Tottenham đang có được phong độ tốt ở mùa giải thứ 2 được dẫn dắt bởi HLV Mourinho và đội bóng London đang hướng tới những danh hiệu ở mùa giải năm nay. Trong đó, cúp FA Anh là đấu trường có tiềm năng nhất đối với Tottenham.

Lúc này, “Gà trống” đã đi tới vòng 4 cúp FA Anh và chỉ phải đụng độ đội bóng hạng Nhất Anh Wycombe. Rõ ràng, với đẳng cấp và chất lượng đội hình chênh lệch một trời một vực, Tottenham tự tin sẽ giành vé đi tiếp vào vòng 5.

Nói chính xác hơn, Tottenham tự tin sẽ giành một chiến thắng cách biệt khi đội thủ đang là đội bóng đứng đội sổ giải hạng Nhất Anh Wycombe. Nếu dựa vào hoàn cảnh hiện tại, Wycombe nhiều  khả năng sẽ buông xuôi đấu trường cúp FA Anh để tập trung cho cuộc đua trụ hạng tại giải hạng Nhất.

Trở lại với đội khách, Tottenham cũng có những vấn đề khiến họ mất tập trung. Cụ thể, Tottenham sẽ chạm mặt Liverpool sau đây 3 ngày và Tottenham sẽ phải toan tính kỹ đội hình ra sân ở trận đấu đêm nay. 

Khách quan, Tottenham sẽ tung ra đội hình dự bị song từng đó cũng đủ làm Wycombe lo sợ. Nhắc lại, trong tay HLV Mourinho còn đó những dự bị chất lượng như Bale, Moura, Vinicius, Winks… sẵn sàng ra sân thi đấu hết công suất, hòng tìm kiếm một vị trí chính thức. 

Link xem trực tiếp Wycombe vs Tottenham

Thông tin lực lượng:

Wycombe: Anthony Stewart chấn thương. 

Tottenham: Lo Celso chấn thương.

Đội hình dự kiến