi hàng phòng ngự của Turkmenistan

PHÚT 66. Kwon Chang-Hoon bên phía Hàn Quốc được tung vào sân thay cho Na Sangho

PHÚT 64. Các cầu thủ Hàn Quốc chủ động chơi chậm lại, triển khai bóng chắc chắn không cho đối thủ có cơ hội phản công nhanh.

PHÚT 62. Lúc này cả hai đội đều chơi tấn công, đã có những cơ hội được tạo ra về phía khung thành cả hai đội nhưng tình huống thật sự nguy hiểm là chưa có

PHÚT 59. Arslanmyrat Amanov có cơ hội dứt điểm trong vòng cấm nhưng cú sút lại quá nhẹ, không gây khó khăn cho thủ môn Kim Seung-Gyu

PHÚT 57. Jung Woo-Young phải nhận thẻ vàng vì phạm lỗi. Liên tiếp là các tình huống nguy hiểm trước vòng cấm đội khách. Merdan Gurbanov bên phía đội chủ nhà được tung vào sân thay cho Artur Geworkyan

PHÚT 56. KHÔNG VÀO! Myrat  Ýagşyýew có cơ hội đệm bóng sau đường căng ngang từ cánh trái nhưng lại để bóng đi vọt xà

PHÚT 55. Các cầu thủ Hàn Quốc vẫn đang tổ chức pressing tầm cao. Trận đấu diễn ra ở thế giằng co.

PHÚT 53. Turkmenistan có pha lên bóng phản công nhanh nhưng đường chuyền vào vòng cấm mang tính quyết định thì lại thiếu chính xác. Trận đấu vẫn đang diễn ra với tốc độ khá nhanh.

PHÚT 50. Sóng gió nổi lên trước khung thành của đội chủ nhà, tuy nhiên các cầu thủ Turkmenistan chơi phòng ngự lăn xả, không để đối thủ có cơ hội dứt điểm.

PHÚT 48. Son Heung-Min đá phạt, bóng bật người hậu vệ Turkmenistan đi ra biên ngang. Phạt góc cho Hàn Quốc bên cánh phải.

PHÚT 47. Serdar Annaorazov buộc phải phạm lỗi sau pha đột phá bên cánh phải của Na Sangho.

22:01 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ Hàn Quốc giao bóng.

=================

21:46 HIỆP 1 KẾT THÚC. TURKMENISTAN 0-1 HÀN QUỐC!

PHÚT 45. Đội chủ nhà dồn lên tấn công trong phút cuối nhưng đường tạt bóng từ cánh trái lại đi hết biên ngang. Hiệp 1 được bù giờ 1 phút.

PHÚT 43. Thêm một cơ hội dứt điểm cho Hwang Ui-jo nhưng bóng đi chệch khung thành

PHÚT 41. Bóng vẫn lăn chủ yếu bên phần sân của Turkmenistan nhưng không có nhiều cơ hội nguy hiểm được tạo ra.

PHÚT 39. Các cầu thủ Hàn Quốc tổ chức pressing toàn sân khá quyết liệt khiến cho đội chủ nhà rất khó triển khai bóng.

PHÚT 37. KHÔNG VÀO! Lưới của Turkmenistan đã rung lên sau cú sút của Kim Jin-Su nhưng trọng tài cho rằng cầu thủ này đã để bóng chạm tay trước đó

PHÚT 35. Lúc này Hàn Quốc chuyển sang chơi bóng dài, liên tục là các pha đưa bóng vào vòng cấm đối phương. Turkmenistan vẫn đang chờ đợi cơ hội phản công nhanh.

PHÚT 32. Thế trận trở lại cân bằng. Đội chủ nhà liên tiếp có các đường lên bóng tấn công khá nhanh, tuy nhiên hậu vệ Hàn Quốc đã kịp thời hóa giải.

PHÚT 29. Annaorazow có pha dứt điểm từ cánh trái, bóng bật chân hậu vệ Hàn Quốc đi ra biên ngang. Phạt góc cho đội chủ nhà

PHÚT 27. Tốc độ trận đấu có phần chậm lại. Các cầu thủ Hàn Quốc không còn tấn công quyết liệt như lúc trước mà chủ động cầm giữ bóng chắc trước đề phòng đối phương phản công

PHÚT 25. Turkmenistan có cơ hội phản công hiếm hoi nhưng hầu như không tạo ra được cơ hội thực sự nào

PHÚT 23. NGUY HIỂM! Son Heung-Min có cơ hội dứt điểm trong vòng cấm nhưng cú sút đập chân hậu vệ đối phương bật ra.

PHÚT 21. Thêm một cơ hội nguy hiểm khi bóng được căng ngang từ cánh trái nhưng không cầu thủ nào theo kịp tình huống. Khung thành Turkmenistan chao đảo, luôn đặt trong tình trạng báo động.

