Bàn thắng

U22 Philippines: Dennis Chung (90'+4)

U22 Campuchia: Keo Sokpheng

DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

20:53 TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. U22 PHILIPPINES 1-1 U22 CAMPUCHIA!

PHÚT 90+5. Các cầu thủ chủ nhà tiếp tục dồn lên tấn công trong những giây cuối cùng của trận đấu.

PHÚT 90+4. VÀOOOOOOOOO! U22 PHILIPPINES 1-1 U22 CAMPUCHIA!!! Dennis Chung có pha ra chân rất nhanh sau một loạt các pha bóng lộn xộn trước vòng cấm của đội khách.

PHÚT 90+2. Orn Chanpolin bị căng cơ phải nằm sân, trận đấu buộc phải tạm dừng.

PHÚT 90+1. Phạt góc bên phía cánh trái cho đội chủ nhà, nhưng pha đánh đầu sau đường tạt bóng lại đi không chính xác.

PHÚT 90. Các cầu thủ chủ nhà liên tục mở bóng sang hai biên rồi từ đó tạt bóng vào vòng cấm. Hiệp 2 được bù giờ 5 phút.

PHÚT 88. U22 Philippines dồn toàn lực tấn công trong khi U22 Campuchia vẫn đang chơi pressing tầm trung quyết liến khiến cho đối phương rất khó lên bóng tấn công.

PHÚT 86. Cầu thủ cả hai đội đều sang xuống sức trông thấy khi liên tục có các cầu thủ bị căng cơ phải nằm sân.

PHÚT 84. Bóng hầu như chỉ còn lăn bên phần sân của U22 Campuchia nhưng hàng phòng ngự của đội khách vẫn đang chơi lăn xả để cản  phá bóng.

PHÚT 82. Sức ép liên tục được tạo ra về phía vòng cấm đội khách. Thêm một quả phạt góc bên cánh phải cho U22 Philippines.

PHÚT 80. Suba Junior bị đau phải nằm sân. U22 Philippines được hưởng quả phạt góc bên phía cánh trái.

PHÚT 78. Mặc dù tỏ ra rất khẩn trương nhưng các cầu thủ U22 Phillippines vẫn khá bế tắc trong việc tiếp cận vòng cấm đối phương. Reung Bunhieng phải nhận thẻ vàng vì lỗi câu giờ.

PHÚT 76. Chea Vesly có vẻ như đã bị căng cơ phải nằm sân, trận đấu được tạm dừng để hai đội tranh thủ uống nước.

PHÚT 74. Lối chơi pressing quyết liệt vẫn được cả hai đội duy trì khiến cho có rất ít khoảng trống dành cho các pha phối hợp bóng.

PHÚT 72. Đến lượt U22 Campuchia tổ chức tấn công và được hưởng quả phạt góc bên cánh phải.

PHÚT 70. Cả hai đội đang chơi ăn miếng trả miếng quyết liệt. Các cầu thủ U22 Campuchia sẵn sàng phạm lỗi từ xa với đối thủ.

PHÚT 67. Chima Uzoka bị đau sau tình huống lao vào đệm bóng và va phải khung gỗ. Trận đấu được tạm dừng.

PHÚT 65. U22 Campuchia đã có phần giải tỏa được sức ép do đối thủ tạo ra, lên bóng tổ chức tấn công.

PHÚT 63. Sức ép liên tục dồn lên vòng cấm của U22 Campuchia. Thêm một quả phạt góc bên cánh trái cho U22 Philippines.

PHÚT 61. Lần này là quả phạt góc bên cánh trái cho U22 Philippines. Stephan Schrock đi bóng vào trung lộ rồi dứt điểm ngay nhưng bóng vẫn đi chệch khung thành.

PHÚT 59. Ouk Sovann bị đau phải nằm sân, trận đấu được tạm dừng.

PHÚT 57. Phạt góc bên phía cánh phải cho U22 Philippines.

PHÚT 55. Các cầu thủ U22 Campuchia đang sử dụng chiến thuật phòng ngự phản công và tỏ ra nguy hiểm với mũi nhọn Reung Bunhieng được cắm ở phía trên.

