U22 Việt Nam vững vàng ngôi đầu bảng B với 9 điểm cũng hiệu số +12. Đoàn quân huấn luyện viên Park Hang-seo bỏ cách U22 Indonesia và Thái Lan tới 3 điểm và sáng cửa giành ngôi nhất bảng và tiến thẳng vào bán kết.

Tuy nhiên, điều đó không cho phép U22 Việt Nam chủ quan. Nếu thi đấu không tốt trước U22 Singapore và Thái Lan ở hai lượt trận cuối, U22 Việt Nam vẫn có nguy cơ bị loại.

Vì thế, U22 Việt Nam phải tập trung và chắc chắn giành chiến thắng trước U22 Singapore đã hết động lực thi đấu ở trận đấu tới đây. Và đó đương nhiêu không phải nhiệm vụ bất khả năng với Hoàng Đức và đồng đội đang có phong độ rất cao.

Sau trận đấu với U22 Indonesia vừa qua, tình thần, quyết tâm và bản lĩnh của các cầu thủ và toàn đội U22 Việt Nam liên tục được ca ngợi và khen ngợi nhiều nhất. Nhưng ít ai chú ý rằng, một điểm tích cực nữa là lối chơi biến hoá đang được U22 Việt Nam triển khai.

Từ sơ đồ 3-4-3, huấn luyện viên Park Hang-seo có thể nhanh chóng chuyển sang 3-5-2 với sức tấn công mạnh hơn với hàng tiền vệ áp đảo cùng hai trung phong Tiến Linh và Đức Chinh. Trước U22 Indonesia, chính đấu pháp này đã giúp U22 Việt Nam vượt trội hơn về cuối trận để giành thắng lợi chung cuộc.

Bên cạnh đó, việc còn nhiều nhân tố tốt trong đội hình để có thể xoay tua và tạo bất ngờ, huấn luyện viên người Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp U22 Việt Nam đánh bại U22 Singapore với một tỷ số làm thoả mãn người hâm mộ.

Đội hình dự kiến U22 Việt Nam vs U22 Singapore:

Văn Toản, Thành Chung, Tấn Sinh, Văn Hậu, Thanh Thịnh, Tấn Tài, Hùng Dũng, Quang Hải, Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Tiến Linh.

Thông tin trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Singapore

Thời gian: 19h ngày 3/12

Địa điểm: SVĐ Rizal Memorial

Kênh chiếu: VTC1, VTV6, HTV, Truyền hình FPT Play.

>>>Link trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Singapore<<<