>>>> Link xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Myanmar, 19h ngày 13/5

Sau chiến thắng với tỷ số 3-0 trước U23 Indonesia, U23 Việt Nam để U23 Philippines cầm hòa không bàn thắng ở lượt đấu tiếp theo. Do không tham dự lượt đấu thứ 3 nên thành tích của các cầu thủ do HLV Park Hang-seo dẫn dắt vẫn là 4 điểm.

Với 4 điểm, U23 Việt Nam sở hữu vị trí thứ 3 bảng A, sau U23 Philippines và U23 Myanmar. U23 Myanmar có được 6 điểm còn U23 Philippines cùng sở hữu 4 điểm nhưng hơn đương kim Huy chương vàng về chỉ số phụ.

Ở lượt trận gần nhất, U23 Myanmar thắng U23 Philippines với tỷ số 2-3. Chiến thắng này khiến cục diện bảng A trở nên khó lường hơn. Ngoại trừ U23 Timor Leste đã bị loại, cả 4 đội còn lại đều còn nguyên cơ hội đi tiếp.

Trước giờ bóng lăn, HLV Velizar Popov đặc biệt đánh giá cao ĐT U23 Việt Nam. Theo vị HLV trưởng ĐT U23 Myanmar, Đỗ Hùng Dũng và các đồng đội có tới 99,99% khả năng vượt qua vòng bảng.

Ông Velizar Popov cũng không đặt ra mục tiêu cụ thể ở màn so tài với U23 Việt Nam. Ông khẳng định U23 Myanmar sẽ nỗ lực để thu về kết quả tích cực.

Nhận định và dự đoán kết quả trận U23 Việt Nam vs U23 Myanmar, HLV Brad Maloney dành niềm tin cho đương kim Huy chương vàng. Ông Brad Maloney là HLV trưởng đội tuyển U23 Malaysia. Theo vị ‘thuyền trưởng’ người Australia, U23 Việt Nam là đội chất lượng nhất bảng A.

Việt Nam là đội chất lượng nhất bảng A. Họ sở hữu một đội hình chất lượng và tràn trề cơ hội vào bán kết. Tôi cũng thấy ấn tượng với Myanmar và Indonesia. Bảng A có sự tham dự của những đội tuyển chất lượng. Họ đã chứng tỏ được trình độ chơi bóng của mình”, ông Brad Maloney cho hay.

Như vậy, HLV Brad Maloney không trực tiếp đưa ra dự đoán của mình về kết quả trận U23 Việt Nam vs U23 Myanmar. Tuy nhiên, thông qua phần chia sẻ, có thể thấy rằng vị HLV 50 tuổi tin khả năng giành chiến thắng của U23 Việt Nam cao hơn.