Busan I'Park vs Suwon Bluewings được đánh giá là một cặp đấu chênh lệch tại giải VĐQG Hàn Quốc. Trong vòng 43 trận đối đầu trước đây, Busan I'Park chỉ thắng được 7 trận, còn lại là 13 trận hòa, Suwon Bluewings thắng 13 trận.

Là tân binh mới thăng hạng, con đường phía trước của Busan I'Park còn rất nhiều hiểm nguy rình rập. Sau 3 vòng đấu tại K-League 2020, Busan I'Park mới giành được 1 điểm, hiện đang xếp thứ 2 từ dưới lên trên bảng xếp hạng.

Bên phía đối diện, Suwon Bluewings cũng chưa thực sự hài lòng với 3 điểm và vị trí thứ 8 trước vòng 4. Tuy nhiên điều đó càng giúp họ có thêm động lực để hướng về thắng lợi trong chuyến làm khách sắp tới.

Trong vòng 24 lần trước đây hành quân đến sân của Busan I'Park, Suwon Bluewings cũng chỉ để thua 4 trận (thắng 11, hòa 9) nên họ càng có thêm tự tin để hướng về thắng lợi. Lực lượng của đội khách lúc này cũng được đánh giá ổn định hơn chủ nhà.

Suwon Bluewings sẽ có thắng lợi thứ 2 liên tiếp hay Busan I'Park sẽ cải thiện được thành tích nhờ lợi thế sân nhà? Mời quý độc già click vào dòng chữ xanh dưới đây để theo dõi những diễn biến trực tiếp và cập nhật kết quả sớm nhất trận đấu này.

>>>Link trực tuyến Busan I'Park vs Suwon Bluewings<<<