Thái Lan sẽ đối đầu Việt Nam vào lúc 19h ngày mai trên sân ĐH Thamasat, Bangkok trong lượt trận đầu tiên của bảng G, vòng loại World Cup 2022. Đây là cuộc chiến giữa 2 đội bóng đầy duyên nợ khu vực Đông Nam Á, vì thế AFC xếp trận Thái Lan vs Việt Nam vào hàng “kinh điển” của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trận đấu này diễn ra trên sân ĐH Thamasat, Bangkok, Thái Lan với sức chứa chỉ có 24 nghìn chỗ ngồi và vé xem trận thư hùng này đã được phía chủ nhà bán hết từ lâu. Rất nhiều người hâm mộ Việt Nam sẵn sàng sang Thái Lan để tiếp sức cho đoàn quân HLV Park Hang-seo.

Còn những người hâm mộ không có điều kiện sang Thái Lan thì sẽ cổ vũ cho đội nhà qua sóng truyền hình. Bên cạnh đó, một số nơi đã lên kế hoạch tổ chức offline màn hình lớn để xem trực tiếp trận Việt Nam vs Thái Lan. Những điểm offline này nhận được sự quan tâm của rất đông người hâm mộ khi cùng nhau theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển, họ cũng được hò hét và cảm xúc khi hàng nghìn người cùng theo dõi qua màn hình lớn.

Bongdanet.vn xin giới thiệu tới người hâm mộ một số địa điểm tổ chức offline màn hình lớn xem trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan.

Hà Nội:

- Fivestar coffee - Toà 102 khu Usilk City - Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội.

- Sự kiện "offline" xem Thái Lan vs Việt Nam ở Sân vận động Hàng Đẫy (dự kiến).

TP.HCM:

- Địa điểm fanzone Bia Sài Gòn là ở Nhà văn hóa Thanh Niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1)

- Hội cổ động viên VFS tổ chức "offline" ở Sân vận động Hoa Lư (2A2 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1).

- CLB TP.HCM tổ chức buổi "offline" cho CĐV tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

- Sân khấu Trống Đồng, 12B Cách Mạng Tháng 8, P.Bến Thành, Quận 1.

Đà Nẵng:

- Fanzone Đà Nẵng ở Nhà thi đấu Đại học TDTT (Số 44 Dũng Sĩ Thanh Khê).

- Fanzone Đà Lạt ở Quảng trường Lâm Viên (Trần Quốc Toản).

***Bên cạnh đó trên Facebook, người hâm mộ có thể tìm thấy thấy rất nhiều các địa điểm xem trực tiếp Thái Việt Nam cộng đồng tại các quán cafe hay các trường Đại học.