>>>> Link xem trực tiếp Shonan Bellmare vs Consadole Sapporo, 17h ngày 7/8

Cả Shonan Bellmare và Consadole Sapporo đều có cùng thành tích 25 điểm sau 23 vòng đấu đã qua. Với hiệu số bàn nhỉnh hơn (-7 so với -18), Shonan Bellmare tạm đứng thứ 13, trên 1 bậc so với đối thủ. Shonan Bellmare sẽ có lợi thế sân nhà ở trận đấu tới đây và đó là lý do họ được đánh giá cao hơn đối thủ.

Công tâm mà nói Shonan Bellmare là đội có lối chơi nhàm chán bậc nhất tại giải VĐQG Nhật Bản mùa này. Họ chỉ ghi được 18 bàn sau 23 trận mà thôi. Ở chiều ngược lại Consadole Sapporo cũng thủng lưới 25 bàn. Trận đấu tới đây với Shonan Bellmare sẽ gặp đội bóng ngang tài ngang sức nên khả năng trận đấu diễn biến theo kịch bản chặt chẽ càng dễ xảy ra

Bên kia sân, Consadole Sapporo lúc này cũng đang thể hiện khả năng tấn công rất tệ khi 2 trận sân khách gần nhất họ đều không thể ghi bàn. 3 trận đối đầu mới nhất giữa Shonan Bellmare vs Consadole Sapporo cũng chỉ có từ 2 bàn trở xuống mỗi trận. Nhìn vào phong độ của cả hai đội có thể mường tượng ra trận đấu sắp tới khó lòng xuất hiện nhiều bàn thắng.

Đội hình dự kiến Shonan Bellmare vs Consadole Sapporo

Shonan Bellmare: Tani, Tachi, Ono, Sugioka, Tanaka, Ishihara, Ikeda, Barada, Takahashi, Machino, Segawa

Consadole Sapporo: Sugeno, Tanaka, Miyazawa, Fukumori, Lucas, Suga, Fukai, Arano, Aoki, Komai, Koroki

Bảng xếp hạng J-League 1

Link xem trực tiếp Shonan Bellmare vs Consadole Sapporo, 17h ngày 7/8 - Ảnh 1
Link xem trực tiếp Shonan Bellmare vs Consadole Sapporo, 17h ngày 7/8 - Ảnh 1