U22 Thái Lan sẽ không còn cách nào khác ngoài việc thắng U22 Việt Nam để giành tấm vé đi tiếp. Hiện người Thái đang rất quyết tâm và tự tin để hướng tới cuộc đấu với thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo. Nhưng nên nhớ, quyền tự quyết hiện nằm trong tay của U22 Việt Nam. Và vì thế, thầy trò Park sẽ biết cách gây khó khăn cho "voi chiến" đang khát khao chiến thắng.

Một trận hoà trước U22 Thái Lan là đủ để U22 Việt Nam giành quyền đi tiếp. Nhưng ông thầy người Hàn Quốc nhiều khả năng không muốn 1 điểm mà là một chiến thắng cùng 3 điểm trọn vẹn trước đối thủ. Nếu giành đánh bại U22 Thái Lan, U22 Việt Nam có thể tiễn đối thủ này về nước. Và đó là cơ hội để thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo bớt đi một đối thủ khó chịu ở những vòng sau.

Dù vậy, mất mát lớn nhất của chúng ta rơi vào chấn thương của Quang Hải. Hải con là điểm tựa tinh thần, anh còn biết cách tạo ra những khoảnh khắc xuất thần, đó là thiệt hại không nhỏ của U22 Việt Nam.

U22 Thái Lan hiện không còn mạnh như trước nhưng không vì thế mà U22 Việt Nam chủ quan. Còn nhớ, ở trận đấu với đối thủ khó chịu U22 Indonesia, "những chiến binh sao vàng" đã để lộ nhiều thiếu sót, đặc biệt ở vị trí thủ môn. Sau sai lầm sơ đẳng ở trận với U22 Indonesia, Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng sẽ không thi đấu trước U22 Thái Lan.

Trong khi đó, ở trận đấu cuối vòng bảng, huấn luyện viên Park Hang-seo chắc chắn tung ra đội hình gần như mạnh nhất để có thể kết liễu đối thủ. Với những thay đổi gần đây, cặp trung phong Tiến Linh-Hà Đức Chinh đang trở thành "bài tẩy" trong lối chơi tấn công của U22 Việt Nam và sẽ được sử dụng ở những trận đấu quan trọng.

Ở một diễn biến khác, hiện Philippines đang bị ảnh hưởng bởi bão lớn nên nhiều khả năng U22 Việt Nam và U22 Thái Lan rất có thể phải thuỷ chiến. Và đó có thể coi là một lợi thế nho nhỏ cho U22 Việt Nam với lối chơi phòng ngự và phối hợp bóng dài thay vì ban bật nhỏ như phía Thái Lan.

Đội hình dự kiến U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan:

Văn Toản, Thành Chung, Tấn Sinh, Văn Hậu, Thanh Thịnh, Tấn Tài, Hùng Dũng, Đức Chinh, Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Tiến Linh.

Thông tin trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan

Thời gian: 15h ngày 5/12

Địa điểm: SVĐ Binan

Kênh chiếu: VTC1, VTV6, HTV, Truyền hình FPT Play.

>>>Link trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan<<<