>>>> Link xem trực tiếp Haugesund vs Viking, 21h ngày 25/6

Thành tích của Haugesund tại giải VĐQG Na Uy 2022 không thể sánh với Viking. Haugesund chỉ thu về 9 điểm từ 11 trận còn Viking giành tới 21 điểm từ 12 trận.

Tuy nhiên, những kết quả gần đây của Viking lại không ấn tượng bằng Haugesund. Viking toàn thua 2 trận vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Na Uy, ghi tổng cộng 3 bàn thắng nhưng nhận cả thảy 5 bàn thua. Haugesund bất bại cả 2 trận vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Na Uy và thu về 2 điểm.

Thật ra thì Viking không thắng cả 4 trận gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Na Uy và chỉ thu về 2 điểm. Chuỗi kết quả thiếu ấn tượng này khiến Viking dần bị Molde và Lillestrom bỏ lại. Trước khi vòng 11 khởi tranh, Viking lần lượt kém 4 điểm và 6 điểm so với Molde và Lillestrom.

So tài cùng Haugesund trở thành cơ hội để Viking tìm lại nụ cười. Sở dĩ có thể nhận định như vậy bởi Haugesund thường không có được những kết quả tích cực khi thi đấu trên sân nhà.

Thật vậy, Haugesund không thắng tới 4/5 trận sân nhà kể từ khi giải VĐQG Na Uy 2022 khởi tranh. Gọi là ‘không thắng’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì Haugesund nhận tới 3 thất bại. 2/3 thất bại ấy thậm chí có cách biệt không dưới 2 bàn.

Link xem trực tiếp Haugesund vs Viking, 21h ngày 25/6 - Ảnh 1
Link xem trực tiếp Haugesund vs Viking, 21h ngày 25/6 - Ảnh 1