>>> Link xem trực tiếp Việt Nam vs Saudi Arabia, 19h ngày 16/11 <<<

HLV Park Hang Seo nói trong cuộc họp báo trước trận: "Toàn đội chưa đạt kết quả như mong muốn ở 5 trận đấu trước đó. Tuy nhiên như tôi đã nói, chúng tôi đã cố gắng từng trận một rồi. Ở trận đấu sắp tới với Saudi Arabia, tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng có điểm".

"Chúng ta đã để thua 5 trận liên tiếp nhưng từ trận thứ 2, thứ 3 trở đi, lối chơi của tuyển Việt Nam đã có sự tiến bộ. Cách triển khai của đội đã rõ ràng hơn và tốt hơn khi chơi tấn công. Chúng tôi cũng đã nghiên cứu kỹ đối thủ Saudi Arabia thông qua các buổi họp video, phân tích trận đấu", thuyền trưởng ĐT Việt Nam chia sẻ.

"Cầu thủ Saudi Arabia đổi chỗ liên tục, chơi linh hoạt và hỗ trợ nhau rất tốt. Tuy nhiên điểm yếu của họ là hai cánh dâng lên rất cao khi tấn công. Chúng ta có thể tận dụng để khai thác những khoảng trống mà họ để lại. Như tôi đã nói, mục tiêu của ĐT Việt Nam ở trận đấu ngày mai là có điểm", HLV Park Hang Seo tự tin.

Trong tình thế hiện giờ, trên lý thuyết Việt Nam vẫn còn khả năng đi tiếp nếu thắng tất cả các trận đấu còn lại. Tuy nhiên cần phải nhìn nhận thực tế đó là điều không tưởng. Vì vậy, mục tiêu của đội quân Cờ đỏ Sao vàng là giành được điểm ở trận nào thì tốt trận đó.

Bên phía Saudi Arabia, họ đang tràn đầy cơ hội giành vé trực tiếp đi Qatar, sau khi thắng 4, hòa 1 ở lượt đi, qua đó tạm dẫn đầu bảng B - vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. Đến làm khách trên sân Mỹ Đình, 3 điểm là mục tiêu mà Saudi Arabia hướng tới.

Nhưng liệu họ có dễ dàng làm được việc này, khi tinh thần của thầy trò Park không hề thấp cho dù kết quả các vòng đấu trước không như mong muốn. Thêm nữa, Việt Nam luôn có được kết quả tốt khi gặp những đối thủ Tây Á trong những năm gần đây.