Vòng 1 cúp QG Việt Nam đã diễn ra được 2/3 chặng đường và NHM đã được chứng kiến những trận cầu căng thẳng trong hai ngày cuối tuần. Chiều nay, 5 cặp đấu còn lại của vòng 1 sẽ diễn ra và qua đó xác định những cặp đấu của vòng 1/8 diễn ra vào cuối tháng 5 này.

Trong những trận đấu còn lại của vòng 1, Phố Hiến và Thanh Hóa là cặp đấu được giới mộ điệu quan tâm hơn cả. Dễ hiểu bởi đây là trận đấu đầy duyên nợ khi cách đây đây ít tháng, Thanh Hóa đã đánh bại chính Phố Hiến ở trận play off trụ hạng của V-League 2019.

Ở thời điểm hiện, Thanh Hóa sẽ là đội bóng gặp bất lợi hơn khi phải thi đấu xa nhà. Quan trọng, đội bóng xứ Thanh không có được sự chuẩn bị tốt nhất về phong độ. Chính vì vậy, giới mộ điệu đang mong chờ thêm một bất ngờ từ Phố Hiến – giống như Bà Rịa Vũng Tàu vừa đá bay một đại diện của V-League là Sài Gòn.

Trong loạt trận 17h, Sanna Khánh Hòa tiếp đón Viettel cũng nhận được sự chú ý của giới mộ điệu. Đối với những người hâm mộ trung lập, Viettel đã chạm một tay vào tấm vé đi tiếp khi vượt trội về cả phong độ lẫn chất lượng đội hình. Trong khi đó, đội bóng phố Biển Khánh Hòa đang chìm trong cơn khủng hoảng về cả phong độ lẫn chất lượng đội hình.

Ngoài 2 trận cầu tâm điểm kể trên, 2 đội bóng đang chơi tại V-League là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hải Phòng cũng xuất quân. Trong đó, Hải Phòng có chút bất lợi khi phải làm khách trên sân Cao Lãnh của Đồng Tháp. Về phần tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, họ sẽ có trận đấu thoải mái trên sân nhà trước đội bóng hạng Nhất Tây Ninh.

TRỰC TIẾP bóng đá Cúp QG hôm nay 25/5

Đồng Tháp vs Hải Phòng FC, 15h30 ngày 25/5 – TTTV

Bình Phước vs Đắc Lắc, 17h00 ngày 25/5 – TTTTHD

Phố Hiến vs Thanh Hóa FC, 17h00 ngày 25/5 – BĐTVHD

Khánh Hòa vs Viettel FC, 17h00 ngày 25/5 – BĐTV

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Xm Fico Tây Ninh, 18h00 ngày 25/5 – TTTV

>>> Click vào tên cặp đấu để cập nhật kết quả và tỷ số trực tuyến.