Gwangju tỏ ra lép vế hoàn toàn trong các cuộc đối đầu Ulsan Hyundai. 16 lần chạm trán trước đó tính trên mọi đấu trường, Ulsan Hyundai bất bại tới 15 trận với 11 chiến thắng và 4 trận hòa.

Trên sân nhà trước đây, Gwangju thậm chí còn chưa từng biết đến mùi chiến thắng khi tiếp đón Ulsan Hyundai. Cụ thể, 8 lần hành quân đến sân của Gangwju từ năm 2011 đến năm 2017, Ulsan Hyundai bất bại với 5 chiến thắng và 3 trận hòa.

Ở thời điểm hiện tại, Gwangju càng khó hứa hẹn có thể làm khó Ulsan Hyundai. Sau 3 trận đã đấu tại K-League 2020, đội bóng tân binh vẫn chưa giành được điểm số nào, thủng lưới 4 lần mà không ghi nổi 1 bàn danh dự.

Trong khi đó bên phía đối diện, nhà đương kim Á quân vẫn cho thấy đẳng cấp và phong độ ổn định. Sau 3 trận ở chiến dịch K-League 2020, Ulsan Hyundai đã giành được 7 điểm với 3 trận bất bại (thắng 2, hòa 1).

Liệu Gwangju có thể tạo nên bất ngờ bằng cách phá dớp bất thắng trước Ulsan Hyundai trên sân nhà? Câu trả lời sẽ có sau 90 phút tranh tài sắp tới, mời các bạn click vào dòng chữ xanh sau đây để xem chi tiết.

>>>Link trực tuyến Gwangju vs Ulsan Hyundai<<<