Comoros và Togo gặp nhau trong khuôn khổ vòng loại đầu tiên vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Phi. Hai đội sẽ đá lượt đi tại Comoros vào ngày 6/9 và lượt về tại Togo vào ngày 10/9.

Việc có lợi thế về mặt sân bãi ở trận lượt đi là yếu tố mà Comoros buộc phải tận dụng tối đa để hướng tới kết quả thuận lợi trước Togo. Hai trận đối đầu trước đây, Comoros thua 1, hòa 1 nhưng cả 2 trận đấu đó đều diễn ra ở Togo.

Trên sân nhà, Comoros vẫn đang tạo được tin tưởng khi bất bại 7 trên 8 trận vừa qua tính trên mọi đấu trường. Trong khi đó bên kia chiến tuyến Togo vẫn thường thi đấu tệ trên sân khách. 8 trận xa nhà trước đây Togo chỉ thắng được 1 trận, còn lại là 2 trận hòa và 7 thất bại.

Trên bảng xếp hạng FIFA mới nhất, Togo xếp hạng 128 với 1.127 điểm. Trong khi đó Comoros xếp hạng 146 với 1.071. Sự chênh lệch thứ hạng không quá lớn nên người hâm mộ Comoros hoàn toàn có thể kỳ vọng vào kết quả thuận lợi của đội nhà trong 90 phút tranh tài sắp tới.

Trận đấu giữa Comoros vs Togo, 19h ngày 6/9, sẽ được chúng tôi tường thuật trực tiếp trong bài viết này. Mời quý vị chú ý đón xem.