Trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs XM Fico Tây Ninh không chỉ là trận sớm nhất vòng 20 giải Hạng Nhất QG 2019 mà còn được nhiều người chú ý bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi vô địch sớm của giải đấu. Giải Hạng Nhất QG 2019 chỉ còn 3 vòng đấu sẽ kết thúc nhưng nhà vô địch khả năng sẽ lộ diện ngay ở vòng 20 này.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hiện tại đang có 44 điểm trên bảng xếp hạng, bỏ xa đội xếp thứ 2 là Phố Hiến đến 8 điểm. Thầy trò HLV Phạm Minh Đức trên lý thuyết chỉ tụt xuống thứ hạng thấp hơn khi Phố Hiến thắng cả 3 trận còn lại, trong khi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thua cả 3 trận đấu cuối mùa. Điều này là khó xảy ra bởi đoàn quân HLV Phạm Minh Đức chính là đội bóng nổi trội nhất giải đấu năm nay và để bị đánh bại là rất khó.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tiếp đón XM Fico Tây Ninh trên sân nhà và cơ hội đăng quang ngôi vô địch sớm trước 2 vòng đấu đã đến với đoàn quân HLV Phạm Minh Đức. Không chỉ vượt trội hơn mà đối thủ cũng đã an vị ở vị trí nhóm trung của giải đấu và đã hết động lực.

Giành trọn 3 điểm trước XM Fico Tây Ninh hoặc Phố Hiến không thể thắng vòng này, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ chính thức vô địch sớm 2 vòng đấu. Người hâm mộ Hà Tĩnh đã sẵn sàng màn ăn mừng lịch sử chào đón đội bóng lên chơi V.League 2020.

Cuộc đối đầu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs XM Fico Tây Ninh sẽ diễn ra lúc 15h30 ngày 30/8. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên kênh BĐTV, BĐTV HD, Bongdanet.vn cũng sẽ trực tiếp trận đấu này, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 20 giải HNQG 2019:

Thứ 6, ngày 30/8:

15h30: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh – F.Tây Ninh: (BĐTV, BĐTV HD)

Thứ 7, ngày 31/8:

15h30: An Giang – Phù Đổng (ATV)

16h30: Bình Phước – Phố Hiến (BĐTV, BĐTV HD)

17h: XSKT Cần Thơ – Huế

Chủ nhật, ngày 1/9:

15h30: Đắk Lắk – Long An (BĐTV, BĐTV HD)

15h30: Đồng Tháp – Bình Định (DRT).