PHÚT 19. Sức ép nghẹt thở dồn lên vòng cấm của đội chủ nhà, các cầu thủ Turkmenistan hầu như chỉ lo chống đỡ các đợt tấn công từ nhiều hướng của đội khách.

PHÚT 16. Thế trận hãm thành lại được các cầu thủ Hàn Quốc mau chóng tái lập bên phần sân của đối phương

PHÚT 14. Sau bàn thua, các cầu thủ Turkmenistan tràn lên tấn công. Tốc độ trận đấu được đẩy lên rất cao.

PHÚT 12. VÀOOOOOOOOOO! TURKMENISTAN 0-1 HÀN QUỐC!!! Cuối cùng sức ép của Hàn Quốc cũng chuyển hóa thành bàn thắng, từ đường tạt bóng bên cánh phải , hậu vệ chủ nhà đỡ bóng bật ra để Na Sangho ra chân rất nhanh mở tỷ số trận đấu.

PHÚT 10. Sóng gió liên tục nổi lên trước vòng cấm của Turkmenistan, lần này đến lượt hậu vệ đội chủ nhà lăn xả cản phá cú sút của Na Sangho

PHÚT 8. KHÔNG VÀO! Hwang Ui-jo có cơ hội đánh đầu cận thành sau quả tạt của Son Heung-Min từ cánh phải nhưng lại đưa bóng đi chệch khung thành đáng tiếc

PHÚT 6. Liên tiếp là hai tình huống đá phạt của Hàn Quốc bên phía cánh phải, người thực hiện quả phạt luôn là Son Heung-Min nhưng hậu vệ chủ nhà đều đánh đầu phá lên

PHÚT 4. Các cầu thủ chủ nhà phòng ngự quyết liệt trước sức ép của đối phương, chờ đợi cơ hội phản công

PHÚT 2. Các cầu thủ Hàn Quốc nhanh chóng dồn lên tổ chức tấn công. Trận đấu diễn ra với tốc độ khá nhanh

09:00 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. TURKMENISTAN 0-0 HÀN QUỐC. Các cầu thủ Turkmenistan giao bóng trước

Đội hình ra sân của hai đội

Kết quả Turkmenistan 0-2 Hàn Quốc: Không có cơ hội cho chủ nhà

Thông tin trước trận đấu

Turkmenistan được coi là ẩn số ở bảng H và được đánh giá cao sau chiến thắng ở trận mở màn vòng loại World Cup 2022 vừa qua trước Sri Lanka với tỷ số cách biệt 2-0.

Dẫu vậy, đối đầu Hàn Quốc ở trận đấu tới đây, đội bóng này không có nhiều cơ hội để tạo nên bất ngờ và giành lấy 3 điểm.

Hàn Quốc đang chơi ổn định với 5 trận bất bại liên tiếp gần nhất cùng 2 hoà và 3 chiến thắng. Trong đó, Hàn Quốc từng đánh bại Colombia, Australia và cầm hòa Iran.

Sức mạnh của Hàn Quốc là điều không cần phải bàn cãi ở những đội bóng hàng đầu châu Á. Trước trận mở màn với Turkmenistan, đội bóng này chắc chắn không bỏ lỡ cơ hội giành 3 điểm để bắt đầu chiến dịch vòng loại World Cup 2022.

Tại bảng H với Triều Tiên, Li Băng, Turkmenistan và Sri Lanka, đội bóng xứ kim chi chắc chắn không bỏ lỡ cơ hội để giành ngôi nhất bản. Hơn hết, đội bóng này đang có đầu đủ lực lượng mạnh nhất với phong độ cao của Son Heung-Min ở những vòng đấu đầu tiên tại Ngoại hạng Anh.

Trong lịch sử đối đầu, Hàn Quốc đã luôn đánh bại cách biệt Turkmenistan với cách biệt ít nhất 2 bàn. Lần gần nhất, họ đánh bại đối thủ hồi tháng 10/2018 với tỷ số 3-1.

Đội hình dự kiến:

Turkmenistan: Orazmukhamedov, Annaorazov, Saparov, Soyunov, Ilyasov, Batyrov, Durdyev, Khozhaev, Amanov, Annadurdyev, Orazsakhedo.

Hàn Quốc: Gu, Min Kim, Kim, Kwon, Park, Lee, Paik, Hwang, Kwon, Jeong Lee, Son.

Dự đoán tỷ số: Turkmenistan 0-3 Hàn Quốc

Thông tin trực tiếp Turkmenistan vs Hàn Quốc

Thời gian: 21h ngày 10/9

Địa điểm: Köpetdag Stadium (Aşgabat (Ashgabat))

Bongdanet.vn sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này. Mời quý độc giả theo dõi.