PHÚT 53. NGUY HIỂM! Dylan De Bruycker tung ra cú dứt điểm từ ngoài vòng cấm nhưng bóng đi chệch khung thành.

PHÚT 52. Bóng lăn chủ yếu bên phần sân của đội khách trước sức tấn công của các cầu thủ chủ nhà,. tuy nhiên chưa có cơ hội nguy hiểm nào được tạo ra.

PHÚT 50. Có vẻ như các cầu thủ chủ nhà không còn giữ được bình tĩnh. Chima Uzoka phải nhận thẻ vàng vì lỗi vào bóng thô bạo.

PHÚT 49. Thế trận trở nên khá cân bằng, tuy nhiên các pha lên bóng tấn công nhanh của U22 Campuchia luôn tiềm ẩn mối nguy hiểm hơn so với đội chủ nhà.

PHÚT 47. U22 Philippines đang cố gắng đẩy nhanh tốc độ trận đấu, chơi pressing quyết liệt cũng như lên bóng tấn công ngay.

20:02 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. Các cầu thủ U22 Campuchia giao bóng.

=================

19:46 HIỆP 1 KẾT THÚC. U22 PHILIPPINES 0-1 U22 CAMPUCHIA!

PHÚT 45+2. U22 Philippines có pha phản công nhanh nhưng cú dứt điểm của Jerome Mazan đã bị thủ môn đối phương cản phá.

PHÚT 45+1. Thêm một quả phạt góc bên phía cánh phải cho các cầu thủ U22 Campuchia.

PHÚT 45. U22 Campuchia đang chủ động cầm giữ bóng chắc bên phần sân nhà, không cho đối phương có cơ hội giành lại bóng. Hiệp 1 được bù giờ 2 phút.

PHÚT 43. U22 Philippines dồn lên tấn công quyết liệt sau bàn thua nhưng hàng phòng ngự của U22 Campuchia vẫn đang chơi tốt.

PHÚT 41. VÀOOOOOOOOO! U22 PHILIPPINES 0-1 U22 CAMPUCHIA!!! Keo Sokpheng bất ngờ dâng cao bật tường rất đẹp với Chheng Meng rồi dứt điểm cận thành mở tỷ số trận đấu.

PHÚT 40. KHÔNG VÀO! U22 Campuchia có pha phản công nhanh, một lần nữa vẫn là Reung Bunhieng đi bóng rồi dứt điểm, bóng đập cột dọc bật ra.

PHÚT 38. Lúc này bóng lăn chủ yếu ở khu vực giữa sân. U22 Philippines vẫn đang chơi khá hưng phấn, liên tục đẩy cao tốc độ tổ chức tấn công nhanh.

PHÚT 36. KHÔNG VÀO! Chima Uzoka bật cao đánh đầu sau đường tạt bóng, đáng tiếc là bóng đi sượt khung thành.

PHÚT 35. U22 Philippines đang dần lấy lại thế trận, đẩy cao tốc độ tấn công.

PHÚT 34. Thủ môn Keo Soksela của U22 Campuchia đã phải băng ra cản phá bóng và bị đau. Trận đấu được tạm dừng.

PHÚT 31. Đội khách liên tục sử dụng các đường chọc khe cả sệt lẫn bổng ra phía sau lưng hàng phòng ngự của U22 Philippines, tuy nhiên các cầu thủ chủ nhà đang sử dụng bẫy việt vị rất tốt.

PHÚT 29. Sức ép liên tục dồn lên vòng cấm của U22 Philippines, thế trận diễn ra một chiều.

PHÚT 27. Chea Vesly thoát xuống rất nhanh có cơ hội đối mặt với thủ môn đối phương nhưng đã rơi vào thế việt vị.

PHÚT 25. U22 Philippines đang chủ động chơi phòng ngự phản công nhưng các đường lên bóng hiếm hoi của đội chủ nhà cũng nhanh chóng bị đối phương hóa giải dễ dàng.

PHÚT 22. Thế trận không có nhiều thay đổi, U22 Campuchia cầm bóng hầu như phần lớn thời gian và liên tục hãm thành đối thủ với các đường lên bóng chủ yếu bên phía cánh phải.

