Giải hạng Nhất Quốc Gia 2020 sớm có những bất ngờ ngay ở những vòng đấu đầu tiên và chắc chắn, cái tên được nhắc tới nhiều nhất sẽ là tân binh Bà Rịa Vũng Tàu. Nói không ngoa, nếu cứ giữ vững phong độ, đội bóng chủ sân Bà Rịa đang là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch.

Lùi lại vòng khai mạc, Bà Rịa Vũng Tàu đã có trận đấu đầy hứng khởi khi đánh bại Huế ngay tại sân Tự Do với tỷ số 3-1. Nhìn rộng hơn, họ đã có mạch 3 chiến thắng ở mùa giải năm nay. Trước đó, Bà Rịa Vũng Tàu đã vượt qua 2 ông lớn V-League là Sài Gòn và SLNA tại cúp QG.

Trở lại với vòng 2 giải hạng Nhất QG, Bà Rịa Vũng Tàu sẽ trở về sân nhà để tiếp đón Phố Hiến. Đối với giới mộ điệu, đây được xem là trận đấu hết sức hấp dẫn bởi Phố Hiến đang là ứng viên số 1 cho ngôi vô địch. 

Cũng như đối thủ, Phố Hiến khởi đầu mùa giải với một chiến thắng 2-1 trước Bình Phước trên sân nhà. Với hoàn cảnh hiện tại, đội bóng nào giành chiến thắng ở lượt trận chiều này sẽ tiến xa trong cuộc đua vô địch – đồng nghĩa với tấm vé thăng hạng lên V-League.

Ngoài trận cầu tâm điểm giữa Bà Rịa Vũng Tàu và Phố Hiến, giải hạng Nhất QG ngày 13/6 còn có 2 cặp đấu khác diễn ra là Đắk Lắk và Huế, cùng với Cần Thơ và Khánh Hòa. Trong đó, Đắk Lắk và Huế là những đội bóng trắng tay ở trận ra quân và họ rất muốn có được chiến thắng để thoát khỏi nhóm cuối bảng tổng sắp.

Ở cặp đấu cuối cùng, Cần Thơ tiếp đón Khánh Hòa trên sân nhà. Đây là cặp đấu trái ngược khi Khánh Hòa bước vào lượt trận này với tinh thần hứng khởi khi vừa đánh bại Long An với tỷ số 4-1. Ngược lại, tinh thần Cần Thơ có phần thua kém khi để thua 4-5 trước Đồng Tháp ở vòng 1.

Trực tiếp bóng đá hạng Nhất QG hôm nay (13/6)

Đắk Lắk vs Huế, 15h30 - DRT (Truyền hình Đà Nẵng)

Cần Thơ vs Khánh Hòa, 17h00 - BĐTV

Bà Rịa Vũng Tàu vs Phố Hiến, 17h00 - Tin tức Thể Thao HD

(Click hoặc chạm vào tên cặp đấu để cập nhật kết quả và tỷ số trực tuyến).