Cuộc đấu giữa nữ Việt Nam và nữ Thái Lan ở trận đấu mở màn bảng B không khác gì "chung kết sớm" bởi rõ ràng đôi bên là những ứng cử viên hàng đầu cho ngôi nhất bảng. Đội bóng nào có được lợi thế ở trận đấu gần đây thì sẽ nắm chắc lợi thế dẫn đầu bảng đấu bởi các đối còn lại được dự đoán không mang lại nhiều khó khăn cho nữ Việt Nam và Thái Lan.

Hiện nữ Thái Lan đang rất khao khát đánh bại Việt Nam. Còn nhớ, ở AFF Cup nữ vừa qua, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung đã đánh bại người Thái để lên ngôi vô địch.

Để chuẩn bị cho SEA Games 30, tuyển nữ Việt Nam đã có quá trình tập luyện tích cực, gồm cả các chuyến tập huấn khác nhau. Bởi vậy, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc các cô gái Việt sẽ giành về 1 chiến thắng ở trận mở màn để tạo đà hưng phấn cho chiến dịch SEA Games 30 còn rất dài.

Đặc biệt, chính đội tuyển Thái đang gặp không ít khủng hoảng. Việc hội quân muộn khiến "voi chiến" gặp khá nhiều bất cập trong luyện tập. Mới nhất, thi đấu giao hữu với đối thủ yếu hơn rất nhiều là Đài Loan, đội bóng này cũng không thể giành chiến thắng và để đối phương chia điểm 1-1. Và đó là một minh chứng nữa cho việc tuyển Việt Nam sẽ nhiều khả năng giành chiến thắng lớn ngay trận mở màn.

Thông tin trực tiếp Nữ Việt Nam vs nữ Thái Lan

Thời gian: 15h ngày 26/11

Địa điểm: SVĐ Biñan Football Stadium (Biñan)

Kênh chiếu: VTV6. 

>>>LINK TRỰC TIẾP NỮ VIỆT NAM VS THÁI LAN<<<