Kyrgyzstan khó có thể cạnh tranh ngôi đầu bảng F – vị trí sẽ giành vé đi tiếp vào vòng loại cuối cùng của VL World Cup 2022 khu vực châu Á. Dễ hiểu bởi họ nằm chung bảng cùng ông kẹ Nhật Bản.

Thực tế, tới thời điểm hiện tại, Nhật Bản đã bỏ xa Kyrgyzstan lẫn phần còn lại của bảng F khi toàn thắng cả 6 trận đã đá. Về phần mình, Kyrgyzstan sẽ tập trung cho vị trí thứ 2 bảng F, qua đó nhe nhóm đi tiếp nhờ đứng trong nhóm 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Chiều nay, Kyrgyzstan có trận đấu thứ 7 tại bảng F giai đoạn 2 và đội quân của HLV Krestinin tự tin sẽ giành trọn 3 điểm, qua đó đánh chiếm vị trí thứ 2 của Tajikistan. Dễ hiểu với tham vọng của Kyrgyzstan khi đối thủ của họ chỉ là đội bóng lót đường Mông Cổ.

Nếu tính tới thời điểm hiện tại, Mông Cổ là đội bóng xếp cuối cùng bảng F với chỉ 1 trận thắng và nhận tới 6 thất bại. Đáng nói, họ vừa để thua tan nát với các tỷ số 0-14 và 0-3 lần lượt trước Nhật Bản và Tajikistan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Hướng dẫn xem trực tiếp Kyrgyzstan vs Mông Cổ

- Bước 1: Truy cập trang Xem247.net

- Bước 2: chọn 1 trong 5 website để xem trực tiếp. Ví dụ: truy cập trang xem247.net rồi chọn Xemtructiep.info

Link xem trực tiếp Kyrgyzstan vs Mông Cổ, 14h ngày 7/6 - Ảnh 1

- Bước 3: Chọn trận đấu muốn xem trực tiếp. Các trận đấu được sắp xếp theo thứ tự từ sớm tới muộn theo chiều từ trên xuống dưới. Khi đã chọn được trận muốn xem thì click vào tên cặp đấu.

Link xem trực tiếp Kyrgyzstan vs Mông Cổ, 14h ngày 7/6 - Ảnh 2

- Bước 4: Xem trực tiếp trận muốn xem. Có thể chọn ‘link dự phòng’ nếu chất lượng và tín hiệu đường truyền ở link chính không tốt.

Đội hình dự kiến Kyrgyzstan vs Mông Cổ

Kyrgyzstan: Kashuba, Maier, Baimatov, Kichin, Kozubaev, Murolimzhon, Rustamov, Odilzhon, Israilov, Bernhardt, Murzaev.

Mông Cổ: Batsaikhan, Daginaa, Orkhon. Amaraa, Sukhbaatar, Janchiv, Artag, Norjmoo, Batbold, Maratkhan, Enkhbileg.

Bảng xếp hạng VL World Cup khu vực châu Á

Link xem trực tiếp Kyrgyzstan vs Mông Cổ, 14h ngày 7/6 - Ảnh 3
Link xem trực tiếp Kyrgyzstan vs Mông Cổ, 14h ngày 7/6 - Ảnh 3