>>>> Link xem trực tiếp Viettel vs Hougang, 17h ngày 30/6

Hai trận đã đấu tại AFC Cup mùa này, Viettel đã thắng 3-1 trước Young Elephants và 1-0 trước Phnom Penh Crown trong hiệp thi đấu đầu tiên. Thế nhưng ở lượt trận cuối sắp tới, đội bóng áo lính lại khó hứa hẹn vào khả năng mang về niềm vui cho người hâm mộ trong khoảng thời gian trước giờ nghỉ giải lao.

Bởi đối thủ của họ là Hougang United cũng đang có 6 điểm sau 2 trận ở bảng I. Trận đấu sắp tới được ví như "chung kết bảng đấu", đội giành chiến thắng chắc chắn đi tiếp cùng vị trí số 1. Đáng chú ý, Viettel với chỉ số phụ tốt hơn đang tạm chiếm ngôi đầu bảng và ở trận đấu với Hougang United, Mạnh Dũng và các đồng đội cũng chỉ cần một kết quả hòa là đủ để bảo vệ vị trí dẫn đầu. 

Điều đó buộc Viettel phải nhập cuộc thận trọng dù được đánh giá cao hơn và sở hữu lợi thế về mặt sân bãi. Khả năng có nhiều pha lập công trong hiệp thi đấu đầu tiên cuộc so tài sắp tới không được giới chuyên môn và nhà đầu tư đánh giá cao.

Thông tin lực lượng Viettel vs Hougang

Viettel: Bùi Tiến Dũng vắng mặt vì chấn thương.

Hougang: Không có sự thiếu vắng đáng tiếc nào.

Đội hình dự kiến Viettel vs Hougang

Viettel: Thế Tài, Duy Thường, Thanh Bình, Văn Thiết, Ja Ha, Đức Chiến, Pedro, Geovane, Hoàng Đức, Danh Trung, Mạnh Dũng.

Hougang United: Maran, Sujad, Nazari, Aplin, Tan, Moritz, Krajcek, Yamazaki, Recha, Anuar, Pedro Bortoluzo.