Cúp Quốc gia mùa 2020 đã chính thức khởi tranh từ hôm qua (23/5) với trận mở màn giữa Nam Định và HAGL. Kết quả: trên sân Thiên Trường, DNH Nam Định đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 nhờ sự tỏa sáng của Rafaelson và Mai Xuân Quyết.

Hôm nay (24/5), Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 sẽ tiếp tục với 4 trận đấu của vòng loại. Đáng chú ý nhất là các màn so tài giữa Huế vs Đà Nẵng và SLNA vs Bình Định.

Đà Nẵng và SLNA dĩ nhiên được đánh giá cao hơn trước giờ bóng lăn nhờ việc đang thi đấu tại V.League. Nhưng những cuộc đọ sức thuộc khuôn khổ Cúp Quốc gia chưa bao giờ thiếu đi tính bất ngờ.

Ngoài hai cặp đấu nói trên, hôm nay (24/5), Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 còn diễn hai màn so tài khác. Bà Rịa Vũng Tàu tiếp đón Sài Gòn FC còn Đồng Tâm Long An làm khách trên sân của An Giang. Trong số 4 đội vừa kể tên, chỉ có Sài Gòn FC là đại diện của giải VĐQG LS 2020.

Bongdanet.vn sẽ cập nhật kết quả và tỷ số các trận đấu nói trên một cách trực tiếp và chính xác tới từng phút một. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón theo dõi!

TRỰC TIẾP bóng đá Cúp Quốc gia hôm nay (24/5)

- An Giang vs Đồng Tâm Long An, 15h30 - TTTV HD

- Huế vs Đà Nẵng, 17h00 - TTTT HD

- SLNA vs Bình Định, 17h00 - BĐTV

- Bà Rịa Vũng Tàu vs Sài Gòn FC, 17h00 - TTTV

>>> Click vào tên cặp đấu để cập nhật kết quả và tỷ số trực tuyến.