PHÚT 19. Tốc độ trận đấu có phần chậm lại. Các cầu thủ U22 Philippines hầu như chỉ tập trung bền phần sân nhà, rất khó triển khai bóng để tổ chức tấn công.

PHÚT 17. Sức ép vẫn dồn lên phần sân đội chủ nhà. Thêm một quả phạt góc nữa bên cánh phải cho U22 Campuchia.

PHÚT 15. Reung Bunhieng bên phía Campuchia đi bóng bên phía cánh phải rồi tung ra cú sút rất căng nhưng bóng đi không chính xác, ra ngoài khung thành.

PHÚT 13. U22 Philippines cũng đã có những pha lên bóng phản công nhưng khá yếu ớt và nhanh chóng để mất bóng vào chân đối thủ.

PHÚT 11. Các cầu thủ U22 Campuchia mới là đội kiểm soát bóng nhiều hơn và bóng lăn chủ yếu bên phần sân của đội chủ nhà.

PHÚT 9. Thế trận diễn ra giằng co. Sau những phút đầu phải lùi về phòng ngự, U22 Campuchia đang dần lấy lại thế trận và dồn lên hãm thành đối thủ.

PHÚT 7. Trận đấu diễn ra với tốc độ khá nhanh, U22 Campuchia tổ chức pressing quyết liệt ngay từ bên phần sân đối phương.

PHÚT 4. U22 Campuchia có pha phản công bên cánh phải và cũng được hưởng quả phạt góc bên phía cánh phải.

PHÚT 2. Các cầu thủ chủ nhà tràn lên tấn công ngay và được hưởng quả phạt góc bên phía cánh phải. Hậu vệ U22 Campuchia đánh đầu phá bóng lên sau đường tạt bóng.

19:00 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. U22 PHILIPPINES 0-0 U22 CAMPUCHIA. Các cầu thủ U22 Philippines giao bóng trước

Đội hình ra sân của hai đội

Thông tin trước trận đấu

Philippines là chủ nhà SEA Games 30 nhưng tham vọng đội bóng đá nam của họ tại đại hội lần này sẽ gặp thử thách không hề nhỏ. So với Thái Lan, Việt Nam hay Malaysia thì Philippines không được đánh giá cao bằng. Trận mở màn môn bóng đá nam SEA Games 30 sẽ dịp để U22 Campuchia khẳng định mình và đối thủ của họ là Campuchia.

Philippines từng gọi rất nhiều cầu thủ có gốc gác Philippines đang sinh sống ở nước ngoài khác về khoác áo ĐTQG và đội tuyển trẻ, nhưng nền bóng đá nước này vẫn không có tiến triển. Trong đội hình 20 cầu thủ tham dự SEA Games 30, U22 Philippines có tới 7 cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu.

Nhưng nhìn vào thành tích và phong độ của U22 Philippines trong thời gian qua khiến cho nhiều CĐV nước chủ nhà không khỏi ngao ngán. Họ thua cả 6 trận từ đầu 2019, trong đó thất vọng hơn cả là trận thua U23 Lào, một cái tên có thực lực rất yếu ở khu vực. Nhưng trước Campuchia, U22 Philippines vẫn có thể tạo nên bất ngờ.

Trong khi đó, Campuchia lại đang cho thấy được sự tiến bộ của hệ thống đào tạo bóng đá trẻ trong những năm qua. Riêng trong năm 2019, lứa U18-U19 Campuchia đã 2 lần đánh bại những cầu thủ đồng trang lứa của Thái Lan: 1 lần ở giải U18 Đông Nam Á khi thắng 4-3, 1 lần ở vòng loại U19 châu Á với kết quả thắng 2-1.

Nhưng ở cấp độ U22 lại là chuyện hoàn toàn khác. Cách đây 2 năm, U22 Philippines cũng đã từng đánh bại U22 Campuchia ở vòng bảng SEA Games 2017. Do đó, đoàn quân HLV Milojevic vẫn tự tin sẽ giành 3 điểm ở trận mở màn môn bóng đá nam SEA Games 30, đặc biệt là có lợi thế sân nhà.

Cuộc đối đầu giữa U22 Philippines vs U22 Campuchia sẽ diễn ra lúc 19h ngày 25/11. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.